Musican 1.11 Công cụ nghe và quản lý nhạc

Tải về
3 (1) Sascha Ott Miễn phí 103 Dung lượng: 3,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Musican là công cụ nghe và quản lý nhạc mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các định dạng audio và tương thích với Windows XP/Vista/7/8.

Musican là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người để có được một bộ sưu tập âm nhạc khoa học. Với công cụ này, bạn sẽ dễ dàng lưu giữ các bài hát của mình theo một trật tự hợp lý và có thể tìm kiếm chúng dễ dàng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể nhanh chóng đổi tên bài hát, tên album và thêm hoặc di chuyển bất kỳ một bài hát nào vào danh sách nhạc đang phát mà không cần phải thay đổi chế độ xem hay thu phóng cửa sổ. Ngoài ra, thư viện nhạc cũng sẽ được hiển thị dưới dạng danh sách tập trung, vì thế bạn có thể lọc nội dung theo mọi cách mong muốn như nghệ sỹ, tên album, thể loại và đánh giá.

Musican

Ngay sau khi cài đặt và khởi động chương trình, hộp thoại "Getting Started" sẽ xuất hiện nhằm chỉ dẫn cho người dùng vị trí các tập tin audio được lưu trữ. Hay nói cách khác, bằng công cụ này, người dùng có thể tìm kiếm các file audio và đưa chúng vào các bộ sưu tập trong ứng dụng. Sau khi hoàn thành bước này, bảng điều khiển chính trên giao diện sẽ hiển thị tất cả các track có trong bộ sưu tập.

Musican

Ngoài ra, với Musican, người dùng cũng có thể tạo danh sách nhạc theo tiêu đề, nghệ sỹ, album, thể loại; chỉnh sửa các ID3 tag; chọn panel hiển thị trên giao diện; quản lý và chơi mọi track, trộn chế độ, equalizer, hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và phím nóng....

Musican

Điểm nổi bật của Musican

Hỗ trợ các nhà soạn nhạc

Musican hỗ trợ các nhà soạn nhạc chỉnh sửa loop để tạo các loop A/B cho các phần lặp lại. Tốc độ chơi lại và pitch của các bài hát sẽ được chuyển đổi độc lập với nhau.

Bảo vệ sự riêng tư

Khá nhiều các trình phát nhạc hiện nay như Amazon hay iTunes thường hiển thị thông tin người dùng khi mua hàng. Tuy nhiên, với Musican điều này hoàn toàn được giữ kín.

Musican

Asus Xonar

Người dùng sở hữu card âm thanh Asus Xonar D2 có thể điều card equalizer trực tiếp từ Musican.

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh

Định dạng âm thanh hỗ trợ: .AAC, .APE, .MAC, .FLAC, .FLA, .MP4, .M4A, .M4B, .MP1, .MP2, .MP3, .MPC, .MPP, .MP+, .OGG, .OGA. .OPUS, .WMA và .WAV.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,4 MB
  • Lượt xem: 134
  • Lượt tải: 103
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm