Psykopaint Vẽ tranh nghệ thuật trực tuyến

Truy cập
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 591
 • Lượt tải: 359
 • Ngày:
Giới thiệu

Psykopaint là ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật mang đến những công cụ vô cùng mạnh mẽ, giúp bất kì ai cũng có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Giao diện chính của ứng dụng
Giao diện chính rất đẹp và nghệ thuật của Psykopaint

Trong khi các phần mềm chỉnh sửa ảnh đòi hỏi khá nhiều kiến thức chuyên sâu về nhiếp ảnh và việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đòi hỏi rất nhiều bước tiến hành (làm việc với nhiều lớp) thì các phần mềm vẽ (paint) lại tỏ ra quá đơn giản. Psykopaint sẽ là lựa chọn trung gian nếu bạn đang gặp vấn đề tìm kiếm một phần mềm có thể thỏa mãn tính năng của cả hai loại phần mềm.

Giống như một sự kết nối giữa các phần mềm chỉnh sửa ảnh như Adobe Photoshop và phần mềm vẽ như Corel Painter, Psykopainter cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh không quá phức tạp nhưng vẫn đảm bảo tính năng mạnh mẽ và hữu ích của mình.

Tính năng chính của công cụ vẽ tranh nghệ thuật Psykopaint

 • Giao diện rất đẹp và gợi cảm hứng.
 • Bộ Brush mạnh mẽ và độc đáo với nhiều kiểu Brush.
 • Chế độ hòa trộn cho các lớp.
 • Lưu sản phẩm vào máy tính hoặc chia sẻ lên Facebook.
 • Kho màu sắc phong phú.
 • Tự tạo shortcut để thao tác nhanh hơn.
 • Tính năng Record/Playback thao tác đã thực hiện.
 • Gallery ảnh của những người dùng khác.

Video giới thiệu tính năng ứng dụng vẽ tranh nghệ thuật Psykopaint

Giới thiệu tính năng ứng dụng vẽ tranh Psykopaint

Vẽ tranh nghệ thuật

Bộ Brush mạnh mẽ với rất nhiều kiểu đầu bút khác nhau. Trong đó không thể không kể tới tính năng rất hữu ích là khả năng xem trước nét vẽ. Chỉ cần rê chuột qua tên của đầu bút là Psykopaint sẽ hiện ra nét vẽ của đầu bút đó. Sẽ có một số dạng đầu bút yêu cầu người dùng phải đăng nhập để có thể sử dụng.

Brush
Psykopaint mang đến rất nhiều kiểu Brush độc đáo

Khi thao tác với Brush, người dùng có thể thay đổi kích cỡ, Opacity, Density, Thickness, Depth, Transparency, Color và nhiều thông số khác trong mục Style Settings. Đây là công cụ chủ yếu mà bạn sẽ sử dụng trong Psykopaint nếu muốn vẽ những bức tranh nghệ thuật.

Xem trước nét vẽ
Khả năng xem trước nét bút trong Brush của Psykopaint

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Riêng Psykopaint cung cấp tính năng rất đặc biệt. Không giống những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác làm việc dựa trên các bộ lọc, Psykopaint làm việc với màu mẫu (sample color) của bức ảnh gốc để tạo nên những bức ảnh mới.

Chỉnh sửa ảnh
Chỉnh sửa ảnh đơn giản

Với tính năng chỉnh sửa ảnh, công cụ FX mang đến các lựa chọn chỉnh sửa Photo, Canvas hoặc cả hai và một số hiệu ứng đơn giản giúp thay đổi màu ảnh ngay tức thì. Phần mềm cũng có những tính năng cơ bản của một công cụ chỉnh sửa ảnh như hoạt động theo lớp, các lựa chọn hòa trộn lớp, chỉnh Opacity, phóng to thu nhỏ trong quá trình chỉnh sửa và chọn màu sắc.

Bộ sưu tập tác phẩm

Gallery mang đến bộ sưu tập các tác phẩm của những người dùng Psykopaint khác, đi kèm với tên và thời gian họ hoàn thành tác phẩm cũng như bình luận của người dùng khác nếu có. Đây sẽ là không gian nghệ thuật vô cùng tuyệt vời để khơi nguồn cảm hứng sáng tác cho bạn.

Gallery
Gallery các tác phẩm của người dùng Psykopaint

Cài đặt khác

Mục cài đặt mang đến tính năng Record/Playback thao tác, tạo shorcut để thao tác nhanh hơn hoặc sử dụng ứng dụng toàn màn hình bằng lựa chọn Full Screen. Sau khi hoàn thành xong, người dùng có thể chọn lưu hoặc chia sẻ tác phẩm của mình lên Facebook. Tác phẩm được vẽ với Psykopaint sẽ khiến bạn thấy thực sự kinh ngạc.

Tác phẩm
Tác phẩm hoàn thành được vẽ bằng Psykopaint

Không cần cài đặt những phần mềm chỉnh sửa ảnh nặng và gây tốn bộ nhớ máy, cũng không cần phải than phiền vì tính năng quá đơn giản của các công cụ vẽ, Psykopaint là lựa chọn vô cùng đơn giản mà hiệu quả để chỉnh sửa ảnh online hoặc vẽ tranh nghệ thuật trực tuyến. Người dùng iPad cũng có thể sử dụng tiện ích vô cùng tuyệt vời này trên thiết bị của mình với phiên bản Psykopaint trên iPad.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: