Luca: The Dreamer cho iOS 1.2 Game phiêu lưu về giấc mơ của một trái bóng

Tải về
5 (2) Creasaur Tính phí 87 Dung lượng: 391,5 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên

Luca: The Dreamer cho iOS là game phiêu lưu giải đố kết hợp yếu tố nhập vai, mang đến một câu chuyện thú vị về giấc mơ tham gia World Cup của một trái bóng dũng cảm.

Cuộc phiêu lưu của một trái bóng mộng mơ

Khi hầu hết các game bóng đá khác tập trung vào dàn cầu thủ, thì Luca: The Dreamer for iOS lại tạo nên một thế giới, nơi trái bóng có những ước mơ và tham vọng của riêng mình.

Luca là một trái bóng, rất thích chơi với đám trẻ nhỏ ở ngoại ô Rio de Janeiro, cho đến một ngày cuộc đời của cậu ta thay đổi mãi mãi. Trong một trận đấu giao hữu tại khu phố, một cậu bé sút Luca với mục tiêu cho bóng vào lưới, nhưng trái bóng tròn đã bay vọt qua xà ngang và lao thẳng vào cửa sổ của một căn hộ.

Giúp Luca theo đuổi ước mơ thành công

Trong căn hộ đó, TV đang phát một trong những trận đấu tại World Cup. Khi Luca nhìn thấy trái bóng bóng bẩy, lôi cuốn trong trận chung kết, cậu ta đã có một quyết định quan trọng. Quả bóng cũ mòn, bẩn thỉu của khu phố nhỏ đã quyết định rằng cậu ta sẽ là trái bóng được chơi với những cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới, trong các sự kiện quan trọng nhất của năm.

Vượt qua mọi chướng ngại vật để đi tới World Cup

Luca đã nhảy ra khỏi cửa sổ và đó là cách bắt đầu cuộc phiêu lưu của trái bóng bé nhỏ. Bây giờ, cậu ta phải vượt qua mọi trở ngại trên hành trình của mình và giải quyết các câu đố để đạt được mục tiêu đề ra, đồng thời du hành từ quốc gia này sang quốc gia khác để đến được với World Cup. Cậu ta tin rằng không có gì có thể ngăn cản được giấc mơ của mình. Trong Luca: The Dreamer cho iOS, bạn hãy giúp đỡ trái bóng dũng cảm hoàn thành cuộc phiêu lưu ngoạn mục của mình.

Game phiêu lưu giải đố Luca: The Dreamer

Game platformer giải đố tuyệt vời

Bước vào thế giới tuyệt vời có phần kỳ quặc của một trái bóng mang tên là Luca trong một cuộc phiêu lưu “chỉ có một lần trong đời”. Vượt qua mọi chướng ngại vật khó nhằn và giúp Luca đạt được giấc mơ của mình.

Cõi thần tiên được thiết kế trau chuốt

Tham quan những thành phố nổi tiếng trên thế giới mà bạn chưa từng nhìn thấy trước đây. Khám phá mọi ngóc ngách của thế giới được chế tác thủ công với nền đồ họa chất lượng cao tuyệt đẹp.

 Luca The Dreamer iOS có nền đồ họa tuyệt đẹp

Âm nhạc tuyệt vời

Phiêu lưu và trải nghiệm câu chuyện chuyển động nhanh với âm nhạc và nhạc nền độc đáo.

Câu chuyện của một kẻ mộng mơ tham vọng

Creasaur Entertainment Company tự hào giới thiệu Luca - một kẻ mộng mơ có tham vọng nhất mọi thời đại.

Tính năng chính của Luca: The Dreamer cho iOS

 • Các level được thiết kế thủ công, giàu trí tưởng tượng.
 • Vượt qua các câu đố và chướng ngại vật trên hành trình đi đến World Cup của Luca.
 • Cơ chế gameplay độc đáo tại mỗi quốc gia và công trình kiến trúc. Tất cả dựa trên những địa điểm thực như Rio de Janeiro, thành phố Mexico và Paris.
 • Nhiều vật phẩm trợ giúp và động tác đặc biệt như nhảy qua tường, siêu tốc độ và nhảy 2 lần.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 391,5 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 87
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 11.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm