KISSKey 3.1.2.0 Phần mềm theo dõi hoạt động bàn phím

Tải về
5 (1) FI Soft Dùng thử 269 Dung lượng: 2,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

KISSKey là một keylogger đơn giản và hiệu quả giúp người sử dụng giám sát các hoạt động trên một hoặc nhiều tài khoản người dùng. Ứng dụng có thể được cấu hình để tự động gửi email được bảo vệ bằng mật khẩu với những bản ghi mới nhất.

Các phần mềm keylogger như KISSKey thường được sử dụng với mục đích giám sát con cái, người thân xem họ làm gì với máy tính, mạng Internet, khi chat với người lạ, để đưa ra những biện pháp đối phó thích hợp.

KISSKey khá gọn nhẹ nên quá trình tải và cài đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ với vài cú nhấp chuột bạn đã có thể sử dụng phần mềm keylogger này.

Một số tính năng của phần mềm keylogger KISSKey

Giao diện trực quan với đầy đủ tính năng:

KISSKey có một giao diện trực quan, với đầy đủ tính năng cần thiết của một phần mềm ghi lại các hoạt động bàn phím.

Với giao diện đơn giản, bạn có thể sử dụng nó dễ dàng mà không cần phải đọc hướng dẫn. Ngay tại giao diện chính, bạn có thể chọn phím nóng để ẩn hoặc hiện phần mềm; bật, tắt chức năng giám sát; chọn ngôn ngữ giao diện, đặc biệt phần mềm hỗ trợ cả tiếng Việt.

KISSKey

Giao diện tiếng Việt của phần mềm keylogger KISSKey

Ghi lại tất cả tổ hợp phím:

KISSKey có thể ghi lại hoạt động bàn phím trong bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào. Nó chạy âm thầm trên máy tính và đòi hỏi rất ít cấu hình để làm việc. Phần mềm có thể ghi lại các tổ hợp phím ngay lần đầu tiên nó khởi chạy.

Một vài tùy chọn nâng cao có sẵn cho người sử dụng, chẳng hạn như công cụ ẩn từ người sử dụng máy tính, hay thiết lập mật khẩu để truy cập vào phần mềm. Như các phần mềm theo dõi bàn phím tương tự, KISSKey chạy ẩn và có một phím nóng tùy chỉnh để hiện nó, mặc định là Ctrl + Shift + Alt + K.

KISSKey

Giao diện chính của phần mềm KISSKey

Tạo file TXT với các tổ hợp phím được ghi lại:

Tất cả các hồ sơ sẽ được lưu vào một tập tin văn bản, chỉ định là OUT.txt. Một trong những tính năng nổi trội của phần mềm này là nó có thể gửi email đến những địa chỉ do người dùng định nghĩa. Tệp đính kèm được gửi trong định dạng ZIP, có thể được bảo vệ bởi mật khẩu để tăng cường bảo mật.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows.
 • Kết nối Internet để gửi email.

Giới hạn trong phiên bản dùng thử:

 • Bản ghi tổ hợp bàn phím chỉ được gửi bằng tay.
 • Một màn hình quảng cáo sẽ được hiển thị định kỳ.

Phiên bản miễn phí của KISSKey ngoại trừ hai hạn chế trên thì có đầy đủ tính năng như bản chính, nó cũng hoạt động ẩn đối với tất cả người dùng.

Tóm lại, KISSKey là một phần mềm keylogger cơ bản hỗ trợ người dùng trong việc theo dõi chính xác các hoạt động trên máy tính mục tiêu.

Bích Thủy

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,2 MB
 • Lượt xem: 313
 • Lượt tải: 269
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm