iZotope iDrum 1.73 Công cụ tạo beat trống

Tải về

3 (1) iZotope Dùng thử 3.776 Dung lượng: 36,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

iZotope iDrum là một phần mềm mô phỏng tiếng trống giúp người dùng tự tạo ra các nhịp trống của riêng mình. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách sử dụng âm thanh có sẵn của chương trình hoặc sử dụng các tệp .wav hoặc .aiff của riêng mình.

iZotope iDrum hoạt động tương tự như các phần mềm mô phỏng tiếng trống khác, nghĩa là chương trình này cũng sử dụng kỹ thuật step sequencing (tạo âm thanh theo đúng trình tự các bước) để xây dựng các nhịp điệu và bài hát. Khi sử dụng kỹ thuật trên, nhịp trống của bạn sẽ lặp vòng, cho phép thêm nốt nhạc vào giữa các khoảng lặp (hay còn gọi là từng bước trong nhịp trống). Sự kết hợp của nhiều nốt nhạc này sẽ tạo ra một giai điệu nhịp nhàng có thể sử dụng trong các bài hát.

Mỗi bản nhạc trong iZotope iDrum đều chứa các âm thanh có nhịp điệu khác nhau. Khi kết hợp nhiều bản nhạc với nhau, người dùng có thể có thu được một bản nhạc từ trống hoàn chỉnh với số lượng của các kết hợp là không giới hạn.

Bên cạnh khả năng hoạt động riêng biệt, iZotope iDrum còn có thể kết hợp với các công cụ tạo beat khác để tạo ra một bản nhạc MIDI hoàn chỉnh.

iZotope iDrum

Một số tính năng chính của iZotope iDrum:

Hỗ trợ người dùng sáng tạo âm nhạc:

Bất kể bạn là một chuyên gia âm nhạc hay là người không hiểu chút nào về lĩnh vực này, thì iZotope iDrum đều có thể giúp bạn tạo ra các beat trống một cách nhanh chóng.

Khả năng kết hợp không giới hạn:

iZotope iDrum có thể chạy dưới dạng một ứng dụng độc lập hoặc như một plugin trong các công cụ tạo beat khác: Pro Tools, GarageBand, Logic, Ableton Live, SONAR, Cubase, ... Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể tạo ra âm thanh trống và kết hợp với các nhạc cụ khác để tạo ra bài hát hoàn hảo.

Hỗ trợ chơi trống trên bàn phím:

Nếu bạn đang di chuyển trên bàn phím và không muốn sử dụng đến chuột? iZotope iDrum có thể xử lý vấn đề này giúp bạn. Người dùng có thể sử dụng chế độ thu âm để tạo ra beat trống từ bàn phím MIDI kết nối với máy tính hoặc sử dụng trực tiếp bàn phím QWERTY trên máy tính.

Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn ngập ngừng khi sử dụng giai điệu của riêng mình thì cũng không cần phải lo lắng. Bởi lẽ iZotope iDrum hỗ trợ rất nhiều mẫu preset có sẵn, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các mẫu này hoặc kết hợp chúng với nhau để có thể tạo ra beat nhạc tuyệt vời nhất. Bạn có thể tạo ra giai điệu trống một cách dễ dàng kể cả khi chưa từng sử dụng phần mềm tương tự nào.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.73
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 36,2 MB
  • Lượt xem: 3.986
  • Lượt tải: 3.776
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm