LockCrypt 3.10 Quản lý tài khoản chuyên nghiệp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.10
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5 MB
 • Lượt xem: 70
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Không phải ai cũng lưu trữ những dữ liệu bí mật một cách cẩn thận. Thậm chí một số người còn có thói quen xấu là ghi chép tên người dùng, mật khẩu, mã số PIN và những dữ liệu nhạy cảm khác trên giấy ghi nhớ và để lung tung. LockCrypt chính là giải pháp hoàn hảo dành cho những người không mấy cẩn thận. Công cụ có thể xử lý tất cả những dữ liệu cá nhân và lưu trữ chúng một cách an toàn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa, tập tin TXT hoặc tài liệu MySQL (để nó phù hợp với cả những người chưa có kinh nghiệm và người dùng chuyên nghiệp).

LockCrypt có rất nhiều mục khác nhau cho thông tin của bạn, ví dụ như số thẻ tín dụng, dữ liệu đăng nhập cho các trang web, tài khoản email, đơn thuốc của bác sỹ,... Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tạo chuyên mục riêng, do đó chương trình được thiết kế riêng để phù hợp với nhu cầu của bạn. LockCrypt cũng cho phép bạn xuất thông tin sang các định dạng khác nhau.

LockCrypt

Các tính năng chính:

Cơ sở dữ liệu đồng nhất

LockCrypt cung cấp một cơ sở dữ liệu đồng nhất để giữ những thông tin quan trọng như mật khẩu của trang web, số điện thoại, thông tin chi tiết thẻ tín dụng và những thông tin khó ghi nhớ. Mọi người thường ghi lại thông tin này và để ở bất cứ nơi nào có thể nhìn thấy. Với LockCrypt, dữ liệu của bạn chỉ hiển thị sau khi bạn đã nhập vào một mật khẩu.

Mã hóa mạnh mẽ

LockCrypt sử dụng mã hóa AES 256 bit hoặc mã hóa Twofish để bảo mật dữ liệu của bạn. Những công nghệ mã hóa này rất an toàn trong ngành công nghiệp mật mã. Không ai có thể nhìn thấy dữ liệu bí mật của bạn nếu không có mật mã.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

LockCrypt có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Séc, Bungari, Do Thái, Hungary, Ba Lan, Slovenia, Nga, Gruzia, Trung Quốc giản thể và truyền thống, Pháp, Klingon. Nhưng ngôn ngữ này được cung cấp để LockCrypt phù hợp với tất cả người bản xứ.

Tùy chỉnh các loại tài khoản

Mỗi tài khoản có thể được gán một loại biểu tượng để bạn có thể điền vào những trường được sử dụng trong tài khoản, cho phép bạn nhanh chóng xác định nó trong danh sách.

Xuất và nhập

LockCrypt có thể được xuất sang XML, CSV hoặc văn bản thuần, cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu tài khoản của bạn giữa các ứng dụng.

AutoType

Công cụ có thể tự động nhập dữ liệu từ tài khoản vào các chương trình khác, cho phép bạn đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng với một vài cú nhấp chuột.

Firefox Extension

Firefox Extension của LockCrypt cho phép tích hợp với các trình duyệt phổ biến của Mozilla, Firefox, để tự động lưu và điền vào tài khoản. Nếu bạn có mật khẩu đã lưu trong Firefox, LockCrypt cho phép bạn xuất và đồng bộ chúng với sever trung tâm.

Bảo mật Clipboard

Nếu bạn sao chép một trường vào clipboard từ LockCrypt, bạn có thể tùy chọn để xóa bỏ chúng sau một khoảng thời gian. Tính năng này rất hữu ích bởi nếu bạn di chuyển từ bàn phím, bất cứ ai cũng có thể paste vào clipboard và xem mật khẩu của bạn.

Miễn phí và mã nguồn mở

LockCrypt hoàn toàn miễn phí và mã nguồn có sẵn.

Giao diện dễ sử dụng

Hỗ trợ kéo và thả để sắp xếp lại tài khoản của bạn một cách dễ dàng.

Đặng Hương

Liên kết tải về

Link Download chính thức: