NetPeek

Tải về
4 (1) Jim Kulak Dùng thử 1.278 Dung lượng: 5,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP

Tiện ích này không hẳn phải là hoàn toàn miễn phí – nó là phần mềm có bản quyền, chính vì vậy nó chỉ miễn phí trong quá trình thử còn giá thành của nó là 40$ nếu bạn quyết định dùng nó. Chương trình này có thể quét mạng, nhận ra thiết bị trong nó như các máy tính, máy chủ, máy in,… cung cấp cho bạn các thông tin quan trọng về mỗi thiết bị này. Với mỗi thiết bị, nó cố gắng nhận ra địa chỉ IP, tên DNS, địa chỉ Ethernet, phần mềm máy chủ, nhà sản xuất của card mạng, người dùng – người hiện đã đăng nhập, đáp trả lại quá trình “ping”, hay các cổng mở. Với mỗi thiết bị, nó cũng gộp các liên kết Web hữu dụng như một liên kết đến nhà sản xuất card mạng để lấy về các bản vá lỗi cũng như những bản nâng cấp phần mềm.

NetPeek cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về mỗi thiết bị trong mạng, nhưng đây lại là một phần mềm có bản quyền, chính vì vậy nếu muốn sử dụng nó sau 30 ngày dùng thử thì bạn cần phải trả phí đăng ký.

Nó thực sự thể hiện là một chương trình cần thiết và các tính năng tốt nhất của nó không dễ dàng để có thể truy cập, các tính năng này cần phải có sự đầu tư thời gian cụ thể. Trước tiên, ví dụ đó là cách quét một dải mạng. Để thực hiện điều đó, bạn cần chọn Scan Range từ menu File và điền vào trong biểu mẫu. Kích "Log results to file" để tạo một file bản ghi. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Cache Manager của chương trình để xem thông tin về tất cả các thiết bị trong mạng của bạn.

Cần phải biết rằng bạn có thể sử dụng NetPeek miễn phí 30 ngày hoặc 500 lần quét, sau đó phải đăng ký thì mới được dùng tiếp.

Theo QTM

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,2 MB
  • Lượt xem: 1.289
  • Lượt tải: 1.278
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác: