SlimComputer 1.3.30878 Dọn dẹp và tối ưu hóa máy tính

Tải về

4,3 (9) SlimWare Utilities Miễn phí 5.260 Dung lượng: 890,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SlimComputer là một giải pháp hoàn hảo hỗ trợ người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng tối ưu hóa hệ thống của mình bằng cách loại bỏ dữ liệu và chương trình không cần thiết.

Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện đơn giản và trực quan, nhờ đó bạn có thể thực hiện một quá trình quét nhanh chóng để tìm ra phần mềm, trình duyệt và các mục khởi động không cần thiết. Kết quả, tăng tốc độ cho máy tính, cải thiện tốc độ lướt web và thời gian khởi động hệ thống. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ dọn dẹp những phím tắt không hợp lệ trên màn hình máy tính.

Thông thường, khi bạn mua một chiếc máy tính mới thì có sẵn nhiều ứng dụng hoặc chương trình được cài đặt trong đó. Bạn có thể lựa chọn những ứng dụng nào nên được giữ lại hoặc loại bỏ những cái không cần thiết để không làm ảnh hưởng tới tốc độ của máy tính nếu muốn. SlimComputer sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng nhờ sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích.

SlimComputer

Một số tính năng chính:

Gỡ bỏ phần mềm không mong muốn

Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng gỡ bỏ các phần mềm không muốn mà thường đi kèm với máy tính mới. Chúng thường tiêu thụ rất nhiều tài nguyên hệ thống và có thể dễ dàng được gỡ bỏ với SlimComputer.

Loại bỏ link quảg cáo

Những chiếc máy tính mới thường đi kèm với nhiều link quảng cáo trên màn hình. SlimComputer có thể gỡ bỏ tất cả những link đó để giúp bạn trải nghiệm quá trình sử dụng máy tính hoàn toàn thoải mái và dễ chịu.

Vô hiệu hóa các dịch vụ không cần thiết

Các dịch vụ hệ thống thường là những chương trình trợ giúp nhỏ gọn mà hỗ trợ cho các ứng dụng lớn hơn. Bằng cách tùy chỉnh dịch vụ nào được phép hoạt động và dịch vụ nào nên được vô hiệu hóa, SlimComputer có thể tinh chỉnh máy tính của bạn để giúp nó chạy với hiệu suất tối ưu.

Dọn dẹp toolbar

Giờ đây, người dùng có thể gỡ bỏ các thanh công cụ không mong muốn trên trình duyệt Internet. Kết quả, đem lại một trải nghiệm lướt web nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tham khảo video giới thiệu chương trình bên dưới:

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.30878
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 890,3 KB
  • Lượt xem: 5.299
  • Lượt tải: 5.260
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm