SDExplorer 3.1.0.858 Công cụ truy cập dữ liệu trên OneDrive

Tải về
3 (1) Cloud Storage Explorer Miễn phí 07 Dung lượng: 1,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/2008/7

SDExplorer Base là một ứng dụng giúp quản lý và truy cập vào các dữ liệu được lưu trữ trên dịch vụ đám mây SkyDrive của Microsoft.

Microsoft Live SkyDrive (Nay đã được đổi tên thành OneDrive) là một dịch vụ miễn phí cho phép người dùng lưu trữ dữ liệu với dung lượng lên đến 25GB. Về cơ bản, công cụ này hoạt động tương tự như Dropbox, Google Drive và các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác. Người dùng Windows sau khi cài đặt ứng dụng này vào máy tính chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Windows Live để liên kết máy tính đang sử dụng với OneDrive và bắt đầu lưu trữ tài liệu. Ứng dụng này tạo ra một thư mục riêng trong máy tính cá nhân của từng người và việc đồng bộ hóa tất cả các tập tin cũng như các thư mục cũng sẽ được thực hiện một cách tự động.

SDExplorer Base

Tuy nhiên, rất nhiều người dùng phàn nàn rằng, giao diện web của Microsoft Live SkyDrive khá bất tiện và phức tạp. Đó là chưa kể đôi khi việc truy cập vào các dữ liệu đã được lưu trữ đòi hỏi mất khá nhiều thời gian và giảm hiệu quả công việc. Chính vì vậy, sự xuất hiện của SDExplorer Base được xem như là một giải pháp cứu cánh.

SDExplorer Base

SDExplorer Base trước đây được biết đến với tên gọi SkyDrive Explorer. Tuy nhiên, vì có nhiều tính năng đã được cải tiến cũng như do sự phát triển tất yếu nên nó đã được đổi thành tên mới. Người dùng cần lưu ý, với phiên bản Base sẽ có một số tính năng bị hạn chế như khả năng di chuyển các tập tin và thư mục cũng như việc thay đổi chế độ chia sẻ không được hỗ trợ.

SDExplorer Base

SDExplorer Base cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác thông thường với tài liệu trên OneDrive giống như lúc đang thao tác trên ổ đĩa máy tính. Hơn thế nữa, người dùng cũng không cần phải cài đặt và cấu hình bất kỳ chương trình bổ sung hay các thành phần ActiveX nào để hỗ trợ.

SDExplorer Base

Với SDExplorer Base, bạn hoàn toàn có thể upload và chia sẻ ảnh, video, tài liệu hoặc các thư mục công cộng, thậm chí là các thư mục riêng tư; tạo và xóa các thư mục, đổi tên các thành phần, sao chép thư mục và tập tin vào hoặc ra OneDrive.

Ưu điểm của SDExplorer Base

 • Quản lý các dữ liệu trực tuyến giống như trên máy tính.
 • Hoàn hảo khi tương tác với Windows Explorer.

Nhược điểm của SDExplorer Base

 • Chậm trong một vài trường hợp.

SDExplorer hoạt động tốt trên cả phiên bản 32 bit và 64- bit của hệ điều hành Microsoft ® Windows. Yêu cầu tối thiểu hệ điều hành là Windows XP SP3. Đặc biệt, công cụ này hoạt động khá tốt trên Windows Vista, Windows Server 2003 và 2008, và Windows 7.

Lưu ý: Người dùng có thể mua phiên bản đầy đủ SDExplorer Advanced với nhiều tính năng cải tiến như giao diện tải xuống đẹp mắt, hỗ trợ chế độ Thumbnail, tải lên các lịch trình. Ngoài ra, giao diện đa người dùng (MUI) cũng được nâng cấp hơn trước.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.1.0.858
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,6 MB
 • Lượt xem: 16
 • Lượt tải: 07
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Server 2003/2008/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm