Squadron cho Android 1.0.5 Game bắn súng không gian cực hay trên Android

Tải về
3 (1) Magma Mobile Miễn phí 40 Dung lượng: 39 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Squadron là game bắn súng với chủ đề chiến tranh vũ trụ vô cùng hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi này, người chơi sẽ tự tay điều khiển các phi thuyền không gian và nỗ lực để loại bỏ mọi kẻ thù hiếu thắng nhất.

Giao diện game SquadronGiao diện chiến đấu game Squadron

Ngoài VEGA ConflictGalaxy Online thì Squadron cũng là một trong những tựa game chiến tranh vũ trụ đáng chơi nhất hiện nay. Mặc dù không sở hữu đồ họa "khủng" cũng như hệ thống chiến binh và phi thuyền tối tân nhưng chắc chắn nếu bỏ qua trò chơi này bạn sẽ vô cùng hối tiếc đấy. Về cơ bản, Squadron lấy cảm hứng từ việc vũ trụ bị một nhóm người ngoài hành tinh xâm chiếm và trong vai người anh hùng dũng cảm, game thủ sẽ điều khiển phi thuyền của mình bay vào không gian để tiêu diệt địch. Tuy nhiên, điểm đáng nói ở đây là bạn chỉ có duy nhất 4 con tàu trong khi số lượng phương tiện di chuyển của địch là vô cùng lớn và nếu so sánh với nhiệm vụ bắn gà bay trong series game kinh điển Chicken Invaders thì lối chơi của Squadron hoàn toàn tương tự.

Video giới thiệu game chiến tranh vũ trụ Squadron cho Android

Squadron gồm có 3 bối cảnh chiến đấu chính được mở khóa theo thứ tự lần lượt là Charon, Kalder và Guran với độ khó tăng dần. Mỗi khu vực gồm có 40 level được chia thành 4 cấp độ: Dễ (Easy), trung bình (Normal), khó (Difficult)cực khó (Extreme). Bạn có thể tự do lựa chọn cho mình một phong cách chơi phù hợp với khả năng, tuy nhiên, bắt buộc phải chinh phục level trước nếu muốn được tham gia vào level mới.

Khi bước vào trận chiến, mỗi game thủ sẽ được cấp 4 loại phi thuyền với thiết kế và phong cách chiến đấu khác nhau, tuy nhiên, với mỗi lần tấn công chỉ có duy nhất một phi thuyền được ra trận. Ngoài các phương tiện này, người chơi cũng có thêm vũ khí là bom nằm ở góc trên bên phải màn hình và chúng chỉ được sử dụng 1 lần mà thôi. Một khi 4 cỗ máy này bị địch bắn hạ, bạn sẽ thua cuộc.

Squadron gồm 4 cấp độ khác nhau Điều khiển phi thuyền trong game Squadron

Tính năng của game chiến tranh không gian: Squadron cho Android

 • 3 bối cảnh chiến đấu với độ khó tăng dần qua từng màn chơi.
 • Lối chơi và thao tác điều khiển đơn giản, chủ yếu dựa trên các cử chỉ chạm.
 • Game dễ chơi nhưng khó chinh phục.
 • Không có hệ thống phần thưởng, đơn thuần là chinh phục lần lượt các màn chơi.

Squadron được thiết kế với màn hình ngang nên game thủ sẽ dễ dàng quan sát được làn sóng địch từ phía trước, tuy nhiên, nếu chưa quen với phong cách game này thì có thể người chơi sẽ cảm thấy khó khăn khi không kiểm soát được sự tấn công của kẻ thù từ hai bên. Ngoài điểm này, game cũng bao gồm quảng cáo của các bên thứ ba cũng như yêu cầu bạn xem video nếu muốn có thêm tàu để trải nghiệm tiếp.

Nhìn chung, Squadron là một tựa game bắn súng lấy cảm hứng từ chiến tranh vũ trụ tương đối hay nếu bỏ qua một số khiếm khuyết như trên. Game nhấn mạnh đến tốc độ, sự nhanh nhạy và linh hoạt trong thao tác điều khiển nên rất phù hợp với những người yêu thích các tựa game tập trung vào nội dung mà không quá chú trọng hình thức.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 39 MB
 • Lượt xem: 56
 • Lượt tải: 40
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm