ShieldAntiVirus 1.3.7 Phần mềm diệt virus nhanh chóng

Tải về
3,5 (11) ShieldApps Privacy Solutions Dùng thử 1.676 Dung lượng: 421,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

ShieldAntiVirus là một ứng dụng hữu ích giúp người dùng ngăn chặn virus, trojan, spyware và các phần mềm độc hại khác khỏi máy tính của mình. Nhờ đó, đảm bảo hiệu suất tối ưu và đem lại cho họ một trải nghiệm sử dụng máy tính thoải mái, dễ chịu.

ShieldAntivirus

Một số tính năng chính:

Công cụ bảo vệ máy tính tất cả trong một

Shield Antivirus sẽ phát hiện và gỡ bỏ virus, phần mềm gián điệp, rootkit, bot, trojan và các vấn đề khác. Nhờ đó, luôn giữ cho máy tính của bạn được an toàn, đồng thời bảo vệ sự riêng tư và duy trì tính toàn vẹn của thông tin mọi lúc mọi nơi.

Cài đặt dễ dàng

Bộ cài gọn nhẹ và dễ sử dụng của chương trình sẽ đảm bảo một quá trình cài đặt trơn tru, miễn phí rủi ro. Bên cạnh đó, bạn có thể cấu hình trước chương trình để phù hợp với nhu cầu, thiết lập và mong muốn của mình.

Giám sát và bảo vệ chủ động trong thời gian thực

Chương trình sử dụng nhiều phương pháp phát hiện & các thuật toán nâng cao để giám sát và bảo vệ chống lại các vấn đề khác liên quan đến bảo mật, bao gồm cả virus đã được biết đến theo thời gian thực.

Ngăn chặn virus từ email

ShieldAntivirus sẽ bảo vệ ứng dụng email của bạn chống lại virus từ các email đến trong cả Outlook, Outlook Express, Windows Mail và bất kỳ chương trình email nào khác mà sử dụng POP3 và SMTP.

Cung cấp các thuật toán chặn rootkit tiên tiến

ShieldAntivirus sẽ tìm kiếm các phần mềm độc hại khó gỡ bỏ mà cố gắng dành quyền truy cập trái phép vào máy tính của bạn và ẩn sâu vào PC. Shield Antivirus sẽ cảnh báo cho người dùng biết nếu phát hiện có bất kỳ mối đe dọa nào.

Quét thiết bị di động và bảo vệ USB

Chương trình sẽ quét tất cả USB và ổ đĩa flash cũng như các ổ đĩa di động & tập tin khác để tìm ra các mối đe dọa một cách tự động khi được kết nối với máy tính.

Dọn dẹp lịch sử duyệt web

Shield Antivurs có khả năng loại bỏ file log mà được tạo ra để ghi lại lịch sử tìm kiếm và duyệt web, bao gồm cả lịch sử được lưu trữ bởi nhiều ứng dụng phổ biến. Tính năng này rất quan trọng bởi vì nó giúp bạn duy trì sự riêng tư và lướt web ẩn danh khi mà ngày càng có nhiều ứng dụng và dịch vụ trực tuyến cố gắng tìm cách truy cập những file log này để thăm dò thói quen trực tuyến của bạn.

Quản lý các chương trình khởi động

Tính năng PC Explorer trong chương trình sẽ hiển thị các thiết lập trên máy tính mà thông thường được ẩn và cho phép bạn thêm chương trình vào danh sách Always Allowed.

Xóa file an toàn

ShieldAntivirus thêm tùy chọn "Erase Files with Shield AV" vào menu Explorer của Windows để vĩnh viễn xóa toàn bộ dấu vết liên quan đến tập tin và đảm bảo rằng nó được loại bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, đảm bảo danh tính của bạn luôn được an toàn.

Quét theo lịch trình

Công cụ lên lịch trình của ShieldAntivirus sẽ cho phép bạn tự động quét và bảo vệ máy tính theo khoảng thời gian được xác định trước. Sự kết hợp giữa chế độ bảo vệ chủ động và cơ chế lên lịch trình quét sẽ mang lại độ bảo mật tối đa cho máy tính.

Lựa chọn và gỡ bỏ

Ngay sau khi quét, chương trình sẽ tạo ra một báo cáo để liệt kê tất cả mối đe dọa được phát hiện. Sau đó, người dùng có quyền lựa chọn gỡ bỏ hoàn toàn hoặc thay vào đó chọn cái muốn xóa và cái nên bỏ qua.

Chế độ quét nhanh, đầy đủ và tùy chỉnh

Các tùy chọn quét của chương trình sẽ cung cấp cho người dùng khả năng quét sâu hệ thống của mình, hoặc quét nhanh các phần gặp vấn đề hay sử dụng chế độ quét tùy chỉnh nếu đang tìm kiếm một mối đe dọa cụ thể tại một vị trí trong hệ thống của mình.

Kiểm tra trước khi cho phép khôi phục lại file được phát hiện

Chương trình sẽ đề xuất hoặc tự động xử lý mối đe dọa vào khu vực cách ly để phục hồi lại nó sau đó.

Loại bỏ cookie không mong muốn khỏi trình duyệt

Quá trình quét trình duyệt của Shield Antivirus sẽ liệt kê tất cả kịch bản cookie mà được biết đến là đáng ngờ hoặc có vấn đề và có thể là mối đe dọa ảnh hưởng tới sự riêng tư của người dùng.

Tự động cập nhật

Khi cần thiết, cơ sở dữ liệu nhận diện virus, phần mềm gián điệp và malware sẽ tự động được cập nhật hoàn toàn miễn phí. Điều này có nghĩa bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc liệu nó có được update hay không.

Bé Ngoan

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 421,7 KB
  • Lượt xem: 1.697
  • Lượt tải: 1.676
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm