Skynet 0.17.0.0 Ứng dụng chia sẻ file và nhắn tin

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 0.17.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 63 MB
 • Lượt xem: 61
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1
Giới thiệu

Skynet là ứng dụng chia sẻ file nhanh chóng và đơn giản hoạt động đa nền tảng trên hệ điều hành Windows và Mac OS X.

Giao diện phần mềm Skynet
Chia sẻ file và nhắn tin với bạn bè không giới hạn cùng Skynet

Không còn nghi ngờ gì khi nói rằng nhu cầu chia sẻ thông tin dường như trở thành nhu cầu thiết yếu trong xã hội số. Từng giây từng phút trôi qua, luôn có những điều mới mẻ mà bạn muốn chia sẻ cho bạn bè, người thân.

Bên cạnh tính năng chia sẻ file nhanh, phần mềm Skynet còn tăng tính tương tác giữa người gửi và người nhận khi cho phép chat và nhắn tin. Tiện lợi với cách sử dụng rất đơn giản, Skynet có lẽ xứng đáng để bạn tạm gác phần mềm chia sẻ file mình đang dùng và thử trải nghiệm Skynet.

Đặc điểm chính của phần mềm chia sẻ file Skynet

 • Chụp ảnh màn hình và chia sẻ cho bạn bè.
 • Chia sẻ file nhiều định dạng.
 • Nhắn tin và trò chuyện với bạn bè.
 • Tích hợp với Google Hangouts.
 • Thông tin được bảo mật.

Giới thiệu tính năng ứng dụng chia sẻ file Skynet

Chia sẻ file nhanh và không giới hạn

Skynet hỗ trợ chia sẻ file nhiều định dạng khác nhau. Từ những tấm ảnh chụp, video ca nhạc cho tới file word và nhiều định dạng file khác. Công nghệ mạng ngang hàng (peer-to-peer) giúp quá trình chia sẻ file diễn ra nhanh chóng hơn. Điều đáng chú ý là trong khi nhiều phần mềm chia sẻ file giới hạn dung lượng file thì với Skynet, người dùng có thể chia sẻ file ở bất kì dung lượng nào.

Kéo thả file cần chia sẻ
Kéo thả tập tin cần chia sẻ vào giao diện của Skynet

Chỉ bằng thao tác đơn giản là kéo thả file vào giao diện chính của Skynet, sau đó người dùng có thể gửi thêm tin nhắn cho người nhận đi kèm theo file. Công nghệ chia sẻ file mạng ngang hàng cũng có nghĩa là Skynet không lưu trữ lại thông tin người dùng trên máy chủ và bạn có thể an tâm về tính bảo mật của thông tin.

Gửi kèm tin nhắn
Gửi tin nhắn kèm theo file cho bạn bè

Chụp ảnh màn hình và chia sẻ với bạn bè

Không chỉ đơn thuần chia sẻ tập tin hay dữ liệu, Skynet còn cho phép người dùng chụp ảnh màn hình và chia sẻ ngay tức thì cho người nhận. Trên thanh tác vụ, click chọn biểu tượng chụp ảnh màn hình và dùng chuột kéo một vùng bất kì trên màn hình. Ảnh sẽ ngay lập tức hiển thị cho phép gửi đi ngay sau đó.

Chụp ảnh màn hình nhanh chóng
Chụp ảnh bất kì vùng nào trên màn hình

Vì là một ứng dụng đi kèm tính năng nhắn tin, mỗi tập tin chia sẻ qua Skynet đều cho phép người dùng thêm tin nhắn. Nếu gửi cho người nhận một tấm ảnh bản đồ, bạn có thể gửi kèm tin nhắn chỉ dẫn đường đi hay địa chỉ chính xác...

Thêm chỉ dẫn vào ảnh chụp
Thêm chỉ dẫn cho người nhận nếu cần

Nhắn tin với bạn bè

Cho dù đang sử dụng ứng dụng hay phần mềm nào, bạn sẽ luôn tìm thấy Skynet trên khay hệ thống. Danh sách liên hệ cũng như các thông báo tin nhắn đều có thể dễ dàng truy cập khi click vào biểu tượng của Skynet. Bên cạnh việc chat cá nhân, bạn cũng có thể tạo nhóm để chat nhóm.

Skynet trên khay hệ thống
Nhắn tin với danh sách bạn bè trong Skynet

Tích hợp Google Hangouts

Là một khách hàng của Google Hangouts, Skynet mang đến cho người dùng khả năng nhắn tin với gia đình và bạn bè qua Google Hangouts mà thậm chí họ còn không cần cài đặt Skynet. Biểu tượng cập nhật trạng thái sẽ cho biết chính xác tin nhắn của bạn đã được gửi đi hay chưa.

Chat qua Google Hangouts
Chat với bạn bè trên Google Hangouts mà không cần mở ứng dụng Hangouts

Thêm vào đó, sử dụng Skynet nghĩa là bạn có thể nhập danh sách liên lạc của Google Hangouts vào Skynet và xem được trạng thái online của họ mà không cần phải mở Hangouts trên trình duyệt..

Để thêm tính năng này, hãy chọn biểu tượng của Skynet trên khay hệ thống, chọn Advanced và click Enable Google Hangouts Integration để tích hợp Google Hangouts vào Skynet. Sau đó quay trở lại mục Advanced và chọn Invite a Friend để mời thêm bạn bè.

Ngoài ra, Skynet còn tích hợp với Google Docs cho phép người dùng tạo, chia sẻ file docs dễ dàng, tích hợp với YouTube giúp xem video YouTube ngay trên giao diện của Skynet và nhiều dịch vụ trực tuyến khác.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
 • Hệ điều hành Mac OS X 10.7 trở lên.

Có thể nói, là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng mà phần mềm chia sẻ file Skynet mang lại không hề thua kém bất kì phần mềm nào khác. Khả năng chia sẻ tập tin nhiều định dạng khác nhau nhanh chóng và không giới hạn dung lượng, đặc biệt là tính năng chat Google Hangouts ngay trong giao diện của phần mềm khiến cho Skynet xứng đáng được liệt kê vào danh sách ứng dụng phải dùng thử.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức: