ParentalFlux for Android 2.7.2 Phần mềm giám sát con cái cho Android

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 ★ 13 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.7.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,9 MB
 • Lượt xem: 6.762
 • Lượt tải: 6.700
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 và mới hơn
Giới thiệu

ParentalFlux for Android là một công cụ hữu ích, được thiết kế để giúp bạn giám sát mọi chuyển động của trẻ bằng cách theo dõi và quản lý chiếc điện thoại thông minh của chúng.

Tính năng chính:

Xác định vị trí địa lý

Phần mềm này sử dụng một hệ thống định vị thông minh dựa trên GPS hoặc dữ liệu mạng. Bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của con mình. Các bậc cha mẹ có khả năng lựa chọn dịch vụ nào họ muốn, hệ thống GPS hoặc dữ liệu mạng.

Tự động đồng bộ

Quá trình đồng bộ diễn ra hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Thân thiện và tiết kiệm pin

Ứng dụng di động này được thiết kế với trọng lượng nhẹ và tiêu thụ rất ít nguồn tài nguyên. Khi sử dụng ứng dụng này, sẽ không có tiến trình nào hoạt động, hệ thống chỉ đồng bộ khi có dữ liệu mới xuất hiện.

Giám sát cuộc gọi

Bạn có thể theo dõi chiếc điện thoại thông minh của con mình. Nếu có một cuộc gọi đáng ngờ nào bạn có thể ngay lập tức chặn số đó. Chiếc điện thoại smartphone của con bạn sẽ từ chối cuộc gọi, tin nhắn SMS và MMS từ số nghi ngờ.

Liên hệ

Với ứng dụng này, bạn có thể nhận được một danh sách đầy đủ các địa chỉ liên lạc có trong smartphone của con mình.

Theo dõi tin nhắn MMS

Giao diện web của ứng dụng cung cấp cho bạn một hệ thống đa phương tiện để giúp xem các nội dụng đa phương tiện. Ghi nhớ rằng, tất cả dữ liệu cá nhân của bạn được mã hóa. Chỉ bạn mới có thể nhìn thấy dữ liệu đó.

Giám sát tin nhắn SMS

Bằng cách sử dụng nền tảng web, bạn có thể tin nhắn SMS được giao dịch, gửi đi và nhận về, thời gian và số điện thoại liên lạc.

Thông tin web

Lịch sử web và các đánh dấu trang sẽ được lưu lại. Bạn có thể nhìn thấy những trang nào được tải trong smartphone.

Ứng dụng

Với ứng dụng này, bạn có thể nhận một bản danh sách đầy đủ các ứng dụng được cài đặt trong smartphone của con mình.

Thông tin thống kê

Ứng dụng này cung cấp số liệu thống kê hữu ích về cách con bạn sử dụng chiếc điện thoại thông minh của chúng. Đây là một cách dễ dàng để kiểm soát chi phí và xem mức độ dữ liệu đến và đi.

Đồng bộ trong thời gian thực

Một hệ thống đơn giản đã được phát triển, vì vậy bạn có thể cập nhật thông tin web dựa trên yêu cầu của bạn.

Chặn cuộc gọi/tin nhắn SMS

Bạn có thể chặn các cuộc gọi hoặc tin nhắn SMS đến và đi. Các số điện thoại có thể được chặn một cách thủ công hoặc trong trang liên lạc. Cũng có một tùy chọn để chặn các số có nội dung được phân loại.

Dọn dẹp dữ liệu

Trong trường hợp chiếc điện thoại di động bị mất hoặc bị đánh cắp, tất cả dữ liệu được lưu trữ trong đó có thể được xóa.

Khóa thiết bị

Điện thoại di động có thể bị chặn nếu có bất kỳ mối nghi ngờ nào, bị ăn trộm hoặc do một số vấn đề khác. Điện thoại chỉ có thể được mở khóa bằng mật khẩu của cha mẹ.

Gỡ bỏ cài đặt bảo vệ

Con bạn sẽ không thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng di động này.

Duyệt web

Fluxbrowser bao gồm một công cụ lọc web. Bạn có thể chặn các trang web liên quan đến chủ đề sau: bạo lực, người lớn, thuốc, trò chơi trực tuyến, súng, vũ khí, mạng xã hội, tin nhắn tức thời, tình dục, audio và video. Các bộ lọc được cập nhật một cách thường xuyên. Tính năng này có sẵn với phiên bản Pro, bạn có thể tìm thấy Fluxbrowser trong trình đơn widget của mình.

GeoFence

Bạn có thể xác định khu vực an toàn của riêng bạn. Nếu hàng rào bảo vệ bị xâm phạm, bạn sẽ nhận được cảnh báo ngay tức thì.

Chặn ứng dụng

Bạn có thể bảo vệ con mình khỏi các ứng dụng nguy hiểm. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chặn ứng dụng từ xa. Thậm chí, bạn có thể chặn không cho sử dụng máy ảnh.

ParentalFlux

Bé Ngoan

Liên kết tải về
0 Bình luận
Sắp xếp theo