Screensync 1.1.0.0 Ứng dụng chụp ảnh màn hình miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) nitro4real Miễn phí 192 Dung lượng: 898,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Screensync là ứng dụng chụp ảnh màn hình giúp người dùng lưu các bức ảnh đã chụp trên máy tính, tải lên và chia sẻ ảnh với những người khác.

Một số tùy chọn của ứng dụng chụp ảnh màn hình Screensync
Một số tùy chọn của ứng dụng chụp ảnh màn hình Screensync

Nếu người dùng thường xuyên có nhu cầu chụp ảnh màn hình thì có lẽ sẽ muốn tìm kiếm một ứng dụng của bên thứ ba giúp đơn giản hóa việc cần làm.

Screensync là một trong những phần mềm chụp ảnh màn hình có công cụ đắc lực giúp người dùng chụp được những bức ảnh màn hình có chất lượng cao một cách nhanh chóng.

Giao diện dễ nhìn

Sau khi cài đặt công cụ chụp ảnh màn hình Screensync trên máy tính, Screensync sẽ tự động thu nhỏ vào khay. Người dùng có thể truy cập công cụ này bằng cách nhấp chuột trái hoặc chuột phải vào biểu tượng tương ứng tùy theo nhu cầu sử dụng. Như vậy, người dùng vẫn có thể tác động vào quá trình xử lý hiện tại dù chỉ ở mức tối thiểu.

Dù ứng dụng chụp ảnh màn hình miễn phí Screensync không có hướng dẫn sử dụng theo đúng tiêu chuẩn nhưng sẽ có một màn hình hiện lên để hiển thị những thông tin ngắn gọn về cách thức hoạt động của ứng dụng này. Như vậy, người dùng sẽ không tốn thời gian mày mò và phán đoán các tính năng hay nút điều khiển của phần mềm.

Chụp ảnh màn hình một cách dễ dàng

Screensync có thể giúp người dùng chụp nhiều ảnh màn hình và lưu lại các bức ảnh đó vào máy tính một cách nhanh chóng mà không cần phải nỗ lực nhiều. Để thực hiện thao tác chụp ảnh màn hình, người dùng chỉ cần nhấp chuột trái vào biểu tượng khay của ứng dụng và lựa chọn phạm vi cần chụp hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng và bấm tùy chọn thích hợp trong bảng chọn.

Sau khi lựa chọn phạm vi cần chụp, người dùng có thể tùy chỉnh, vẽ trên ảnh chụp màn hình bằng một chiếc bút chì, công cụ kẻ đường, vẽ hình chữ nhật hoặc hình tròn. Sau đó, người dùng được phép lưu ảnh chụp màn hình vào máy tính hoặc in ra bằng cách bấm vào các tùy chọn tương ứng.

Thiết lập vị trí cho thông báo của phần mềm chụp ảnh màn hình Screensync
Thiết lập vị trí cho thông báo của phần mềm chụp ảnh màn hình Screensync

Tải các bức ảnh chụp màn hình lên mạng

Người dùng có thể tải ảnh chụp màn hình lên mạng thay vì lưu ảnh vào máy tính. Đây là tính năng hữu ích trong trường hợp người dùng muốn chia sẻ các bức ảnh đã chụp với bạn bè. Nếu muốn, người dùng có thể chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình cũ đã lưu trên PC hoặc chia sẻ bất cứ bức ảnh nào khác bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng khay ứng dụng, bấm vào tùy chọn Upload any Image rồi lựa chọn file thích hợp trên máy tính.

Công cụ chụp ảnh màn hình tiện lợi với tính năng tải ảnh trực tuyến

Tóm lại, Screensync là một ứng dụng chụp ảnh màn hình đáng tin cậy giúp người dùng chụp lại các bức ảnh tĩnh trên màn hình, tùy chỉnh và lưu lại vào máy tính, in hoặc tải lên mạng nếu người dùng muốn chia sẻ ảnh cho người khác. Với giao diện dễ nhìn, mượt mà và khả năng cung cấp cho người dùng những thông tin hướng dẫn quan trọng, ứng dụng Screensync sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời.

Yêu cầu hệ thống: Net Framework 3.5

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 898,7 KB
  • Lượt xem: 270
  • Lượt tải: 192
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm