Stupeflix Ứng dụng tạo video trực tuyến miễn phí cực nhanh

Truy cập
4,5 (4) Stupeflix Studio Miễn phí 4.540 Ngày:
Stupeflix (hay còn có tên gọi là Stupeflix Studio) là ứng dụng làm video trực tuyến miễn phí nhanh chóng với khá nhiều tính năng hữu ích, trong đó bất ngờ hơn cả là bạn có thể làm video online mà không cần phải đăng kí tài khoản.

Giao diện Stupeflix
Giao diện ứng dụng làm video miễn phí trực tuyến Stupeflix

Trên Internet không thiếu các ứng dụng cho phép người dùng tạo video hay các sản phẩm Infographics trực tuyến, có thể kể tới như WeVideo, Animoto hay Flixpress. Nếu chưa biết tới thì Stupeflix có thể sẽ là cái tên đầu tiên mà bạn nhớ tới khi làm danh sách các ứng dụng tương tự. Với khả năng tạo video trực tuyến nhanh chóng, hoàn toàn miễn phí và thậm chí không cần phải tạo tài khoản, Stupeflix là ứng dụng hữu ích hỗ trợ công việc, học tập hoặc chỉ đơn giản là tạo video giải trí cá nhân. Trước hết, hãy cùng xem 1 đoạn video được tạo bằng công cụ này.

Video được tạo bằng công cụ làm video trực tuyến Stupeflix

Để bắt đầu làm video với Stupeflix, người dùng chỉ cần chọn Make a New Video, sau đó chọn lựa kiểu theme mà ứng dụng mang đến sẵn. Stupeflix sở hữu 16 kiểu theme đẹp mắt gồm Outline, Diamond, Scrapbook, Unreel, Party, 1901, Interview, Humble, Raw, Martini, Top10, Snowflakes, Blueprint, Comics, TilesClassic. Sau khi lựa chọn kiểu theme muốn dùng, Stupeflix sẽ đưa ra 1 đoạn mô tả về kiểu theme đó cùng với 1 đoạn video mẫu. Ví dụ như Scrapbook sẽ biến các tấm hình của bạn thành 1 video rất thích hợp để chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ hay kiểu Diamon hiển thị video với rất nhiều hiệu ứng chuyển hình vô cùng đẹp mắt.

16 kiểu theme đẹp mắt
Lựa chọn giữa 16 kiểu theme đẹp mắt với các phong cách khác nhau

Mô tả về video
Mô tả về theme cùng video mẫu rất trực quan

Khi đã chọn xong theme, bạn sẽ bắt tay vào làm video của riêng mình trong giao diện rất đơn giản và trực quan. Lưu ý là bất kì lúc nào bạn cũng có thể đổi theme, thay đổi tốc độ cho video với 3 lựa chọn (Fast, Normal và Slow) cũng như chọn để tốc độ video chạy khớp với đoạn nhạc bằng các lựa chọn ở góc phải màn hình.

Thay đổi theme cho video Thay đổi tốc độ video
Các lựa chọn thay đổi theme và tốc độ video

Các bước tạo video với Stupeflix cũng rất đơn giản. Khi click vào hình dấu cộng, người dùng có thể lựa chọn:

 • Photos & Videos để thêm hình ảnh hoặc đoạn video có sẵn vào video mới của mình.
 • Title Slide để tạo 1 trang trình chiếu tiêu đề.
 • Map để thêm bản đồ vào video bằng cách gõ địa chỉ mình muốn thêm.
 • Custom Transition để lựa chọn các kiểu chuyển trang với nhiều lựa chọn khác nhau.

Các lựa chọn thêm vào video Thêm hiệu ứng chuyển trang Thêm bản đồ vào video
Các lựa chọn thêm bản đồ, chuyển trang vào video

Với tính năng thêm hình ảnh và video, Stupeflix không chỉ cho chèn file từ máy tính mà còn cho phép nhập từ web hoặc từ các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Instagram, Flickr, Dropbox và Picassa. Sau mỗi bước lựa chọn, bạn chỉ cần click Done để hoàn thành. Với lựa chọn tiếng cho video, Stupeflix cho phép người dùng chèn file audio hoặc sử dụng tính năng Text to Speech để ứng dụng tự biến văn bản thành giọng nói và chèn vào video.

Thêm hình từ nhiều nguồn
Tải hình ảnh từ rất nhiều nguồn khác nhau

Nếu chọn thêm file audio, bạn có thể tự tải file riêng của mình lên ứng dụng hoặc chọn trong thư viện của Stupeflix với rất nhiều bản nhạc. Bạn có thể lọc theo thể loại nhạc như Pop, Rock, Jazz... lọc theo các ngày lễ như ngày Giáng sinh, Halloween, nhạc để làm video trong kinh doanh chuyên nghiệp hơn như để làm bài thuyết trình hay giới thiệu sản phẩm hoặc theo tâm trạng như tức giận, buồn bã.... Với mỗi lựa chọn, bạn có thể nhìn thấy thời lượng của đoạn nhạc, chọn nghe trước và thêm chúng vào video của mình nếu thích. Tính năng Edit sẽ cho phép bạn lặp lại đoạn nhạc hoặc giảm âm lượng các đoạn video khác khi phát đoạn nhạc này.

Chọn trong thư viện nhạc

Chọn nhạc theo tâm trạng
Lựa chọn audio trong kho có sẵn của ứng dụng với nhiều lựa chọn

Thêm audio bằng văn bản
Thêm giọng nói bằng cách gõ văn bản với tính năng Text to Speech

Trước khi xuất video, bạn có thể chọn Quick Preview ở góc phải để xem trước video của mình. Nếu chưa hài lòng ở khung hình nào, hãy quay lại giao diện chỉnh sửa để biên tập lại với các lựa chọn như thêm đoạn văn bản, thêm đoạn nhạc hay chỉnh sửa hiệu ứng chuyển trang. Ứng dụng cũng cho phép sao chép hoặc xóa bất kì yếu tố nào bạn đã thêm vào.

Xem trước video
Xem lại video để chỉnh sửa trước khi xuất

Khi đã hài lòng, người dùng chỉ cần Produce & Save để lưu video của mình. Stupeflix mang tới 2 lựa chọn chất lượng là SD 360p với khung hình 640x360, phù hợp dùng trên web hay mobile và HD 720p 1280x720 thích hợp để xem trên YouTube hoặc toàn màn hình. Chỉ sau vài giây chờ đợi, bạn đã có trong tay sản phẩm video trực tuyến tạo bằng Stupeflix nhanh chóng. Video sau đó có thể được chia sẻ, tải lên các mạng xã hội hoặc tải về máy tính để dùng offline dưới định dạng MP4.

Xem sản phẩm trên Stupeflix
Sản phẩm đã được tải thành công lên Stupeflix

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng dễ dàng và thậm chí không cần phải tạo tài khoản, Stupeflix còn tuyệt vời ở chỗ không hề đóng logo trên video của bạn, ngoại trừ slide cuối cùng (nếu muốn bạn hoàn toàn có thể dùng các phần mềm cắt ghép video khác để bỏ đi). Nếu tạo tài khoản trên Stupeflix, người dùng sẽ dễ dàng quản lý nhiều video khác nhau hơn. Đây chắc chắn là ứng dụng tạo video trực tuyến hấp dẫn không thể bỏ qua.

Tính năng chính của ứng dụng làm video trực tuyến miễn phí Stupeflix

 • Tạo video miễn phí không giới hạn số lượng với thời lượng tối đa 20 phút.
 • Lựa chọn 16 kiểu theme đẹp mắt mang lại những cảm nhận khác nhau.
 • Cách làm đơn giản, chỉ cần thêm ảnh, video, văn bản, nhạc và chỉnh sửa dễ dàng.
 • Các tính năng mạnh mẽ khác như thêm bản đồ, thay đổi tốc độ video, cắt video...

Lưu ý với công cụ thêm trang tiêu đề văn bản, Stupeflix không cho thay đổi kích thước văn bản nên font chữ mặc định khá lớn.

Thuy Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 4.660
 • Lượt tải: 4.540
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • Vipid 🖼️ 10.889 Ứng dụng tạo video intro trực tuyến
 • WeVideo 🖼️ 7.340 Làm video, sửa video trực tuyến chuyên nghiệp
 • Animoto 🖼️ 1.013 Tạo video trực tuyến
 • Flixpress 🖼️ 1.377 Ứng dụng làm video trực tuyến
 • Animaker 🖼️ 5.903 Tạo video hoạt hình trên đám mây miễn phí
 • Wiveo 🖼️ 575 Phần mềm làm video quảng cáo chuyên nghiệp

Có thể bạn quan tâm