ReminderFox

Tải về

3 (1) Tom Mutdosch, Daniel Lee Miễn phí 1.702 Dung lượng: 840,4 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista, Mozilla Firefox 3.0 - 6.*

Đôi khi do quá mải mê lướt web mà bạn quên khuấy phải làm một việc gì đó quan trọng, chẳng hạn gặp gỡ, trao đổi kinh doanh, hẹn hò hay tiệc tùng. Nếu không muốn gặp vào tình huống này, bạn có thể biến Firefox thành trợ lý nhắc việc cho mình bằng cách cài đặt thêm một add-on có tên ReminderFox.

Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, bạn sẽ thấy có một biểu tượng hình cái dây thắt nút nằm phía dưới góc phải giao diện. Để tiến hành thiết lập những công việc cần được nhắc nhở, bạn hãy nhấp chuột vào biểu tượng này. Có 2 loại hình công việc nằm ở 2 thẻ: Reminder (loại nhắc nhở) và ToDo’s (loại cần làm).

Reminder

Để thiết lập những việc cần nhắc nhở, bạn lần lượt bấm nút Add Reminder để thêm công việc. Trong mỗi công việc, bạn gõ nội dung cần nhắc nhở trong hộp Description (bấm vào biểu tượng bên phải để mở rộng hộp nhập nội dung), chọn ngày, giờ nhắc nhở, có thể chọn loại công việc trong hộp Categories như ngày kỷ niệm, ngày sinh..., chọn hình thức nhắc nhở trong hộp Repeat như hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm..., có thể chọn cửa sổ hiển thị thông báo (có âm thanh) trước thời điểm nhắc việc tại mục Show alarm popup; chọn kiểu việc quan trọng (Important) hay không, số lần nhắc nhở cho đến khi làm xong việc (Remind daily until completed). Xong, bạn bấm OK.

Lúc này, bạn thấy nội dung công việc gần nhất sẽ hiển thị hiện tại biểu tượng của ReminderFox. Khi đưa chuột đến biểu tượng này, một popup hiện ra cho biết công việc sắp làm cũng như kế tiếp.

ToDo’s

Trong thẻ này, bạn cũng thực hiện tương tự như trên nhưng là áp dụng cho nhiều công việc cần làm tại một thời điểm.
Trên menu xuất hiện sau khi bấm phải chuột vào biểu tượng ReminderFox, bạn còn có thể thực hiện nhanh việc sắp đặt, nhắc nhở bằng các dòng lệnh View Reminders (xem danh sách các công việc), Add Reminder (thêm công việc cần nhắc nhở), Quick Alarm (đặt công việc cần nhắc nhở nhanh) và một số tùy chọn khác trong Options.

Theo Echip

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 840,4 KB
 • Lượt xem: 1.715
 • Lượt tải: 1.702
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista, Mozilla Firefox 3.0 - 6.*
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

 • Smemo

  🖼️ Ứng dụng nhắc việc đa chức năng
 • M-Minder

  🖼️ Ứng dụng nhắc việc tiện lợi

Có thể bạn quan tâm