SoftColor PhotoEQ 1.1.8 Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Tải về
3 (1) SoftColor Oy Dùng thử 672 Dung lượng: 12,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SoftColor PhotoEQ là một phần mềm giúp người dùng sửa lỗi ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điểm nhấn giúp chương trình này trở nên tiện lợi đối với nhiều người dùng như vậy là nhờ một giao diện trực quan và dễ hiểu. Trong đó, tất cả công cụ cần thiết đều được sắp xếp sẵn trong tầm tay bạn. Bên cạnh các tính năng chỉnh sửa ảnh tự động, SoftColor PhotoEQ cũng cho phép người dùng tùy chỉnh những thao tác sửa ảnh theo ý muốn của mình.

Một khi đã kéo thả ảnh vào giao diện làm việc của SoftColor PhotoEQ thì chương trình sẽ tự động sửa ảnh giúp bạn. Khi đó, SoftColor PhotoEQ sẽ phát hiện những lỗi cơ bản như phơi sáng, cân bằng trắng, độ tương phản... và tự động chỉnh sửa. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể sửa ảnh theo phong cách của riêng mình. Bên cạnh đó, chương trình cũng cung cấp một vài tùy chọn như: sửa ảnh theo phong cách báo chí, sửa ảnh chân dung, sửa ảnh phong cảnh...

SoftColor PhotoEQ có khả năng xử lý nhiều định dạng ảnh khác nhau, bao gồm ảnh RAW từ nhiều dòng máy ảnh khác nhau. Bên cạnh tính năng sửa ảnh riêng lẻ, SoftColor PhotoEQ cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều tệp ảnh cùng lúc. Bạn có thể thay đổi kích thước, chỉnh sửa cùng một bộ thao tác cho nhiều ảnh.

SoftColor PhotoEQ

Một số tính năng chính của SoftColor PhotoEQ:

Công nghệ thông minh sửa màu tự động:

Chương trình này sử dụng một công nghệ sửa màu tự động giúp phát hiện và tự động sửa các lỗi cân bằng trắng, lỗi phơi sáng và lỗi tương phản trên ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng được phép toàn quyền kiểm soát công cụ chỉnh sửa màu của phần mềm.

Hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa và bộ lọc ảnh thông minh:

Người dùng có thể sử dụng song song công cụ chỉnh sửa màu cùng với những tính năng sửa ảnh khác.

Hỗ trợ tùy chọn để quản lý màu chuyên nghiệp:

SoftColor PhotoEQ hỗ trợ hệ thống quản lý màu tiêu chuẩn dựa tên ICC, cho phép quản lý các profile ICC nhúng trong chương trình. Đồng thời, với sự hỗ trợ của SoftColor PhotoEQ, bạn còn có thể chuyển đổi và kết xuất giữa các nhiều hệ màu, ví dụ chuyển đổi từ RGB sang CMYK.

Xử lý nhiều định dạng khác nhau:

PhotoEQ có khả năng đọc nhiều định dạng ảnh số khác nhau và có thể hỗ trợ nhiều ảnh RAW được chụp từ nhiều dòng máy ảnh khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu ảnh đã chỉnh sửa thành các định dạng phổ biến như JPEG, TIFF, PNG, BMP và định dạng PSD. Khi đó, tệp PSD sẽ được lưu với nhiều lớp khác nhau.

Hỗ trợ giao diện làm việc với tính năng hàng đợi:

Tính năng này giúp tăng năng suất xử lý ảnh của người dùng. Bạn có thể khóa một số tùy chọn cho các ảnh trong hàng đợi hoặc có thể cài đặt đê tự động chỉnh sửa tất cả tệp ảnh cùng một lúc.

Hỗ trợ chế độ Batch và cho phép lưu danh sách hàng đợi:

Bạn có thể xử lý nhiều ảnh cùng một lúc cũng như có thể lưu tất cả hình ảnh trong hàng đợi chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng có hter sử dụng thiết lập tự động hoặc cấu hình công cụ chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa màu sắc trong chế độ Batch Process (xử lý hàng loạt) này.

Yêu cầu:

 • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD 1 GHz.
 • RAM: 1 GB.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng trống: 42 MB.

Hướng dẫn sử dụng SoftColor PhotoEQ:

Bước 1: Kéo thả ảnh hoặc thư mục ảnh muốn xử lý vào giao diện.

Sau khi kéo thả ảnh vào chương trình, các tệp ảnh đó có thể được xếp vào danh sách hàng đợi. Khi đó người dùng có thể sử dụng tính năng hàng đợi này để sắp xếp workflow để xử lý từng ảnh một hoặc xử lý hàng loạt ảnh chỉ với một cú nhấp chuột.

SoftColor PhotoEQ

Bước 2: Tự động tinh chỉnh ảnh hoặc tạo phong cách riêng.

Công cụ chỉnh sửa thông minh của SoftColor PhotoEQ sẽ giúp bạn có được kết quả chuyên nghiệp một cách tự động và nhanh chóng. Đặc biệt, tính năng sửa màu tự động sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian chỉnh sửa.

Bước 3: Nhấn nút Save để lưu ảnh hoặc sử dụng Batch Process để xử lý ảnh hàng loạt.

SoftColor PhotoEQ

Giao diện làm việc trực quan của SoftColor PhotoEQ cho phép lưu ảnh về nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể cấu hình workflow ảnh, chọn vị trí lưu ảnh và định dạng ảnh xuất ra nếu muốn.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,7 MB
 • Lượt xem: 703
 • Lượt tải: 672
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm