PhotoVidShow 4.1.8 Tạo trình chiếu ảnh ấn tượng

Tải về
3,7 (3) PhotoVidShow Dùng thử 389 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

PhotoVidShow là một ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người dùng dễ dàng tạo ra các trình chiếu cá nhân và ghi chúng vào đĩa CD hoặc DVD.

PhotoVidShow

Một số tính năng chính:

Tích hợp trình chỉnh sửa dễ sử dụng

PhotoVidShow sở hữu một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nhờ đó, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các trình chiếu ấn tượng mà không cần tốn nhiều công sức. Đơn giản, chỉ cần thêm ảnh, video và âm thanh vào bảng điều khiển. Sau đó, thực hiện quá trình tinh chỉnh và xem trước nội dung của trình chiếu nếu muốn.

Chèn văn bản, hình ảnh, video và clipart

PhotoVidShow cho phép bạn thêm bất kỳ số lượng chú thích văn bản, hình ảnh, video và clipart vào trong slide của mình. Sau đó, trình chỉnh sửa sẽ giúp bạn điều chỉnh vị trí, kích thước và xoay bất kỳ đối tượng nào cũng như các thiết lập của nó. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng trang bị một bộ sưu tập các clipart đa dạng để người dùng chọn lựa.

Cung cấp các thiết kế slide có sẵn

PhotoVidShow cung cấp một bộ sưu tập các mẫu thiết kế slide có sẵn để người dùng thoải mái lựa chọn. Những mẫu này thường là các slide đã được tạo ra trước cho bạn và chứa nhiều hình ảnh và văn bản, mà có kèm theo nhiều hiệu ứng và chuyển động. Tất cả những gì người dùng cần làm là xác định hình ảnh và văn bản đầu vào cho template để tạo ra một slide tuyệt đẹp.

Cung cấp nhiều hiệu ứng bộ lọc

PhotoVidShow cho phép bạn áp dụng một số hiệu ứng bộ lọc cho slide, bao gồm: Lens-Blur, Old Film hay chỉ đơn giản là điều chỉnh màu sắc. Trình chỉnh sửa cũng bao gồm một số kết cấu và màu sắc pha trộn để cung cấp cho trình diễn một cái nhìn ấn tượng. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp nhiều bộ lọc cho video như: Light-Leaks và Lens-Flare. Với khả năng thay đổi thứ tự, các bộ lọc sẽ được áp dụng.

Chỉnh sửa phông chữ

PhotoVidShow cung cấp một sưu tập các phông chữ khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn. Hoặc, dễ dàng tự tạo ra cho mình một vài phong cách. Trình chỉnh sửa được tích hợp sẽ cho phép thiết lập tên font chữ, màu sắc và màu gradient, độ dày, đổ bóng, vv để tạo ra nhiều kiểu phông chữ ấn tượng.

Trình chỉnh sửa Pan và Zoom

Nó cho phép bạn thiết lập hiệu ứng chuyển động Pan và Zoom trên trình chiếu của mình. Còn được gọi là hiệu ứng Ken Burn. Tính năng này sẽ hỗ trợ người dùng thêm chuyển động cho một bức ảnh tĩnh. Chẳng hạn, nếu bạn có một hình ảnh thể hiện một nhóm người, thì có thể thiết lập một hiệu ứng để zoom vào từng người cụ thể.

Đơn giản, chỉ cần thiết lập khu vực bắt đầu và kết thúc cũng như loại chuyển động được yêu cầu. Ngoài ra, bạn được phép trì hoãn chế độ Pan và Zoom để bắt đầu khởi chạy vào một thời điểm cụ thể hoặc kết thúc tại một thời gian xác định.

Cung cấp nhiều đường viền

PhotoVidShow cung cấp một sưu tập các đường viền tùy chỉnh mà có thể được áp dụng cho slide. Những đường viền này sẽ chiếm các cạnh bên ngoài của slide và được vẽ trên đầu của ảnh slide. Chúng có thể bao gồm một mô hình hoặc như một hiệu ứng “Vignette”. Đơn giản, chỉ cần thêm “Spotlight” hoặc “Vignette1” để cung cấp cho slide một cái nhìn chuyên nghiệp hơn.

Làm mờ các chuyển động

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của PhotoVidShow là khả năng áp dụng hiệu ứng làm mờ chuyển động cho trình chiếu đầu ra. Motion Blur sẽ cung cấp cho các hình ảnh chuyển động nhanh một cái nhìn thực tế và tự nhiên hơn khi được hiển thị dưới dạng một video.

Thêm hiệu ứng chuyển động cho ảnh, video và văn bản

PhotoVidShow cũng cho phép hình ảnh và văn bản có sự chuyển động trong slide của bạn. Nó tích hợp rất nhiều hiệu ứng chuyển động để bạn thoải mái lựa chọn. Đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột, bạn có thể giúp văn bản chuyển động vào và ra rất dễ dàng.

Hiệu ứng chuyển tiếp giữa các slide

Khi một slide kết thúc thì một cái khác sẽ bắt đầu. PhotoVidShow cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp chuyên nghiệp để bạn lựa chọn khi di chuyển từ slide này đến slide khác. Cửa sổ lựa chọn hiệu ứng chuyển tiếp sẽ cung cấp chuyển động, độ bão hòa màu sắc, hiệu ứng làm mờ, vv.

Trim video

Khi nhập video vào PhotoVidShow, nó sẽ được trim. Tính năng này sẽ cho phép người dùng thiết lập khung hình bắt đầu và kết thúc để cắt video. Ngoài ra, họ có thể điều chỉnh âm lượng và thậm chí giảm âm thanh nền trong khi video đang được phát trong trình chiếu.

Tùy chỉnh hình ảnh và thêm mask

PhotoVidShow cho phép bạn thay đổi hình ảnh mà mình nhập vào trình chỉnh sửa. Bạn có thể thay đổi các thiết lập màu sắc như: độ sáng và độ tương phản. Ngoài ra, nó còn cung cấp các thiết lập cắt và định hướng cũng như áp dụng một mặt nạ cho bức hình của bạn. Những mặt nạ này sẽ mang lại cho hình ảnh một cái nhìn chuyên nghiệp hoặc chúng có thể mang hình dạng của một hình trái tim hay vòng tròn.

Thêm nhạc nền hoặc giọng nói của chính bạn cho trình chiếu

PhotoVidShow cho phép bạn thêm âm thanh nền cho trình chiếu. Đơn giản, chỉ cần nhập giai điệu yêu thích dưới dạng file MP3 hay WMA, sau đó sắp xếp trật tự phát trong bảng điều khiển. Trình chỉnh sửa sẽ cho phép bạn trim đoạn nhạc mình yêu thích nhất. Ngoài ra, nếu muốn bạn có thể thêm giọng nói của chính mình và hiệu ứng âm thanh cho slideshow. Sau khi hoàn tất, hãy di chuyển, thêm hoặc trim bất kỳ hiệu ứng âm thanh nào mình muốn.

Tùy chỉnh trình đơn DVD

PhotoVidShow cung cấp một trình tùy chỉnh trình đơn DVD hoàn chỉnh trong quá trình tạo trình chiếu DVD. Khi bạn phát DVD trong một trình nghe nhạc độc lập, nó sẽ hiển thị menu. Sau đó, bạn có thể lựa chọn một trình chiếu cụ thể để phát hoặc thậm chí lựa chọn một sub menu. Trình chỉnh sửa này sẽ cung cấp rất nhiều menu để bạn lựa chọn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,5 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM:256 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768
 • Card âm thanh tương thích với Windows
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB

Bé Ngoan

3,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.1.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 441
 • Lượt tải: 389
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm