SprintWork 1.0 Giám sát hoạt động sử dụng máy tính

Tải về
3 (1) Veridium Dùng thử 25 Dung lượng: 3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

SprintWork là một phần mềm hữu hiệu giúp người dùng quản lý thời gian được sử dụng vào việc lướt web, chơi game và truy cập ứng dụng trên Internet một cách hiệu hóa để tránh bị sao nhãng công việc.

Theo mặc định, SprintWork sẽ chặn Facebook, Twitter, YouTube và các trang web mạng xã hội khác nhờ sử dụng một danh sách chặn website hoàn toàn tùy chỉnh. Nó được thiết lập ở 3 chế độ: danh sách chặn, danh sách cho phép và chặn hoàn toàn. Cả ba chế độ có thể được cấu hình để có hiệu lực vào khoảng thời gian xác định trong ngày hoặc tuần.

SprintWork

Một số tính năng đáng chú ý:

Chặn hoặc hạn chế thời gian duyệt web

Giờ đây, người dùng được phép chặn bất kỳ phiền nhiễu nào từ web, bao gồm cả: mạng xã hội, các trang chơi game gây nghiện, website chia sẻ video trực tuyến hay bất kỳ trang web nào để không làm lãng phí thời gian của mình.

Chặn hoặc hạn chế thời gian chơi game và sử dụng chương trình

Việc sử dụng các ứng dụng không liên quan đến công việc sẽ bị chặn hoặc hạn chế vào những khoảng thời gian nhất định trong ngày hoặc tuần nếu muốn.

Ghi lại và báo cáo hoạt động

Ghi lại thời gian được sử dụng các chương trình, tổng số thời gian chạy của từng chương trình, thời gian bắt đầu và kết thúc của các phiên hoạt động, cũng như thông tin chi tiết liên quan đến trang web được truy cập, bao gồm cả: thời gian và thời lượng truy cập.

Lựa chọn giám sát và chặn người dùng

Bạn có thể loại trừ một số người dùng máy tính khỏi quá trình chặn và giám sát hoạt động. Điều này thực sự hữu ích đối với máy tính gia đình và được chia sẻ.

Không thể bỏ qua, xóa hoặc vô hiệu hóa ứng dụng

SprintWork làm việc với tất cả trình duyệt và ứng dụng Internet. Nó cũng không thể bị ngừng, vô hiệu hóa hoặc gỡ bỏ cài đặt nếu thời gian khóa mà bạn chọn chưa hết hạn và chỉ sau khi mình đã nhập mật khẩu.

Tự động dọn dẹp các bản ghi hoạt động

Các bản ghi và báo cáo cũ sẽ tự động được xóa vào khoảng thời gian được xác định trước.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 3 MB
  • Lượt xem: 49
  • Lượt tải: 25
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm