MintDNS 3.0 Dịch vụ tạo DNS động

Tải về

3 (1) Dynamic DNS Services Dùng thử 125 Dung lượng: 8,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP trở lên

MintDNS là phần mềm client cho phép sử dụng DNS động, từ đó có thể truy cập hệ thống mạng từ mọi nơi, dễ dàng thay đổi địa chỉ IP, cấu hình lại router...

Giao diện MintDNS
Giao diện phần mềm MintDNS

DDNS - Dynamic Domain Name Service - là dịch vụ tên miền động, cho phép người dùng sử dụng Internet mà không cần nhà cung cấp dịch vụ ISP, vẫn có thể truy cập vào hệ thống của mình, đưa lên mạng Internet các dịch vụ như Web Server, Mail Server, FTP Server... Người dùng chỉ cần đăng kí tên miền mới hoặc chuyển tên miền đã đăng kí qua dịch vụ Dynamic DNS và cài các phần mềm DDNS như MintDNS lên máy tính để biến thành máy chủ.

Phần mềm DDNS này là engine đứng đằng sau nhiều dịch vụ DNS động khác. Với khả năng hỗ trợ cả DNS động và tĩnh, MintDNS cung cấp nhiều giao thức cập nhật chuẩn, hỗ trợ nhiều client cập nhật IP của bên thứ ba và các client hardware, firmware (bất kì thiết bị nào tương thích với dyndns.org). MintDNS hoạt động dựa trên các mẫu template nên người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với phần mềm này, bạn có thể tự chạy dịch vụ DDNS của mình, mang đến cho người dùng và thiết bị khả năng tạo, quản lý các bản ghi DNS không giới hạn.

Các thiết lập cài đặt
Các thiết lập cài đặt cho dịch vụ

MintDNS còn mang đến dịch vụ Dynamic VPN gateaway, cho phép người dùng thay đổi bất kì điều gì mà một người sở hữu IP tĩnh có thể làm được. MintDNS khai thác cơ sở dữ liệu SQL rất hiệu quả. C++ COM (Component Object Model - giao diện nhị phân chuẩn cho các component của máy tính) của MintDNS sử dụng Semaphore (biến được bảo vệ, tạo thành phương pháp hạn chế truy cập tới tài nguyên dùng chung), rất thích hợp khi nhiều luồng (thread) cùng cần đạt tới 1 mục tiêu. Giới hạn duy nhất là số lượng tài nguyên máy chủ mà bạn dùng cho dịch vụ DDNS. MintDNS tương thích hoàn toàn với NLB/Cluster.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 8,2 MB
  • Lượt xem: 266
  • Lượt tải: 125
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm