Pingus 0.7.6 Bản sao miễn phí của Lemmings

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.7.6
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 151
  • Lượt tải: 147
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Pingus là một trò chơi trí tuệ miễn phí giống như Lemmings, được phát hành theo giấy phép GNU GPL. Nó có 77 cấp độ và có thể chơi trên nhiều hệ điều hành như Windows, Linux, Mac OS X.

Pingus

Giao diện các cấp độ chơi của game Pingus

Pingus đã bắt đầu vào cuối năm 1998 với mục tiêu duy nhất là tạo ra một phiên bản trò chơi giống hệt Lemmings nhưng free. Free ở đây nghĩa là người dùng sẽ có được mã nguồn, được cho phép, khuyến khích thay đổi và phân phối chúng. Về cơ bản người dùng sẽ có được tất cả mọi thứ người phát triển sử dụng để tạo ra trò chơi này. Trong những năm qua nó đã được phát triển khá hơn so với mục tiêu ban đầu, và trở thành một cái gì đó nhiều hơn chỉ là một bản sao. Với khung cảnh nghệ thuật tích hợp chỉnh sửa cấp độ chơi, hành động mới, chế độ nhiều người chơi và một số tính năng khác nữa.

Pingus

Câu chuyện dễ thương về những chú chim cánh cụt và khởi nguồn của chuyến đi vòng quanh thế giới

Khi cài đặt game và bắt đầu chơi, người chơi sẽ được kể một câu chuyện rất đáng yêu về những chú chim cánh cụt (nhân vật chính của game). Những chú chim cánh cụt vốn sống rất yên bình và hạnh phúc ở Nam Cực. Mọi thứ rất cân bằng và dường như sẽ chẳng có gì có thể làm cho niềm hạnh phúc ấy kết thúc. Nhưng rồi một ngày kia, mọi thứ bắt đầu thay đổi: bầu trời tối hơn, trái đất ấm dần lên. Lúc đầu, những chú chim cánh cụt cứ nghĩ rằng đó chỉ là hiện tượng bình thường của nhiệt độ trên trái đất, nhưng mọi thứ càng ngày càng tồi tệ qua các năm. Tuyết bắt đầu tan dần ở một số vùng, thức ăn cũng trở nên khan hiếm. Những loài động vật khác đã cố gắng rời đi để tìm những vùng lạnh hơn, nhưng những chú chim cánh cụt biết rằng đó là điều vô ích, và chúng phải làm điều gì đó khác đi. Những chú chim cánh cụt già nhất đã có một hội nghị bàn tròn để quyết định xem phải đối phó với tình hình này như thế nào. Chúng quyết định gửi một đoàn thám hiểm đi vòng quanh trái đất để tìm ra nguyên nhân khiến cho trái đất nóng lên. Đoàn thám hiểm gồm hàng trăm chú chim cánh cụt dũng cảm nhất của Nam Cực. Và chúng đã chọn bạn là người lãnh đạo chúng trong cuộc hành trình vòng quanh thế giới này. Khi chuyến đi trở nên khó khăn và nguy hiểm, mục tiêu đầu tiên của bạn sẽ là hòn đảo của Mogorok, được biết đến như là đảo Tutorial. Theo chú chim già nhất, hòn đảo này luôn luôn là điểm dừng chân đầu tiên của những chú chim cánh cụt được gửi đi khắp thế giới. Hòn đảo ấy bao gồm nhiều vùng đất sẽ dạy cho chim cánh cụt những khả năng của mình như xây cầu, chèo, đào băng và nhiều tài năng cần thiết khác cho chuyến đi lâu dài và nguy hiểm này. Trong khi đó bạn có thể luyện tập khả năng ra lệnh và hướng dẫn những chú chim cánh cụt. Bạn cũng được làm quen với tất cả những kỹ năng mà các chú chim cánh cụt được đào tạo và học để làm ông chủ của chúng, một khi bạn đã có tất cả những điều này, bạn sẽ hoàn thành được chuyến đi vòng quanh thế giới của mình.

Bây giờ bạn và những chú chim cánh cụt của mình đã đến đảo Tutorial, đây là lúc để ra lệnh và bắt đầu sứ mệnh của bạn.

Sau khi câu chuyện được kể người chơi bắt đầu bước chân vào cuộc hành trình, bạn phải tìm được đường đi cho những chú chim cánh cụt và hướng dẫn để chúng đi đúng đường. Có thể là cho chúng đào hố, hoặc bay... Mỗi một cấp độ bạn sẽ được yêu cầu phải đưa được bao nhiêu chú chim qua. Hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ được chơi cấp độ tiếp theo.

Pingus

Ở level 2, người chơi sẽ phải hướng dẫn những chú chim bay xuống

Người dùng có thể chọn các chế độ chơi theo sự kiện như giáng sinh, halloween, sa mạc... để thay đổi giao diện và cách chơi, mang lại sự mới mẻ.

Pingus

Nhiều chế độ chơi theo sự kiện, địa danh

Bên cạnh đó, nhà phát triển cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh cho người dùng, cho phép thay đổi các icon như cửa thoát, hình dạng các chú chim, cách chúng di chuyển, thay đổi hiệu ứng... bằng cách sử dụng chức năng Edit của game.

Pingus

Giao diện chức năng edit cho phép người dùng tùy chỉnh game theo sở thích

Gingus với giao diện đơn giản, nhân vật đáng yêu cùng những tùy chỉnh vui mắt sẽ giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Ứng dụng liên quan và thay thế

0 Bình luận
Sắp xếp theo