RegHunter 1.0 Dọn dẹp và tối ưu hóa registry

Tải về

Đặt mua Mua RegHunter chỉ với $29.99
4,7 (15) Enigma Software Miễn phí 600 Dung lượng: 895 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

RegHunter là một ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm kiếm, quét và sửa chữa các vấn đề liên quan đến registry.

Phần mềm này cung cấp cho người sử dụng máy tính các tính năng sửa chữa và phát hiện registry hoàn hảo nhất, được gói gọn trong một giao diện đơn giản mà ngay cả người dùng nghiệp dư nhất cũng có thể hiểu được. RegHunter không chỉ phát hiện lỗi registry đang tồn tại mà còn ngăn chặn các vấn đề xảy ra trong tương lai.

Windows Registry là một cấu trúc phức tạp bao gồm một cơ sở dữ liệu thứ bậc mà có thể lưu trữ rất nhiều thiết lập cấu hình liên quan đến hoạt động bên trong của Windows cũng như các thành phần phần mềm ứng dụng được cài đặt. Khi bạn sử dụng máy tính, thiết lập hay gỡ bỏ thêm các phần mềm thì sẽ tạo ra các mục entry không hợp lệ. Những registry không hợp lệ này sẽ khiến cho Windows hiển thị các thông báo lỗi khó hiểu và gây ra tình trạng máy tính bị hỏng bất ngờ.

Cũng giống như việc bảo trì thường xuyên một chiếc xe, thì mỗi máy tính cần thường xuyên được dọn dẹp registry để bảo đảm một hệ thống hoạt động ổn định nhất. RegHunter sẽ giúp máy tính chạy nhanh và ổn định bằng cách áp dụng thuật toán quét registry tiên tiến để phát hiện và sau đó sửa chữa các lỗi và entry registry không hợp lệ.

RegHunter

Tính năng chính:

Sửa chữa registry

Quét, sửa chữa và loại bỏ các vấn đề liên quan đến registry để cải thiện hiệu suất tổng thể và tính ổn định cho máy tính.

Tối ưu hóa hệ thống

Tự động khôi phục hiệu suất máy tính tối ưu thông qua công cụ RegHunter được tích hợp sẵn để tìm ra các vấn đề registry gây cản trở hiệu suất.

Chống phân mảnh ổ cứng

Tăng tốc ổ cứng và hiệu suất ứng dụng nhờ công cụ chống phân mảnh ổ đĩa.

Chống phân mảnh registry hệ thống

Tự động chống phân mảnh registry để cải thiện hiệu suất máy tính thông qua các công cụ sửa chữa registry được tích hợp sẵn trong RegHunter.

Giám sát hệ thống

Dễ dàng xem các quá trình đang hoạt động trên hệ điều hành nhờ giao diện rất dễ sử dụng của phần mềm.

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí

Công cụ HelpDesk của phần mềm này sẽ giúp bạn truy cập dịch vụ hỗ trợ khách hàng thông qua một hệ thống ticket thân thiện với người dùng để kết nối bạn với các chuyên viên kỹ thuật máy tính.

Cập nhật RegHunter miễn phí

Bạn sẽ nhận được cập nhật phát hiện lỗi registry mới nhất để đảm bảo khả năng phát hiện và sửa chữa các vấn đề registry mới được phát hiện gần đây.

Giao diện người dùng thân thiện

RegHunter sử dụng một trình đơn và giao diện thân thiện được thiết kế dành cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Tự động sao lưu hoặc khôi phục Windows Registry

Yêu cầu hệ thống:

 • CPU: tối thiểu 300MHz cho Windows XP, ít nhất 1GHz cho Windows Vista/7
 • RAM: 256MB
 • Dung lượng đĩa cứng có sẵn: 75MB
 • Internet Explorer 6.0 hoặc hơn

Bé Ngoan

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 895 KB
 • Lượt xem: 611
 • Lượt tải: 600
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm