Terra Nil cho Android 0.2.819 Game khôi phục thế giới, bảo vệ môi trường

Tải về

Bảo tồn thiên nhiên và giúp ích cho môi trường là một trong những điều tuyệt vời nhất mà một người có thể làm. Và việc nâng cao nhận thức của mọi người là điều cần thiết để đạt mục đích này. Terra Nil là một trò chơi mô phỏng thú vị, hữu ích, nơi bạn có thể thể học được nhiều điều về cách hoạt động của tự nhiên và những gì chúng ta có thể làm để bảo vệ môi trường.

 Nhiệm vụ của bạn trong game Terra Nil là hồi sinh một vùng đất hoang cằn cỗi
Nhiệm vụ của bạn trong game Terra Nil là hồi sinh một vùng đất hoang cằn cỗi

Terra Nil game chiến lược 3D tập trung vào việc lập kế hoạch và quản lý tài nguyên. Điều đó giúp bạn có thể mở khóa các công cụ mới giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Tận hưởng cảm giác hy vọng và thỏa mãn đến từ việc lập kế hoạch khoa học để phục hồi thiên nhiên.

Tải game Terra Nil cho Android

Trò chơi Terra Nil lấy bối cảnh trên một hành tinh giống trái đất, nơi phần lớn đất đai đã biến thành một vùng đất hoang không thể ở được. Bạn đến hành tinh này và mang theo một số công nghệ. Chúng nhanh chóng được tái sử dụng. Công việc của bạn là khôi phục lại vùng đất, từng khu vực, từng khí hậu và từng loài. Đó là một nỗ lực cao quý đòi hỏi các kế hoạch hợp lý.

Tái tạo các vùng đất và trả nó về với thiên nhiên
Tái tạo các vùng đất và trả nó về với thiên nhiên

Terra Nil vừa mang tính giáo dục, vừa có tính giải trí cao. Ngay khi bắt đầu game, phần hướng dẫn sẽ bắt đầu và giải thích tình huống. Lối chơi và các khái niệm thoạt nghe có vẻ đáng sợ, nhưng bạn sẽ không mất nhiều thời gian để biết chính xác điều gì đang diễn ra. Các tòa nhà được xác định rõ ràng và phân tách theo mục đích. Bạn có một bản tóm tắt chi tiết với nội dung hữu ích và nhiều thông tin để tham khảo bất cứ lúc nào. Thêm nữa, game khá bắt mắt.

Trải nghiệm yên bình, thiền định khi khôi phục thế giới
Trải nghiệm yên bình, thiền định khi khôi phục thế giới

Nói tóm lại, Terra Nil là một mô phỏng tự nhiên 3D về việc khôi phục một thế giới đổ nát trở lại vinh quang tự nhiên. Và để làm được điều đó, bạn cần tìm hiểu về các hệ sinh thái và những gì mình cần làm để làm để chúng phát triển mạnh mẽ.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.2.819
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 143
  • Lượt tải: 52
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Terra Nil

Liên quan, thay thế