Kullo 0.36.0 Ứng dụng chat và chia sẻ file miễn phí

Tải về

Kullo là ứng dụng chat và chia sẻ file với khả năng bảo mật cao thông qua một môi trường được mã hóa an toàn bởi nhà phát triển.

Giao diện phần mềm chat Kullo
Giao diện chính của ứng dụng chat miễn phí Kullo

Cùng với sự phát triển của Internet và các dịch vụ trực tuyến, cách thức con người tương tác với nhau cũng có nhiều thay đổi. Ngay cả trong công việc, kinh doanh, chúng ta vẫn thường sử dụng các dịch vụ để gửi tin nhắn hay chia sẻ dữ liệu.

Nếu các phần mềm chia sẻ dữ liệu khiến bạn lo lắng về mức độ bảo mật thì Kullo sẽ là lựa chọn mà bạn nên thử. Phần mềm này cho phép người dùng tương tác với bạn bè, đồng nghiệp, gửi tin nhắn cũng như chia sẻ file trong 1 môi trường an toàn.

Video giới thiệu phần mềm chat miễn phí Kullo

Giới thiệu phần mềm chia sẻ dữ liệu Kullo

Kullo là 1 ứng dụng chat tức thời rất tiện lợi, cho phép người dùng nói chuyện với bạn bè của mình cho dù họ ở bất cứ nơi đâu. Phần mềm được trang bị những thuật toán mã hóa tin nhắn mạnh mẽ nên bạn sẽ không phải lo lắng rằng tin nhắn của mình sẽ bị người khác đọc trộm.

Bên cạnh tính năng chat, bạn cũng có thể sử dụng Kullo như 1 phần mềm chia sẻ file. Ngay trong giao diện chat với người dùng (hoặc nhóm người dùng) khác, bạn có thể đính kèm file và gửi đi như 1 tin nhắn. Tất cả các tin nhắn cũng như file gửi và nhận sẽ được hiển thị trong bảng điều khiển. Chỉ cần click đúp chuột để xem trước hoặc click chuột phải và tải file về máy tính của mình. Kullo hỗ trợ đính kèm tất cả các định dạng file với tổng dung lượng mỗi lần gửi lên tới 100 MB.

Tạo tên username và master key
Tạo username và ứng dụng sẽ tự tạo master key cho người dùng

Ngoài ra, Kullo còn có chế độ ToDo mà người dùng có thể sử dụng để phân công nhiệm vụ cho đồng nghiệp. Các công việc được hiển thị với 1 biểu tượng tròn bên cạnh và người dùng có thể đánh dấu khi công việc đã hoàn thành hoặc xóa đi bằng cách chọn biểu tượng thùng rác. Bạn cũng có thể bật tính năng gửi thông báo qua email để biết được khi những tin nhắn mới nhất được chuyển tới.

Danh sách công việc trong Kullo
Danh sách công việc trong Kullo

Bảo mật là tính năng quan trọng nhất khi nói tới Kullo. Phần mềm cung cấp thuật toán mã hóa tin nhắn end-to-end vô cùng mạnh mẽ, đảm bảo rằng chỉ bạn và người nhận mới có thể xem được.

Cài đặt người dùng của Kullo
Một số lựa chọn cài đặt trong phần mềm chat Kullo

Để sử dụng Kullo, người dùng sẽ phải đăng kí 1 usename và nhận 1 master key. Người dùng khác có thể thêm bạn vào danh sách của họ với tên username đó. Khi sử dụng Kullo, bạn cần phải ghi nhớ username cũng như master key của mình. Đây là ứng dụng chia sẻ file tuy đơn giản nhưng được bảo mật khá tốt nên sẽ là lựa chọn phù hợp để dùng trong công việc.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.36.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 26,9 MB
  • Lượt xem: 43
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Zalo 🖼️ 13.387.370 Gọi video, làm việc nhóm, gửi file 1Gb miễn phí siêu nhanh
  • Viber 🖼️ 961.656 Gọi video call, gửi tin nhắn, gửi file miễn phí và bảo mật

Có thể bạn quan tâm