SmartPixel 3.0 Chụp ảnh và thu video trên màn hình

Tải về
1 (2) Beyond Magic Limited Dùng thử 275 Dung lượng: 27,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SmartPixel là một phần mềm chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng khả năng chụp ảnh màn hình và chỉnh sửa video dễ dàng. Các công cụ được tích hợp sẽ giúp mọi người dễ dàng tạo ra các video hướng dẫn chuyên nghiệp, video game, video webcam và video tự chế với chất lượng 1080P HD để tải lên YouTube.

Nó bao gồm hai mô-đun chính đó là: SmartPixel CameraSmartPixel Producer. Chế độ đầu tiên là một công cụ chụp ảnh màn hình mà được sử dụng để ghi lại cách hướng dẫn chơi game với chất lượng cao cũng như thu video từ webcam. Trong khi đó, mô đun thứ hai được sử dụng để chỉnh sửa video và tạo trình chiếu ảnh ấn tượng.

SmartPixel

Một số tính năng đáng chú ý:

Phần mềm chụp ảnh màn hình

Ghi video trò chơi

SmartPixel là một máy ghi trò chơi lý tưởng bởi vì nó được tích hợp liền mạch với chế độ quay video D3D và màn hình mà tương thích với tất cả game trên PC. Các game thủ giờ đây có thể dễ dàng thu video game nhờ ứng dụng hữu ích này.

SmartPixel

Ghi lại webcam

SmartPixel có thể được xem là một công cụ thu video HD trên webcam. Các hiệu ứng phong phú và tính năng loại bỏ giọng hát và chèn lời bài hát của chế độ Karaoke sẽ cho phép bạn ghi lại video ca nhạc chất lượng cao của riêng mình nhờ một máy webcam HD và microphone để tải lên YouTube ngay lập tức. Bạn có thể là một ngôi sao âm nhạc trên mạng với chương trình ghi âm từ webcam tuyệt vời này.

SmartPixel

Thu video pic-in-pic

Chế độ thu video Picture-in-Picture sẽ nhúng video từ webcam ở góc dưới cùng bên phải của video màn hình. Nhờ đó, cho phép người dùng ghi lại video từ webcam và âm thanh từ microhone cùng với màn hình desktop cùng lúc. Sẽ rất hữu dụng nếu bạn tạo ra video hướng dẫn cho các khách hàng hoặc những người thường xuyên sử dụng Internet.

Chụp ảnh màn hình

Ngoài khả năng quay video, SmartPixel còn là một công cụ chụp ảnh màn hình và hình ảnh từ webcam rất hiệu quả. Với nó, người dùng có thể thiết lập chế độ tự động và sử dụng các phím nóng để chụp màn hình. Nhờ đó, biến webcam của mình trở thành một máy ảnh kỹ thuật số. Các ảnh được chụp có thể được sử dụng để chèn vào các video clip hoặc tạo trình chiếu ảnh.

Hiệu suất tối ưu

Cho dù bạn ghi lại trò chơi hay thu video trên webcam, công nghệ được cấp bằng sáng chế mới được trang bị trong chương trình SmartPixel sẽ mang lại một hiệu suất quay video tối ưu mà sử dụng ít tài nguyên CPU cũng như không gian ổ đĩa. Do đó, nó sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game của người dùng.

Thu video HD

SmartPixel cung cấp cho người dùng chất lượng khác nhau của video được quay, dao động từ 360P đến 1080P dựa trên yêu cầu của họ. Bên cạnh đó, họ có thể tùy chỉnh độ phân giải, tỷ lệ khung hình và độ sáng để phù hợp với các tình huống khác nhau. Nhờ đó, đem lại một trải nghiệm thu video tốt nhất.

Phần mềm chỉnh sửa video dễ dàng

Công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng

SmartPixel là một công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng mà cung cấp nhiều chức năng mạnh mẽ và hiệu ứng phong phú để cắt, trim và hợp nhất video clip. Nó có thể giúp họ chuyển video RAW thành tác phẩm có chất lượng cao và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Hỗ trợ nhiều hiệu ứng đặc biệt và phụ đề

Có nhiều hiệu ứng video phong phú để người dùng lựa chọn, chẳng hạn như: cửa sổ pop-up, bộ lọc, văn bản, đường viền, ánh sáng, âm thanh được nhúng trong thư viện SmartPixel. Nhờ đó, họ có thể thoải mái thêm các hiệu ứng và phụ đề đó trong suốt quá trình chỉnh sửa video và tạo trình chiếu ảnh. Sẽ dễ dàng giúp các nhà biên tập tạo thước phim và trình chiếu của riêng họ khác biệt hoàn toàn so với người dùng ở cấp độ nghiệp dư.

SmartPixel

Phát lại video với tốc độ khác nhau

Đôi khi, người dùng cần thay đổi tốc độ phát mà không muốn làm ảnh hưởng tới chất lượng của video clip. Bằng cách sử dụng SmartPixel, họ có thể chèn các phần phát lại với tốc độ tùy biến để tăng tốc và làm chậm tập tin video hoặc nhạc mà không cần thay đổi cao độ của âm thanh.

SmartPixel

Bố trí nhạc nền

Nhạc nền giữ một vai trò quan trọng trong quá trình chỉnh sửa video. SmartPixel sẽ cho phép người dùng chèn nhạc nền vào video thông qua các thiết bị hoặc tìm kiếm trực tuyến và sắp chúng theo một cách phù hợp để giúp video trông sinh động hơn.

Lồng tiếng cho video

Với SmartPixel, bạn có thể lồng tiếng của mình để giúp cho video trở nên nổi bật hơn khi không cảm thấy hài lòng với tập tin âm thanh nền. Chỉ cần tưởng tượng cảnh bạn có thể lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau trong thước phim video, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú vô cùng.

Yêu cầu hệ thống:

 • Loại chip xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 2 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 2 GB
 • Card đồ họa: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 500 MB

Bé Ngoan

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 27,4 MB
 • Lượt xem: 267
 • Lượt tải: 275
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm