MyWinLocker

Tải về

3 (1) Egis Technology Dùng thử 1.113 Dung lượng: 19,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Nếu bạn có bất kỳ tập tin nào trên máy tính mà bạn không muốn bất kỳ người nào tìm thấy và sử dụng, thì bạn hãy thử MyWinLocker xem. Phần mềm này tạo ra một phân vùng riêng trên ổ cứng của bạn, mà chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn đăng nhập từ phần mềm này .

Nếu MyWinLocker không hoạt động, các phân vùng sẽ không được hiển thị trong danh sách các ổ đĩa trong My Computer. Cách duy nhất để truy cập vào các phân vùng là bằng mật khẩu.Từ thông tin ngân hàng đến các video cá nhân, bất cứ điều gì bạn muốn giữ bí mật từ người dùng khác và thậm chí tin tặc, chỉ có thể được giữ an toàn bằng cách lưu trữ khi bạn dùng MyWinLocker .

Các tính năng của MyWinLocker

- MyWinLocker hiện tại chỉ tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7. Bạn có thể thêm tập tin vào Yo-Safe của bạn bằng cách kéo và thả các tập tin này.

- Yo-Safe chính là nơi lưu trữ cho riêng bạn. Bằng cách sử dụng một mật khẩu, tất cả các file của bạn sẽ được tự động mã hóa khi chúng được thêm vào hoặc thay đổi.

- Tập tin và thư mục được mã hóa bằng cách sử dụng mã hóa theo chuẩn AES encryption.

- Không cần sử dụng phần mềm riêng biệt để giải mã tập tin khi bạn đã sẵn sàng để chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc thế giới.

- Master Password - Thay vì cần nhiều mật khẩu, tất cả các file của bạn được lưu trữ và mã hóa bằng cách sử dụng một mật khẩu chính duy nhất. Điều này làm bạn dễ dàng hơn nhiều cho việc ghi nhớ mật khẩu. Ngoài ra, bạn tạo ra các gợi ý mật khẩu (password hint ) của riêng bạn.


Theo news.go.vn

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,3 MB
  • Lượt xem: 1.127
  • Lượt tải: 1.113
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác: