Polycraft 1.0 Game phòng thủ bảo vệ thành trì

Tải về
3 (2) Turbulenz Miễn phí 321 Dung lượng: 32,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Polycraft là game phòng thủ 3D kết hợp giữa game hành độnggame chiến thuật để tạo nên 1 gameplay cực kì thú vị đưa người chơi tới 1 hòn đảo và nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ thành trì.

Giao diện game
Game xây thành trì phòng thủ Polycraft

Polycraft là sự kết hợp giữa sự đơn giản của những game trên trình duyệt với những game chiến thuật phức tạp. Dù hoàn toàn sử dụng chuột trong quá trình chơi nhưng game không hề thiếu các cảnh hành động, từ việc thu thập tài nguyên, xây dựng cơ sở cho tới tham gia vào những trận tranh đấu nhịp độ nhanh đòi hỏi cả khả năng tính toán kĩ lưỡng và thao tác cũng như phản xạ nhanh.

Video giới thiệu game vui Polycraft

Giới thiệu game chiến đấu Polycraft

Cốt truyện game bắt đầu với 1 nhân vật anh hùng không tên trôi dạt vào bờ biển sau 1 vụ đắm tàu. Kiểm soát nhân vật này, người chơi bị mắc kẹt trên hòn đảo này và phải cố gắng thích nghi để sinh tồn. Bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy 1 ngôi làng nhỏ với những người dân thân thiện mang tên Wildings. Họ cho phép ở lại nhưng để đổi lại, bạn phải bảo vệ ngôi làng khỏi những kẻ thù rình rập xung quanh.

Ngôi làng khá tối giản nhưng cũng sẽ cung cấp cho người chơi biết điểm bắt đầu để xây căn cứ. Rất may là có 2 nguồn tài nguyên vô cùng giàu có trên đảo là gỗ và đá. Công việc đầu tiên và cũng là công việc khá thường xuyên của nhân vật chính là phải thu lượm các nguồn tài nguyên này bằng cách trèo lên những ngọn núi trên đảo, phá đá và mang tài nguyên về. Vì anh ta chỉ có thể mang tối đa 60 tấm gỗ và 60 tảng đá nên người chơi sẽ phải di chuyển qua lại giữa hai khu vực khá thường xuyên.

Nâng cấp thành trì
Nâng cấp cho thành trì của mình trong Polycraft

Khi đã thu thập đủ nguyên vật liệu, bạn có thể bắt đầu tiến hành xây dựng. Vì là game phòng thủ nên phần lớn thời gian và công sức sẽ dành vào việc tạo các tháp phòng thủ, rào chắn... Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải không ngừng nâng cấp những tháp đã có để nâng cao khả năng phòng thủ, tăng sức chứa và đón thêm nhiều người Wildings tới.

Khi thấy đã sẵn sàng, người chơi có thể thông báo để bắt đầu cuộc chiến. Mỗi cuộc chiến có những đối thủ và phần thưởng khác nhau, có thể là gỗ, đá, điểm kinh nghiệm hoặc cả ba. Đối thủ xuất hiện từ những hang động, lao thẳng tới trung tâm của ngôi làng và phá hủy mọi thứ trên đường đi. Các tòa nhà phòng thủ có thể giảm thời gian họ tràn vào nhưng người chơi vẫn cần phải sử dụng vũ khí để chiến đấu trực tiếp với họ.

Chiến đấu bảo vệ ngôi làng
Chiến đấu bảo vệ ngôi làng Wildings

Amber là đơn vị tiền tệ trong Polycraft. Tiền này có thể được sử dụng để giảm thời gian chờ đợi thu thập tài nguyên. Quá trình xây dựng cũng nhanh hơn nếu sử dụng tiền này. Amber thậm chí còn thể thay thế cho các tài nguyên, ví dụ như 10 Amber thay cho 1000 tấm gỗ. Trong quá trình chơi, bạn cũng có thể nâng cấp cho nhân vật để anh ta mang được nhiều tài nguyên hơn hoặc giảm thiểu thời gian chuẩn bị trước khi xây.

Cho dù lựa chọn tập trung thời gian vào việc xây các căn cứ phòng thủ hay tham gia vào những trận chiến thì Polycraft đều sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, nhận nhiều giải thưởng khi hoàn thành tốt và có những giờ phút thư giãn thú vị.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 32,4 MB
  • Lượt xem: 412
  • Lượt tải: 321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm