RemoveAds Chặn quảng cáo từ các trình nhắn tin

Tải về
3 (1) Major Share Miễn phí 964 Dung lượng: 330 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

RemoveAds 1.3 là một ứng dụng máy tính để bàn được sử dụng để ngăn chặn các loại hình quảng cáo từ các trình tin nhắn tức thời như ICQ, MSN Messenger, Paltalk, và những ứng dụng khác một cách nhanh chóng và dễ.

Đi kèm với ứng dụng này kỹ thuật phân tích phỏng đoán có khả năng ngăn chặn tất cả các loại định dạng quảng cáo mà không phải cần cập nhật thường xuyên cho ứng dụng nhắn tin tức thì.

RemoveAds

RemoveAds bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi cài đặt mà không hề yêu cầu khả năng tương thích hay cấu hình máy tính phải phù hợp. Tất cả các việc mà bạn cần phải làm là cài đặt RemoveAds, và các quảng cáo tự động sẽ bị chặn từ các ứng dụng này. Nếu muốn xem danh sách các quảng cáo bị chặn, bạn khởi động RemoveAds và nhấn vào thẻ Database.

RemoveAds

Nếu bạn muốn thêm một trang web vào cơ sở dữ liệu chặn quảng cáo, bạn di chuyển chuột và nhấn vào thẻ phụ Advertising Site Suggestions ( trong thẻ Database), và nhập tên miền trang web vào khung Publisher Client (*). Trong khi gửi các URL của trang web, bạn cũng có thể chọn một thể loại cho các trang web, ví dụ như, Anti-Ad hoặc Parental Control.

RemoveAds

Như bạn có thể thấy trong sự so sánh dưới đây, quảng cáo đã phong tỏa thành công từ Windows Live Messenger sau khi cài đặt của RemoveAds.

Mặc dù là một ứng dụng khá tiện dụng, nhưng RemoveAds không phải là không có nhược điểm, vì công cụ này không cung cấp bất kỳ các tùy chọn cấu hình để thêm trong trường hợp ngoại lệ, và không phải là công cụ tuyệt đối hiệu quả về chặn quảng cáo trên trình duyệt, bao gồm cả quảng cáo văn bản.

Theo XHTT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 330 KB
  • Lượt xem: 980
  • Lượt tải: 964
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

  • AdFender 🖼️ 1.619 Chặn quảng cáo trên Internet miễn phí

Có thể bạn quan tâm