PlayLater 1.4.20 Quay lại video chương trình truyền hình yêu thích

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 100
 • Lượt tải: 96
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

PlayLater là một phần mềm cho phép người dùng quay lại video của các bộ phim, chương trình truyền hình chiếu trên các kênh giải trí, TV trên toàn thế giới.

Để thực hiện được điều này, PlayLater sử dụng server media của PlayOn để có thể thu hình và xem lại chương trình sau đó.

Chương trình này hỗ trợ người dùng xem TV và chương trình trên rất nhiều website nổi tiếng như Hulu, Netflix, YouTube, CBS, Pandora, FOX, NBC, HBO, Amazon, TLC, CNN, ESPN và rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến khác. Do đó, bạn có thể sử dụng PlayLater để quay lại chương trình truyền hình yêu thích của mình, một tập phim mới lên sóng hoặc trận bóng đá mới diễn ra.

PlayLater

Một trong những ưu điểm nổi bật của PlayLater là thu âm video trong khoảng thời gian không giới hạn.

Giao diện hiện đại của chương trình cho phép người dùng lựa chọn kênh truyền hình muốn theo dõi. Bạn có thể chọn xem bất cứ nội dung nào mình muốn: chương trình truyền hình, video ca nhạc, clip tin tức,... Để tìm kiếm một video nhất định, người dùng có thể nhập từ khóa vào biểu mẫu tìm kiếm tích hợp.

Sau khi đã chọn được video, bạn có thể quay video bằng cách sử dụng một nút bấm duy nhất. Tất cả video và chương trình được ghi hình lại sẽ hiển thị trong mục My Recordings.

PlayLater

Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh thiết lập của video tải về như thay đổi định dạng và thư mục chứa tệp. Thêm vào đó, tính năng Parental Control của chương trình hỗ trợ bạn bảo vệ con em mình không xem những nội dung không phù hợp.

PlayLater là một ứng dụng quay video trực tuyến, rất thích hợp với những người dùng không có thời gian xem trực tiếp, giúp họ quay lại video để theo dõi trong thời gian rảnh của mình.

Một số tính năng chính của PlayLater:

 • Một số dịch vụ truyền hình chỉ cho phép xem phim hoặc chương trình TV trong một khoảng thời gian giới hạn. Tuy nhiên, với PlayLater, một khi bạn đã quay được video và lưu vào máy, bạn có thể xem video bất cứ khi nào mình muốn.
 • Bạn có thể xem video ngay cả khi không có kết nối Internet. Tiện ích này rất thích hợp khi người dùng phải di chuyển, họ có thể dành khoảng thời gian nghỉ ngơi khi đi lại đó để thưởng thức các bộ phim yêu thích của mình.

Yêu cầu:

Hướng dẫn cách thêm kênh mới vào PlayLater:

Bước 1: Truy cập cửa hàng Channel Store, tìm kiếm một kênh truyền hình yêu thích của bạn và nhấn nút Download.

Bước 2: Tìm tệp vừa tải về trên máy, nhấn đúp chuột vào tệp.

Bước 3: Chương trình sẽ tự động thực hiện các thao tác còn lại giúp bạn. Khởi động lại PlayLater để truy cập kênh truyền hình mới thêm vào.

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức: