ThumbStrips

Tải về

4,6 (5) Intuit Innovation Lab Miễn phí 2.210 Dung lượng: 843 KB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista, Mozilla Firefox 2.0

Thumbstrips là một chương trình bổ sung rất hữu dụng cho trình duyệt web Firefox so với chức năng xem History sẵn có của “Cáo lửa”, Thumbstrips vượt trội hơn hẳn bởi phần mở rộng này hoạt động như một chương trình tự động chụp ảnh màn hình và lưu lại thành một danh sách gắn liền với những địa chỉ trang web, giúp người dùng duyệt lại một cách nhanh chóng và trực quan những nơi mà mình đã ghé thăm trên Internet. Ngoài ra, Thumbstrips còn thống kê thời lượng người dùng đã xem một trang web cũng như số lần trang web đó được truy cập.

Để cài đặt Thumbstrips đánh dấu kiểm vào ô Check to agree ở cuối trang rồi nhắp chuột vào dòng chữ Click to download vừa hiện ra. Ngay sau đó, ở hộp thoại Software Installation, tiếp tục nhắp Install Now rồi nhắp Restart Firefox trong cửa sổ Add-ons để khởi động lại Firefox và kích hoạt Thumbstrips.

Khi đã được cài đặt, một biểu tượng của Thumbstrips sẽ được đăng ký trong thanh trạng thái (góc dưới, bên phải) của trình duyệt Firefox. Bằng cách nhắp chuột vào biểu tượng này bạn có thể ra lệnh hiển thị hoặc ẩn giấu giao diện chính của Thumbstrips, nơi trình bày diện mạo của những trang web đã được bạn lướt qua. Một cú nhắp chuột phải vào biểu tượng này sẽ cho phép bạn tạm dừng (stop recording) hoặc khởi động lại (start recording) Thumbstrips.

Từ giao diện chính của Thumbstrips, bạn có thể nhắp nút Menu và yêu cầu chương trình đáp ứng một số chỉ thị như sau:

* Clear Thumbstrip: Xóa hết hình ảnh của những trang web đã được Thumbstrips chụp lại.

* Browse my Thumbstrip...: Mở một danh sách các trang web đã được lưu trên máy tính.

* Browse all Thumbstrips: Mở một danh sách trang web được chia sẻ trên website innovation.intuit.com.

* Save/Share...: Sao lưu một danh sách hoặc chia sẻ một danh sách cho người khác bằng thư điện tử hoặc thông qua website innovation.intuit.com.

* Sort: Sắp xếp trật tự cho danh sách.

Ngoài ra, bạn còn có thể nhắp nút Filter để chọn lọc hiển thị những trang web của một tên miền nhất định hoặc sử dụng ô Search Thumbstrip để tìm kiếm những trang web có chứa một từ khóa nào đó.

Theo Báo Cần Thơ

4,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 843 KB
  • Lượt xem: 2.232
  • Lượt tải: 2.210
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista, Mozilla Firefox 2.0
Liên kết tải về
Link Download chính thức: