Make Them Fall Game nhảy cùng người que

Tải về

2,8 (4) Ketchapp Miễn phí 281 Dung lượng: 9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8

Make Them Fall được xem là một trong những casual game hại não nhất của nhà sản xuất Ketchapp. Tựa game này được xây dựng dựa trên hình ảnh người que ngộ nghĩnh, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng thú vị.

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Make Them Fall đó là sử dụng chuột để giúp anh chàng người que vượt qua những chiếc chông mọc trên tường và ghi càng nhiều điểm càng tốt. Mặc dù rất đơn giản nhưng thực sự rất nhiều game thủ cảm thấy khó khăn vì chính nhiệm vụ này bởi lẽ người chơi không chỉ đơn thuần điều khiển một chàng người que mà là hai chàng người que liên tục. Tuy nhiên, càng ở những cấp độ khác, độ khó cũng tăng lên và chắc chắn số người que cũng sẽ tăng lên tương ứng.

Make Them Fall

5 chế độ chơi với cấp độ khó tăng dần

Nếu bạn đã từng chơi Ninjump hay Make Them Jump thì bạn sẽ rất quen thuộc với hai bức tường thẳng đứng song song nhau và nhân vật chính được thiết kế đứng ngay trên tường. Người chơi sẽ dùng chuột hoặc chạm để điều khiển nhân vật phi thân từ bức tường này sang bức tường khác. Tuy nhiên, trong Make Them Fall, độ khó sẽ tăng lên gấp nhiều lần và nếu bạn không phải là người kiên nhẫn thì chắc chắn rất dễ bị thua cuộc.

Make Them Fall

Chế độ hai người chơi: Normal

Make Them Fall có 5 cấp độ khác nhau, bao gồm Normal (2 người que), Nightmare (3 người que), Hell (4 người que), Inferno (5 người que) và Impossible (6 người que). Rõ ràng cách đặt tên này cũng hàm chứa độ khó của từng cấp độ mà nhà sản xuất đã khéo léo miêu tả. Với lần chơi đầu tiên, có thể bạn chỉ ghi được rất ít điểm (2 - 3 điểm), tuy nhiên một khi đã thành thục việc ghi điểm cao sẽ rất dễ dàng. Một điều lưu ý rằng nếu bất kỳ người que nào bị vướng vào chông thì bạn sẽ phải dừng chơi ngay lập tức. Do vậy, Make Them Fall đòi hỏi người chơi cần có sự kết hợp khéo léo giữa bàn tay và đôi mắt để có thể giành chiến thắng.

Make Them Fall

Chế độ 3 người chơi: Nightmare

Make Them Fall

Chế độ 4 người chơi: Hell

Hướng dẫn chơi Make Them Fall

Tập trung vào bên phải màn hình

Trong Make Them Fall, hầu hết những người que ở phía bên phải thường có khả năng bị tiêu diệt sớm nhất cho nên người chơi cần tập trung vào sự chú ý vào bên phải thay vì thói quen nhìn vào bên trái. Sự điều chỉnh này là cần thiết bởi lẽ chỉ cần bạn mất cảnh giác một vài giây thì bạn cũng sẽ thua cuộc.

Make Them Fall

Chế độ 5 người chơi: Inferno

Hãy bắt đầu với chế độ Normal

Chắc chắn rằng bạn không thể cưỡng lại được với các chế độ chơi như Hell hay Impossible. Không chỉ bởi vì tên gọi của chúng rất hấp dẫn mà còn bởi vì số người que sẽ tăng lên đi kèm với độ hại não cực lớn. Thế nhưng, bạn nên kiềm chế "ham muốn" này và bắt đầu với chế độ Normal để có thể thích nghi và làm quen với cách chơi. Ngoài ra, việc chơi từ dễ đến khó cũng giúp bạn có thể dễ dàng có những chiến lược điều khiển tay và mắt tốt hơn thay vì ngay lập tức tham gia vào những level khó.

Make Them Fall

Chế độ 6 người chơi: Impossible

Nếu bạn đang sử dụng một máy tính màn hình lớn và cảm ứng thì Make Them Fall sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Một khi đã lên đến các cấp độ Nightmare, Hell hay Impossible với một màn hình bị chia làm 4,5 phần thì rất khó để bạn có thể mời bạn bè cùng chơi. Vì thế, chơi trên một màn hình lớn cũng sẽ là một yếu tố giúp bạn chiến thắng dễ dàng. Ngoài ra, màn hình cảm ứng cũng là một điều tuyệt vời vì bạn sẽ có cơ hội phối hợp nhiều ngón tay cùng lúc và rèn luyện cho não phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, chắc chắn hãy bắt đầu chơi ở chế độ Normal trước khi muốn vươn tới các level mới.

Vân Anh

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9 MB
  • Lượt xem: 323
  • Lượt tải: 281
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm