MediaGet 2.01.2525 Hỗ trợ tìm kiếm, tải, quản lý torrent

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.01.2525
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 725 KB
 • Lượt xem: 3.351
 • Lượt tải: 3.330
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/7
Giới thiệu

Không chỉ hỗ trợ tìm kiếm, tải và quản lý torrent, MediaGet còn tích hợp tính năng “độc chiêu”: phát nội dung multimedia trong file torrent trước khi tải.

Tìm kiếm torrent

Trên giao diện chính của chương trình, bạn mở thẻ Catalogue, chọn một trong các thể loại liên quan đến nội dung muốn tìm: Music (nhạc), Movies (phim), Games (trò chơi), Soft (phần mềm). Tiếp đến, bạn gõ từ khóa vào khung Search for anything, nhấn nút Search để bắt đầu tìm kiếm.

Ngay lập tức, chương trình sẽ tự động chuyển sang thẻ Search, đồng thời hiển thị tất cả kết quả tìm được tại khung bên dưới. Sau khi hoàn tất quá trình tìm kiếm, bạn có thể dễ dàng chọn lọc các kết quả theo từ khóa và dung lượng file torrent từ các mục: Exclude keyword (loại bỏ các kết quả có chứa từ khóa nhập tại mục này), Show only (chỉ hiển thị tại mục này các kết quả có chứa từ khóa đã nhập), File size range (điều chỉnh thanh trượt bên trái để xác định dung lượng tối thiểu của file torrent cần tìm, điều chỉnh thanh trượt bên phải để xác định dung lượng tối đa của file torrent cần tìm).

Để duyệt qua cấu trúc nội dung của một file torrent, bạn chỉ việc chọn tên file từ danh sách kết quả, nội dung sẽ hiển thị trong cột bên phải. Muốn tải nội dung nào trong file torrent, bạn chỉ việc đánh dấu trước nội dung đó, rồi nhấn nút Download bên cạnh tên file.

Theo dõi tiến trình download torrent

Ngay sau khi nhấn nút Download, chương trình sẽ tự động thêm file torrent vào danh sách nằm bên dưới thẻ Transfers và bắt đầu tải nội dung bên trong file torrent về máy. Sau khi tải xong, bạn nhấn chuột phải lên file torrent và chọn Open Folder để mở thư mục lưu trữ nội dung tải về.

Quản lý thư viện file torrent

Để mở trang quản lý, bạn chọn thẻ Library. Mặc định, giao diện trang quản lý sẽ hiển thị cả những file đã tải xong và chưa tải xong. Nếu chỉ muốn hiển thị những file đã tải xong, bạn chỉ việc đánh dấu trước tùy chọn Show only completed.

Tại trang quản lý, bạn sẽ thấy các file torrent được phân chia theo thể loại. Muốn xem danh sách file torrent thuộc thể loại nào, bạn chỉ việc chọn thẻ tương ứng với thể loại đó, gồm: Music (nhạc), Videos (phim), Software (phần mềm), Games (trò chơi), User files (file không thuộc những thể loại trên).

Bên cạnh lọc file theo thể loại, chương trình còn cung cấp tính năng lọc file theo từ khóa. Bạn chỉ cần nhập từ khóa liên quan đến file cần tìm tại khung Filter. Chỉ những file nào có tên chứa từ khóa vừa nhập mới hiển thị trong danh sách bên dưới, còn lại sẽ tự động ẩn đi.

Xem nội dung multimedia trong file torrent mà không cần chờ tải xong

Thông thường, bạn chỉ có thể xem phim, nghe nhạc bên trong file torrent khi đã tải xong. Thế nhưng, MediaGet cung cấp công cụ Media Player cho phép thưởng thức nội dung multimedia bên trong file torrent ngay cả lúc chưa tải xong.

Tại trang kết quả tìm kiếm, bạn nhấn nút Play tương ứng với file torrent muốn phát. Chương trình sẽ tự động mở thẻ Media Player và phát nội dung multimedia để bạn duyệt qua, trước khi quyết định có nên tải file torrnet về hay không.

Nếu “lỡ” tải dang dở một file torrent, bạn cũng có thể xem nội dung file torrent đó để quyết định có nên tải tiếp hay ngừng, bằng cách chọn thẻ Transfers, nhấn chuột phải lên file torrent đang tải dang dở từ danh sách và chọn Play in Media Player.

Tùy chỉnh tốc độ download, upload torrent

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ download và upload, hay thiết lập các thông số mặc định của chương trình bằng cách chọn Settings nằm phía góc phải giao diện chính. Tại cửa sổ Settings, bạn di chuyển thanh trượt tại mục Download speed limit để giới hạn tốc độ tải về tối đa, hoặc di chuyển thanh trượt tại mục Upload speed limit để giới hạn tốc độ tải lên tối đa. Xong, nhấn OK để thay đổi có hiệu lực.

Theo goonline

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo