NanoStudio 1.41 Phần mềm ghi âm miễn phí

Tải về

3 (1) Blip Interactive Miễn phí 217 Dung lượng: 61,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

NanoStudio là studio ghi âm dành cho Windows. Nó được tích hợp nhiều tính năng khác nhau như hòa âm, công cụ tạo chuỗi toàn diện, bộ chỉnh sửa sample, công cụ mix và hiệu ứng đa dạng.

NanoStudio cho phép bạn ghi lại mọi ý tưởng trong thời gian thực, mix các layer hòa âm với sample, soạn thảo và sắp xếp âm điệu thông qua công cụ tạo chuỗi mạnh mẽ đồng thời tăng sự sôi động cho bản mix với nhiều hiệu ứng như tiếng vang, nén và EQ. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ âm điệu trên SoundCloud từ bất cứ địa điểm nào hoặc sử dụng tùy chọn mix âm thanh toàn diện và tính năng xuất MIDI để truyền tải ý tưởng qua máy tính để bàn dưới dạng DAW.

Giao diện người sử dụng trực quan của NanoStudio cho phép bạn thỏa sức sáng tạo để hoàn thiện tác phẩm của mình sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

NanoStudio

Tính năng:

Eden Synth

NanoStudio được tích hợp với hệ thống hòa âm Eden phổ biến để tạo ra các âm thanh analogue với nhiều phạm vi khác nhau.

Không dừng lại ở đó, NanoStudio còn cho phép bạn sử dụng nhiều hòa âm cùng lúc, mỗi cái đều có hiệu ứng riêng như dạng sóng, điệp khúc và độ trễ.

Khi bạn thực sự có cảm hứng sáng tạo, NanoStudio sẽ giúp bạn resample đầu ra riêng của nó và kích hoạt sample đó qua tấm đệm hoặc phím, tạo các hòa âm và thêm hiệu ứng để hoàn thiện sáng tác.

TRG-16

TRG-16 là nhạc cụ đệm hiệu quả cho việc kích hoạt các sample. Điều chỉnh cao độ, âm lượng và gán mỗi sample vào một trong 3 bus đầu ra cùng với hiệu ứng và thiết lập bộ lọc riêng.

Lấy mẫu

Ghi các sample với mic tích hợp (iPod Touch yêu cầu mic bên ngoài), resample đầu ra của NanoStudio hoặc upload sample riêng của bạn thông qua NanoSync. Chỉnh sửa sample với công cụ chỉnh sửa sóng tích hợp (với nhiều hoàn tác/hủy tác) và xử lý chúng offline với chuỗi hiệu ứng tùy chỉnh.

Sequencer

Ghi hoạt động trong thời gian thực sử dụng các phím và tấm đệm kích hoạt hoặc tạo ra các mô hình bằng cách vẽ chúng trong trình soạn thảo phím piano. Sắp xếp các mô hình của bạn vào bài hát hoàn chỉnh với Track Editor. Bạn có thể chỉnh sửa khi đang phát bài hát với khả năng hoàn tác/hủy tác nhiều lần.

Công cụ mix

Công cụ mix của NanoStudio gồm 2 hiệu ứng toàn cầu, 4 hiệu ứng chèn trên mỗi kênh và bạn có thể ghi, chỉnh sửa và phát toàn bộ các thay đổi. Khi đã sẵn sàng để chia sẻ bản mix với người khác, bạn có thể upload nó trực tiếp lên SoundCloud hoặc sử dụng NanoSync để sao chép tập tin .wav đã xuất ra Mac/PC.

Hiệu ứng

Tiếng vang, bộ nén, EQ, công cụ tạo sóng, độ trễ, điệp khúc và hiệu ứng của NanaStudio đều được tối ưu hóa để cho phép bạn thực hiện công việc nhanh chóng.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.41
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 61,5 MB
  • Lượt xem: 280
  • Lượt tải: 217
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm