PhotoImp 2.2 Công cụ quản lý ảnh đa chức năng

Tải về

4,8 (4) Easysector Miễn phí 530 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PhotoImp là một tiện ích quản lý ảnh đa chức năng, không những cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, chuyển đổi ảnh mà còn có thể thêm watermark vào ảnh một cách dễ dàng.

Chương trình xử lý ảnh này hỗ trợ rất nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm JPG, TIFF, GIF, BMP, PNG, ảnh RAW chụp từ nhiều dòng máy khác nhau và cả định dạng ảnh PSD của Adobe.

Quá trình cài đặt chương trình diễn ra rất nhanh chóng. Ngay sau đó, trong giao diện chính của PhotoImp bạn sẽ thấy một giao diện rất tối giản và hiện đại. Cửa sổ chính của PhotoImp chỉ hiển thị một số nút bấm cần thiết cùng hai bảng điều khiển chính, giúp người dùng xem ảnh dạng thumbnail và xem thư mục chứa ảnh trên ổ cứng. Cách tiếp cận này cho phép tất cả người dùng, bất kể trình độ chuyên môn đều có thể thao tác PhotoImp một cách dễ dàng.

PhotoImp

Nếu muốn xem một ảnh chi tiết nào đó, bạn có thể nhấn vào ảnh đó. Khi đó, hình ảnh sẽ được hiển thị trong cột bên trái trong khi thông tin chi tiết của ảnh sẽ hiện lên trong cột bên phải. Người dùng có thể chọn và chỉnh sửa bất cứ hình nào nếu muốn bằng một trong hai cách sau đây: chọn ảnh và nhấn nút Edit phía cuối cửa sổ ứng dụng hoặc sử dụng menu chuột phải để chỉnh sửa.

Để thêm và xuất ảnh vào chương trình, người dùng có thể sử dụng các tính năng tương ứng ImportExport, nằm ở góc bên trái và bên phải giao diện. Bạn có thể nhập ảnh từ máy ảnh hoặc từ thể nhớ SD.

Đồng thời, PhotoImp cũng hỗ trợ một tùy chọn cho phép đặt lại tên cho thư mục và thiết lập thư mục mới để lưu tệp. Thêm vào đó, ứng dụng này còn có thể tự động xóa ảnh từ thiết bị sau khi thực hiện xong thao tác nhập.

Vì đây là một ứng dụng đa năng, nên PhotoImp có thể cung cấp cho bạn những tùy chọn đủ để khiến bức ảnh trở nên sắc nét với màu sắc rực rỡ hơn. Cụ thể, bạn có thể điều chỉnh mức độ gamma, độ sáng và độ tương phản trên ảnh. Đồng thời, người dùng cũng có thể căn chỉnh sao cho cân bằng giữa độ sáng và độ bão hòa của ảnh hoặc tinh chỉnh nhiệt độ, độ sắc nét và sắc thái của ảnh. Bất cứ thay đổi nào cũng đều được hiển thị ngay lập tức do đó bạn có thể điều chỉnh cho đến khi đạt được kết quả như ý.

PhotoImp

Trong trường hợp bạn không muốn điều chỉnh từng yếu tố một, PhotoImp cũng hỗ trợ một số tùy chọn tự động với các thuật toán tự động căn chỉnh ảnh. Thêm vào đó, người dùng còn có thể sử dụng một trong hai bộ lọc có sẵn: black & white, giúp chuyển đổi tấm hình thành ảnh đen trắng cổ điển hoặc sepia, đổi tông màu ảnh sang màu úa, tạo cảm giác cổ xưa.

Không chỉ thế, PhotoImp còn có thể hiển thị dữ liệu EXIF của hình ảnh nếu có. Những thông tin này bao gồm: ngày chụp, nhãn hiệu và dòng máy ảnh dùng để chụp, loại cân bằng trắng, chế độ phơi sáng, thông tin GPS và đèn Flash.

Một điều tuyệt vời là PhotoImp hỗ trợ chế độ chỉnh sửa ảnh hàng loạt. Bạn có thể chọn nhiều ảnh và thêm vào mục Edit cùng một lúc.

Sau khi tiến hành xong các thao tác chỉnh sửa cần thiết, người dùng có thể tiến hành xuất ảnh. Trong trình đơn xuất ảnh của PhotoImp hỗ trợ một số tùy chọn bao gồm, chuyển đổi định dạng ảnh, thay đổi kích thước ảnh hoặc thêm watermark vào ảnh.

Thao tác chuyển đổi định dạng có thể sử dụng cho các ảnh PNG, JPEG, GIF, TIFF hoặc PSD thông qua việc điều chỉnh các thông số: mức độ nén, chất lượng ảnh, độ trong suốt của màu sắc, bộ lọc hoặc độ mịn của ảnh.

Trong khi đó, không thua kém bất kỳ công cụ thêm watermark chuyên nghiệp nào, PhotoImp có thể thêm watermark dạng chữ, dạng hình logo hay các đường vào ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm là điều chỉnh độ trong suốt của watermark và chọn preset để căn chỉnh vị trí watermark trên ảnh.

Nếu bạn là một người dùng nghiệp dư muốn theo đuổi đam mê chụp ảnh của mình, thì PhotoImp chính là một ứng dụng thích hợp dành cho bạn.

Một số tính năng chính của PhotoImp:

 • Hỗ trợ xem và quản lý ảnh: bạn có thể phân loại, sắp xếp, xoay chiều hoặc xóa ảnh một cách dễ dàng. Đồng thời, PhotoImp còn hỗ trợ thao tác kéo thả, giúp di chuyển vị trí của ảnh nhanh chóng hơn.
 • Cho phép chuyển đổi và điều chỉnh kích thước ảnh: PhotoImp hỗ trợ đẩy đủ công cụ giúp người dùng chọn chất lượng (độ nén) ảnh, tăng hoặc giảm kích thước hoặc chuyển đổi ảnh sang PNG, JPEG, GIF, TIFF hoặc PSD.
 • Nhập ảnh từ máy ảnh: bạn chỉ cần kết nối máy ảnh hoặc thẻ nhớ SD vào máy tính, PhotoImp sẽ giúp tự động nhập các ảnh này vào ổ cứng, đồng thời có thể xóa ảnh trên thẻ SD sau khi hoàn tất thao tác nhập.
 • Hỗ trợ trình chỉnh sửa ảnh: chương trình sẽ tự động điều chỉnh màu sắc và các yếu tố khác trên ảnh hoặc sử dụng thông số tùy chỉnh của người dùng.
 • Hỗ trợ xem ảnh định dạng RAW: ứng dụng này có thể nhập và xem hầu hết tất cả tệp ảnh RAW của nhiều dòng máy: Nikon, Canon, Sony, Pentax, Olympus, Panasonic, Leica và Samsung.
 • Hỗ trợ chế độ xử lý ảnh hàng loạt: người dùng có thể chọn nhiều tệp ảnh và xử lý cùng một lúc: chuyển đổi, chỉnh sửa, xoay hoặc xóa ảnh.
 • Thêm watermark văn bản vào ảnh: bạn có thêm số lượng văn bản không hạn chế vào một hình ảnh. Thêm vào đó, PhotoImp còn hỗ trợ thêm hiệu ứng cho văn bản watermark như tạo đổ bóng, chỉnh độ trong suốt, blend màu, làm nhòe chữ và nhiều hiệu ứng khác.
 • Thêm ảnh (logo) watermark vào hình: để thêm logo vào hình, người dùng cần lưu logo dưới định dạng .phg. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và mức độ trong suốt của logo cho phù hợp với hình.
 • Thêm watermark dạng dòng kẻ: những dòng kẻ ngang, dọc sẽ thể hiện quyền sở hữu của chủ ảnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết hợp watermark dạng dòng này với văn bản hoặc logo ở giữa hình ảnh.

Thùy Vân

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 555
 • Lượt tải: 530
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm