Switchball

Tải về
  • Đánh giá:
    4,3 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 153 MB
  • Lượt xem: 3.462
  • Lượt tải: 3.459
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista Processor: PIV 1.4 GHz DirectX 9.0c 256 MB RAM Free hard drive space: 185 MB 3D Accelerator 64MB DirectX 9.0c DirectX-com
Giới thiệu

Switchball là một trò chơi hành động mang tính trí tuệ được Atomic Elbow xây dựng trên nền 3D, đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tới những xứ sở diệu kỳ đầy bí hiểm từ bầu trời cho đến sông băng và hệ thống hang động...

Nhiệm vụ của người chơi là phải điều khiển một quả bóng vượt qua từng chặng đường nhỏ hẹp nằm giữa không trung. Trung tâm của trò chơi là cỗ máy AGEIA có hình thức cồng kềnh nhưng không kém phần rực rỡ, mọi thử thách được tập trung vào những tính chất vật lý thực cho người chơi trải nghiệm.

Trong mỗi cấp độ (level) của Switchball, bạn được bố trí sẵn các đối tượng như bờ dốc, khối hộp gỗ, súng thần công, ván lát sàn, quạt gió và cả tấm ga trải giường. Để quả bóng vượt qua từng chặng bạn sẽ phải cho lăn trên những đường dốc quanh co, khéo léo trượt qua những chướng ngại vật, dịch chuyển và sử dụng các món đồ cần thiết để tạo ra một bề mặt vững chắc dẫn tới đường về đích. Một trong những mô phỏng vật lý học hay nhất của trò chơi là cho phép bạn đặt những hộp gỗ lên các đầu mối đường ray để kết nối đường bóng lăn. Một hệ thống các bài hướng dẫn chơi đi kèm được đưa ra mỗi khi bạn chuyển qua hành trình mới nhằm giúp bạn loại bỏ sự lúng túng trên từng hành trình khám phá.

Chức năng điều khiển trong Switchball có thể thiết lập tùy chỉnh dễ dàng cho dù dùng bàn phím hay dùng chuột đều được, tuy nhiên thuận tiện nhất vẫn là điều khiển chuột. Đơn giản chỉ cần đẩy nhẹ mouse về hướng bạn muốn bóng lăn tới, hay nhấn phím trái để tăng tốc cho bóng lăn. Bạn có thể sử dụng chuột phải để xoay chiều góc nhìn trận đồ và nút bánh lăn của mouse dùng để phóng to hay thu nhỏ hình ảnh. Trò chơi được sắp đặt với hình ảnh thay đổi liên tục cho phép bạn dễ dàng theo dõi được mọi hoạt động đường đi của bóng.


Hình ảnh trong game


Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.