Torn Game thành phố tội phạm

Truy cập

Torn (hay còn gọi là Torn City) là tựa game nhập vai vô cùng kịch tính, cuốn hút và hấp dẫn, được cung cấp miễn phí trên trình duyệt web của nhà phát triển Chedburn Networks.

Torn, còn được gọi là game "Thành phố tội phạm", nơi bạn sẽ trở thành một trùm mafia khét tiếng và khuấy đảo toàn thành phố Torn City.

Torn chạy trên nền trình duyệt web và thuộc thể loại game text. Game chủ yếu dựa trên hệ thống điểm số, người chơi sẽ kiếm điểm bằng cách thực hiện nhiệm vụ do những tổ chức giao phó - cụ thể là những việc phạm pháp trong thế giới ảo. Không giống như các game trên console, Torn hầu như không có hoặc có rất ít hình ảnh. Webgame Torn chứa đầy đủ những điểm hấp dẫn nhất của một game nhập vai MMORPG, dẫu đồ họa đơn giản và ít thu hút.

Torn

Trong thế giới của Torn, game thủ được tự do tung hoành ngang dọc. Cụ thể như trở thành một thợ săn cừ khôi, đem đến bao nỗi kinh hoàng cho tội phạm hay một tên trùm khét tiếng, có thể làm một kẻ xấu số nào đó im lặng chỉ với một cái búng tay.

Trong thế giới Torn, người chơi cần phải có nghề để dung thân. Vì vậy, game cung cấp 3 nghề cơ bản cho người chơi mới là làm trong lãnh vực quân đội (Army), tạp hóa (Grocer) và sòng bạc (Casino), trong đó mỗi nghề đều có một kỹ năng riêng biệt, có thể giúp ích rất nhiều cho người chơi sau này. Điều quan trong là bạn phải có Job Point để mở khóa và thăng quan tiến chức.

Torn cho phép người chơi thoải mái quậy phá, nhưng cũng phải để tâm đến cảnh sát. Có những lúc, bạn sẽ bị tóm và được viếng thăm nhà tù (Jail) hoặc bệnh viện (Hospital). Nếu bạn ở trong tù, bạn không thể làm được bất cứ gì cho tới khi kỳ hạn hết trừ khi được người khác cứu ra hoặc tự thân vượt ngục. Còn ở trong bệnh viện, nếu dư dả về thuốc men, hãy sử dụng để lập tức ra viện.

Torn City

Điểm cuốn hút của Torn ở chỗ người chơi hoàn toàn tự do trong mọi việc nên có thể làm bất cứ điều gì mình thích như tập thể hình để nâng cao sức chiến đấu, đi học để nâng cấp các chỉ số làm việc hay làm tội phạm, tấn công người chơi khác và làm nhiệm vụ. Có rất nhiều thiên hướng cho bạn lựa chọn nên hãy thật thoải mái trong thế giới của Torn.

Torn tuy là một thế giới ảo nhưng được thiết kế bằng những chất liệu được lấy từ cuộc sống thực, vì vậy đời sống trong game rất chân thực và sôi động, phần lớn giống với xã hội bên ngoài. Thế giới trong Torn mang đầy màu sắc khác nhau. Torn cho phép bạn có thể tạo ra một thứ gì đó là quyền lực của riêng mình thông qua nhân vật mà mình xây dựng và phát triển.

Cụ thể, nhân vật của bạn sẽ sở hữu những chỉ số và đây chính là yếu tố quyết định việc thắng hay bại của bạn khi thực hiện nhiệm vụ.

3 chỉ số quan trọng trong Torn:

 • Energy: yếu tố thiết yếu nhất trong game. Cứ 15 phút năng lượng sẽ hồi phục một lần 5 điểm. Nó giúp bạn tập luyện trong nhà tập (Gym), tấn công người khác hoặc cướp ngục cứu bạn gái.
 • Happy: yếu tố tối quan trọng khác nếu bạn muốn trót lọt qua các phi vụ. Chỉ số càng cao giúp bạn tự tin hơn, chuyện gì cũng có thể vượt qua. Yếu tố này chỉ được nâng lên khi mua nhà mới.
 • Nerve: tạm dịch chỉ số gan lì. Đây là nhân tố quyết định trong việc thực hiện các phi vụ tội phạm vì mỗi loại tội phạm cần một lượng Nerve nhất định. Càng thành công nhiều, bạn sẽ trở nên dày dạn kinh nghiệm hơn, từ đó càng gan lì hơn. Thanh Nerve càng cao thì bạn càng có thể thực hiện liên tục nhiều phi vụ hơn.

3 chỉ số phụ khác:

 • Hit Points: tạm dịch lượng máu của người chơi. Chỉ số này sẽ tự động lên khi bạn lên cấp hoặc bạn theo nghề bác sĩ và dùng điểm nghề nghiệp (Job Point) để nâng lên. Khi đánh ai hoặc bị ai đánh thì thanh này sẽ thay đổi.
 • Working Stat: khả năng lao động của bạn. Càng làm việc lâu ngày, chỉ số sẽ càng được cải thiện, hứa hẹn nhiều chức vụ cao hơn cho bạn.
 • Battle Stat: Khả năng chiến đấu, chỉ tăng được qua Gym. Muốn chiến đấu tốt thì tăng chỉ số này.

Hệ thống vũ khí trong Torn khá phong phú và đồ sộ. Game cung cấp cho bạn một hệ thống vũ khí khổng lồ, không chỉ có ở Torn City mà còn ở các quốc gia khác. Bạn có thể du lịch sang các quốc gia đó và mua về những món hàng có một không hai... Torn cho phép bạn sử dụng ma túy để tăng khả năng chiến đấu của bạn. Nhưng, nếu gặp tác dụng phụ, bạn sẽ bị sốc thuốc và nằm viện rất lâu.

Video giới thiệu game Torn:

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 279
 • Lượt tải: 204
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm