Supercars Lamborghini Aventador Game ghép hình cổ điển

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 403
  • Lượt tải: 119
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Supercars Lamborghini Aventador là game ghép hình miễn phí đang được phát hành trên Microsoft Store. Game Supercars Lamborghini Aventador sẽ đưa bạn đến thế giới của những chiếc siêu xe Lamborghini danh giá thông qua việc lắp ghép các mảnh ghép trong 1 bức tranh đã bị đảo lộn vị trí. Tải game Supercars Lamborghini Aventador để bắt đầu sở hữu bộ sưu tập xe Lamborghini

Bạn có còn nhớ chiếc bảng nhựa chơi ghép hình của những năm 2000 với 9 miếng hình ghép? Tấm bảng nhựa nhỏ nhắn với nhiều hình ảnh khác nhau, từ các nhân vật truyện tranh đến các nhân vật hoạt hình nổi tiếng như: Doremon, Thủy thủ mặt trăng, Songoku, vv đều có mặt trên các tấm bảng ghép nhựa này.

Giao diện chơi game

Tuy nhiên để có được tất cả các hình ảnh đó chúng ta phải mất rất nhiều tiền để mua những hình mà mình yêu thích. Game Supercars Lamborghini Aventador đã mô phỏng lại trò chơi ghép hình này trên máy tính với hình ảnh của những chiếc siêu xe mang tên Lamborghini, có thể nói đây là dòng xe danh tiếng và đắt giá nhất trên thế giới hiện nay và ai cũng muốn sở hữu chúng.

Game Supercars Lamborghini Aventador sẽ lần lượt mở khóa các chiếc xe với động cơ, trang bị và màu sắc khác nhau để chúng ta lắp chúng thành 1 chiếc xe hoàn chỉnh. Để nhanh chóng hoàn thành các màn xếp hình này trước tiên người chơi nên quan sát tấm hình mẫu để có thể xác định được vị trí của các miếng hình đặc biệt.

Các mẫu ô tô

Chắc chắn trò chơi sẽ gợi nhớ rất nhiều đến ký ức tuổi thơ của nhiều người. Trò chơi có giao diện đơn giản, dễ chơi với thao tác nhấn giữ tấm hình đến vị trí mong muốn. Tải game Supercars Lamborghini Aventador để bắt đầu sưu tập bộ sưu tập xe Lamborghini của riêng mình.

Liên kết tải về

Ứng dụng liên quan và thay thế