Quietzone 4.0.17217.7306 Duyệt web riêng tư

Tải về
3 (1) Returnil Dùng thử 47 Dung lượng: 509,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Quietzone là một giải pháp phần mềm đáng tin cậy và hữu dụng, giúp bạn bảo vệ sự riêng tư khi duyệt web.

Các phần mềm độc hại thường tìm cách xâm nhập vào máy tính của bạn theo nhiều cách khác nhau. Đôi khi, bạn không thể phát hiện nó cho đến khi đã quá muộn. Kết quả, dữ liệu bị hư hỏng và bạn không thể truy cập nhiều chương trình khác trên máy tính.

Quietzone là một giải pháp lý tưởng dành cho bạn lúc này. Nó có thể được sử dụng để ngăn chặn những tình huống như trên bởi vì Quietzone sẽ tạo ra một môi trường ảo giúp bạn trải nghiệm quá trình duyệt web theo một cách an toàn.

Quietzone

Một số tính năng chính:

Duyệt Internet mà không để lại bất kỳ dấu vết nào

Nhờ sở hữu một giao diện đồ họa thân thiện với người dùng, bạn có thể thao tác và sử dụng chương trình một cách dễ dàng mà không gặp phải cản trở nào. Bạn được phép kích hoạt môi trường làm việc ảo an toàn chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này có nghĩa ngay cả người dùng PC thông thường cũng có thể thao tác nó một cách đơn giản.

Ngay khi được kích hoạt, Quietzone cung cấp cho bạn một trình duyệt web an toàn để truy cập bất kỳ trang web nào mình cần mà không cần phải lo lắng thông tin nhạy cảm của mình bị đánh cắp hoặc lưu trữ ở một nơi nào đó mà bạn không muốn.

Loại bỏ những thay đổi cho ổ đĩa bằng cách khởi động lại máy tính

Một tính năng hữu dụng khác của Quietzone đó là nó có thể quay trở về trạng thái ban đầu của máy tính mỗi khi bạn khởi động lại nó. Nói cách khác, cho dù bạn thực hiện thay đổi nào, chẳng hạn như: sao chép tập tin hay cài đặt ứng dụng, chúng có thể biến mất chỉ nhờ một quá trình khởi động lại đơn giản.

Nhờ tùy chọn này, phần mềm độc hại không có cơ hội tấn công và làm lây nhiễm virus cho máy tính của bạn bởi vì nó sẽ được dọn dẹp hoàn toàn ngay khi bạn khởi động lại hệ thống. Hơn nữa, bạn có thể lựa chọn ổ đĩa nào sẽ được áp dụng chế độ bảo vệ này. Nhờ đó, giành được quyền kiểm soát hoàn toàn các thư mục mà cần được loại trừ khỏi quá trình này.

Khám phá web một cách an toàn và giữ cho HDD được an toàn khỏi malware

Quietzone có thể giúp người dùng mới và chuyên gia chăm sóc máy tính của họ tốt hơn và loại bỏ dấu vết mà họ bỏ lại khi truy cập nhiều website khác nhau. Trong khi đó, vẫn giữ cho ổ đĩa được an toàn trước những phần mềm độc hại thông qua một quá trình khởi động lại đơn giản.

Bảo vệ dữ liệu bí mật

Nhiều người dùng thỉnh thoảng cần tạo và/hoặc xem dữ liệu bí mật của họ. Như bạn đã biết, trong khi làm việc với máy tính, nó có thể lưu lại nhiều bản sao chép của dữ liệu trong file cache, bộ nhớ, tập tin tạm, vv. Do đó, thật khó để có thể xóa bỏ chúng hoàn toàn khỏi máy tính. Điều này chắc chắn sẽ gây ra một rủi ro bảo mật nghiêm trọng. Bằng cách nhấn nút Quietzone trước khi bắt đầu, bạn sẽ cảm thấy an tâm vì hoàn toàn không có một bản sao nào của tài liệu bí mật được lưu lại. Bên cạnh đó, tất cả những dấu vết khác sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Yêu cầu:

  • Dung lượng ổ cứng HDD: 100 MB
  • Hệ thống tập tin NTFS

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0.17217.7306
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 509,8 KB
  • Lượt xem: 73
  • Lượt tải: 47
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm