Thợ Săn Huyền Thoại cho Android 1.0.2 Game nhập vai 3D đẳng cấp Nhật Bản

Tải về

3 (1) Funtap Miễn phí 93

Thợ Săn Huyền Thoại là game nhập vai chặt chém gây sốt toàn châu Á, đã chính thức đặt chân tới Việt Nam. Với lối chơi hành động nhịp độ nhanh, cùng sự kết hợp hoàn hảo của thể loại MMO, ARPG hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho người chơi.

Thợ Săn Huyền Thoại
Tải Thợ Săn Huyền Thoại - Game nhập vai 3D đậm chất Nhật Bản.

Thợ Săn Huyền Thoại cho phép người chơi hóa thân thành 1 trong 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Pháp Sư, Thuật Sĩ và Sát Thủ. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu ngoại hình, kỹ năng riêng. Sau khi chọn xong lớp nhân vật, giới tính sẽ bước sang giai đoạn tủy chỉnh ngoại hình cho nhân vật như quần áo, màu tóc, kiểu tóc.

Thỏa sức trải nghiệm đầy đủ các tính năng nâng cấp, cường hóa, trang bị, tinh luyện, cùng hệ thống luyện pet, phụ bản, đấu boss, chiến trường liên server, PVP cực kỳ đa dạng. Nhờ hệ thống tự tìm đường khi làm nhiệm vụ, nên ngay cả người mới tham gia cũng nhanh chóng làm quen Thợ Săn Huyền Thoại. Bạn có thể chơi Thợ Săn Huyền Thoại trên cả điện thoại Android lẫn iOS.

Game Thợ Săn Huyền Thoại
Download Thợ Săn Huyền Thoại - Game MMORPG hấp dẫn.

Những tính năng đặc sắc trong game Thợ Săn Huyền Thoại cho Android

Thợ săn hồn

Thợ săn hồn là một trong những tính năng được đông đảo game thủ yêu thích, vừa đơn giản lại giúp tăng khá nhiều thuộc tính. Chỉ cần sử dụng vàng hoặc ngọc để săn hồn, 1 ngày được săn miễn phí 1 số lần nhất định. Hồn săn được dùng để trang bị lên nhân vật, tối đa có thể trang bị 8 hồn. Phẩm chất hồn giảm theo màu sắc: Cam > Tím > Lam > Lục > Xám, nhưng hồn xám không thể đeo.

Thợ săn hồn

Hệ thống cánh

Hệ thống cánh trong Thợ Săn Huyền Thoại vừa giúp nhân vật đẹp hơn, vừa tăng sức mạnh lên đáng kể. Có 8 cấp độ cánh tất cả, người chơi phải tăng đầy sao thì mới có thể mang theo cánh. Dùng Lông Vũ để tăng sao cánh, Lông Vũ nhận được thông qua Phó bản lông vũ và 1 số cửa hàng.

Hệ thống cánh

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ theo sát người chơi ngay từ khi vừa bước chân vào Thợ Săn Huyền Thoại. Ngoài chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ chỉ dẫn... khi nhân vật đạt cấp 65 sẽ mở thêm nhiệm vụ huyền thoại.

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống đấu trường

Đấu trường trong game được khắc họa vô cùng sinh động, với nhiều chế độ đấu đơn, đấu team, đơn server hay liên server. Trong đấu trường sẽ có 5 rank bao gồm: Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, mỗi rank có 5 sao để phân cấp.

Hệ thống đấu trường

Ngoài ra, còn có vô số sự kiện lớn nhỏ khác nhau, giúp người chơi nhận được các vật phẩm siêu hiếm, cực kỳ nhiều vàng cũng như kim cương. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy trải nghiệm Thợ Săn Huyền Thoại ngay thôi!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 308
  • Lượt tải: 93
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm