RegDoctor

Tải về
  • Đánh giá:
    2,4 ★ 17 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 1,8 MB
  • Lượt xem: 5.304
  • Lượt tải: 5.298
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/2000/XP/Vista/7
Giới thiệu

Máy tính của bạn đang chạy chậm ? Bạn đang trải qua lỗi máy tính hoặc những thông điệp Windows sai sót ? Bạn muốn cải thiện việc thi hành và ổn định hệ thống ? Nếu bạn đang nói là có , thì bạn dường như bạn cần dọn dẹp Windows registry của bạn.

Những vấn đề Registry là căn nguyên của những lỗi Windows phổ biến, những thông điệp error , và việc thực thi giảm sút ! RegDoctor 2.26 có thể dọn dẹp và sửa những vấn đề registry an toàn và nhanh chóng với một vài cú clicks chuột hết sức đơn giản! RegDoctor sử dụng một dụng cụ khám phá thông minh, thực thi cao để nhận biết những lỗi chính xác và những thứ không có hiệu lực trong Windows registry. Những vấn đề registry được nhận ra được ghi lại và ước lượng bằng cấp độ rủi ro một cách dễ dàng để hiểu tập hợp thông tin hệ thống của bạn .

Tự động vá những vấn đề Windows registry và cải thiện việc thực thi hệ thống. Ngăn chặn những đổ vỡ máy tính ! Những vấn đề Registry là căn nguyên thông thường của lỗi Windows, lỗi tin nhắn, và thực thi giảm sút ! RegDoctor có thể dọn dẹp và sửa chữa những vấn đề Windows registry an toàn và nhanh chóng với một vài cú click chuột đơn giản ! RegDoctor sử dụng một công cụ khám phá thông minh, thực thi cao để nhận biết những lỗi chính xác và những thứ không có hiệu lực trong Windows registry. Những vấn đề registry được nhận ra được ghi lại và ước lượng bằng cấp độ rủi ro một cách dễ dàng để hiểu tập hợp thông tin hệ thống của bạn

Tự động sửa tất cả những vấn đề được nhận ra, hoặc là chọn những vấn đề để sửa trực tiếp. Bạn có thể chọn RegDoctor tự động sửa tất cả những vấn đề được nhận ra, hoặc là Bạn có thể chọn RegDoctorRegDoctor cũng gồm đặc điểm Restore để tạo files sao lưu registry, giúp bạn khả năng an toàn khi undo ( xóa ) bất kỳ thay đổi registry nào.

Đặc điểm tự động của RegDoctor giúp cho việc sử dụng thông thường. Bằng việc sử dụng RegDoctor đều đặn để làm sạch và sửa registry của bạn, hệ thống của bạn không chỉ ổn định hơn mà nó còn giúp Windows và phần mềm của bạn chạy nhanh hơn.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.