TextPad 7.2.0 Công cụ soạn thảo mã nguồn

Tải về
3 (1) Helios Software Solutions Dùng thử 662 Dung lượng: 4,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

TextPad là một công cụ soạn thảo đa chức năng, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn để sử dụng hơn so với Notepad tích hợp sẵn trong hệ thống Windows.

TextPad có một giao diện chuyên nghiệp với các tính năng cao cấp. Phần mềm này được thiết kế sao cho phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể điều hướng chương trình một cách dễ dàng qua một cửa sổ hiện đại.

Giao diện chính của TextPad được chia thành nhiều bảng điều khiển cho phép người dùng truy cập nhanh các tính năng của chương trình. Những bảng điều khiển này có thể bao gồm: trình duyệt file, màn hình so sánh tệp tin hoặc tính năng tìm kiếm mạnh mẽ.

TextPad

Người dùng có thể xử lý nhiều tệp tin cùng một lúc nhờ khả năng hỗ trợ nhiều tab của TextPad. Khi đó, mỗi tệp tin sẽ được đặt trong một tab riêng. Những tab này được sắp xếp cạnh nhau phía trên giao diện chính, cho phép người dùng có thể điều hướng giữa các tab này một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, TextPad cũng cung cấp nhiều tính năng khác như công cụ chuyển đổi DOS, công cụ kiểm tra lỗi chính tả, công cụ quay hình macro và một cửa sổ cấu hình cho phép bạn tùy chỉnh các thiết lập của chương trình.

Ví dụ, trong cửa sổ Preferences, người dùng có thể thay đổi đuôi tệp, thay đổi phần sao lưu, bộ lọc tên tệp, điều chỉnh phím tắt bàn phím, công cụ chỉnh sửa và một số tùy chọn khác.

Thêm vào đó, TextPad còn có khả năng tích hợp vào menu chuột phải (Windows Content Menu) cho phép mở tệp tin trong chương trình này một cách nhanh chóng.

Công cụ soạn thảo này hỗ trợ rất nhiều định dạng, bao gồm: TXT, INI, CPP, CXX, INL, HTM, STM, TCL và JAVA.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp soạn thảo thay thế cho chương trình Notepad có sẵn trên Windows, thì TextPad chính là một phần mềm thích hợp.

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 7.2.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,5 MB
  • Lượt xem: 743
  • Lượt tải: 662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm