Swords & Summoners cho Android 2.8.3 Game Ma Thú Khế Ước đồ họa cực khủng

Tải về

Swords & Summoners cho Androidgame MMOPRG thế giới mở mới tuyệt đẹp đến từ nhà phát triển 37Games.Asia. Trò chơi sẽ mang đến trải nghiệm kỳ thú cho game thủ với cốt truyện ly kỳ, đồ họa hoành tráng và lối chơi đậm chất hành động.

Trải nghiệm game Swords & Summoners trên cả hai hệ điều hành iOS và Android
Trải nghiệm game MMORPG Swords & Summoners trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

Swords & Summoners (Ma Thú Khế Ước) là một trò chơi nhập vai nổi bật, nơi bạn sẽ vào vai một anh hùng hoặc một nữ anh hùng nửa người nửa thú, có nhiệm vụ loại bỏ những kẻ thù đáng sợ trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình. Game cung cấp nhiều nhân vật đa dạng, mỗi người đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng. Bạn có thể kiểm tra sức mạnh của mình bằng cách tranh đấu với các chiến binh huyền thoại khác trong đấu trường Tháp Võ Hồn và đạt đến sự thăng cấp cuối cùng.

Ma Thú Khế Ước cung cấp nhiều nhân vật đa dạng, mỗi người đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng
Ma Thú Khế Ước cung cấp nhiều nhân vật đa dạng, mỗi người đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng

Swords & Summoners for Android cũng có một hệ thống lãng mạn thú vị. Với những chiếc nhẫn đặc biệt, bạn có khả năng gắn kết vĩnh viễn với một người bạn đời do chính mình chọn, từ đó mở khóa các kỹ năng độc quyền cho chính nhân vật của mình. Ngoài ra, hệ thống thú cưỡi cũng là một điểm nổi bật của game và ma thú cũng cũng chính là người bạn đồng hành quan trọng nhất. Ngoài việc đưa người chơi đi du hành đến những địa điểm khác nhau, chúng cũng có thể hỗ trợ bạn trong các trận chiến. Tuy nhiên, hệ thống ma thú này chỉ được mở khóa khi nhân vật đạt cấp 25.

Tìm kiếm ma thú và biến chúng thành người bạn đồng hành trong Swords & Summoners for Android
Tìm kiếm ma thú và biến chúng thành người bạn đồng hành trong Swords & Summoners for Android

Ngoài ra, cũng giống như nhiều game MMORPG khác như Lunathorn, Fellow: Eternal Clash, Miracle Origin hay King of Kings, trong Ma Thú Khế Ước, game thủ có thể tự do thể hiện cá tính, phong cách riêng bằng cách tùy chỉnh anh hùng với các vật phẩm, phụ kiện và quần áo khác nhau, những item này có thể được được mở khóa trong suốt quá trình phiêu lưu của bạn trong Swords & Summoners Android.

Gắn kết với một người bạn đời và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong Swords & Summoners
Gắn kết với một người bạn đời và cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ trong Swords & Summoners

Tính năng nổi bật của game Swords & Summoners cho Android

Kí kết khế ước ma thú

Với việc thực hiện khế ước, ma thú sẽ mãi mãi bên cạnh và tận tâm bảo vệ bạn trong mỗi cuộc chiến. Hãy đi tìm và đánh bại ma thú hùng mạnh, luyện hóa linh hồn chúng, ký kết khế ước, biến chúng thành bạn và cùng nhau tham gia cuộc hành trình kỳ thú trong Swords & Summoners Android. Một điều đáng lưu ý là, tuyệt kỹ của ma thú cũng sẽ thuộc về bạn!

Sự ràng buộc vĩnh cửu

Thế giới của Ma Thú Khế Ước cho Android đang xảy ra một cuộc chiến vô cùng khốc liệt, nơi đây cần bạn và người thiên định cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Hãy đi tìm nhẫn khế ước, xây dựng sự ràng buộc vĩnh cửu với người bạn đời và mở khóa nhiều kỹ năng độc quyền giúp định hình lại thế giới!

Khiêu chiến với các anh hùng huyền thoại khác để chiếm được nhiều sức mạnh hơn
Khiêu chiến với các anh hùng huyền thoại khác để chiếm được nhiều sức mạnh hơn

Tranh đoạt sức mạnh

Bạn có muốn nhận được nhiều sức mạnh hơn không? Hãy khiêu chiến với các anh hùng huyền thoại khác trong Tháp Võ Hồn! Mỗi tầng tháp đều có một đối thủ đáng gờm, đánh bại tất cả và lấy đi Võ Hồn của họ, sau đó kích hoạt tiềm năng tối đa của cơ thể bạn!

Biến đổi hàng ngàn khuôn mặt

Hệ thống ngụy trang phong phú của Swords & Summoners for Android sẽ cung cấp cho người chơi vô số lợi ích, giúp bạn dễ dàng trà trộn vào cuộc chiến giữa người và ma thú. Ngoài ra, game cũng trang bị rất nhiều trang phục, vũ khí, cánh, trang sức,... để mỗi lần cải trang, bạn sẽ vừa bí ẩn lại vừa quyến rũ!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.8.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 83 MB
  • Lượt xem: 834
  • Lượt tải: 277
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm