Papapapaya

Tải về
3 (2) Mr Fridge Software Dùng thử 3.593 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.5 (Leopard)

Papapapaya là một cách mới, hiệu quả và rất thú vị để bạn có thể học từ vựng bằng cách sử dụng các kỹ năng nghệ thuật từ các nhà tâm lý học.

Papapapaya không chỉ là một cuốn từ điển. Chế độ học của phần mềm này sẽ giúp bạn nhớ được từ mới dễ dàng hơn. Và một câu đố của Papapapaya sẽ tự động hỏi bạn từ chính xác trong một thời điểm nào đó.

Để thúc đẩy bạn, Papapapaya sẽ theo dõi quá trình học của bạn với các thông số cụ thể. Đây là phần mềm chia sẻ và có thể download miễn phí nhưng bạn vẫn cần một license để mở khóa tất cả các tính năng.

Phần mềm học từ vựng này được phát triển trong hợp tác giữa sinih viên ngôn ngữ họa và khoa học dạy học và sinh viên nước ngoài. Vậy nên, Papapapaya được chỉnh sửa nhằm phù hợp với các khái niệm học hiện đại. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học và đặc biệt là nhớ từ vựng.

Các tính năng chính:

Giao diện rõ ràng: Với Papapapaya, bạn có thể tập trung vào việc học ngôn ngữ và không phải bận tâm về phần mềm. Phần mềm này được cấu trúc rõ ràng để bạn có thể hiểu nó và tìm thấy những gì bạn cần.

Tất cả các ngôn ngữ:

Quản lý một vài ngôn ngữ rất dễ dàng với chuyển trực tiếp. Papapapaya hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ.

Các thông số:

Papapapaya cung cấp các thông số chi tiết để bạn có được cái nhìn tổng quan về quá trình học của mình cũng như luôn tự thúc đẩy mình.

Xuất và nhập

Với khả năng nhập và xuất mở rộng của Papapapaya, bạn có thể dễ dàng truyền các từ từ phần mềm học tập trước đó sang Papapapaya.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 3.600
  • Lượt tải: 3.593
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.5 (Leopard)
Liên kết tải về

Link Download chính thức: