Turbozip 8.5 Tiện ích quản lý file lưu trữ

Tải về
3 (1) FileStream Dùng thử 383 Dung lượng: 3,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

TurboZIP được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý và nén file hàng đầu hiện nay. Phiên bản mới nhất của phần mềm cung cấp cho người dùng một giao diện mới rất trực quan và hỗ trợ thêm nhiều định dạng file lưu trữ, bao gồm cả tập tin ảnh đĩa .iso và Windows Installer .msi. Đồng thời, nó cũng cho phép họ xem tập tin ảnh. Thêm vào đó, TurboZIP còn giúp quá trình nén, giải nén tất cả file lưu trữ chính và quản lý hàng gigabyte dữ liệu rất nhanh chóng và mạnh mẽ.

TurboZIP

Một số tính năng chính:

Giải nén tập tin nhanh chóng

Chỉ cần kéo và thả tập tin lưu trữ của bạn vào trong TurboZIP. Sau đó, chương trình sẽ mở và liệt kê tất cả file có trong tập tin lưu trữ đó nhờ công nghệ đa luồng, rồi tiến hành quá trình giải nén nhanh chóng.

Nén file nhanh chóng

Phần mềm này hỗ trợ 9 cấp độ nén và tốc độ khác nhau. Hãy lựa chọn một thư mục đầu ra mặc định, tự động gỡ bỏ tập tin lưu trữ sau khi giải nén chúng, giữ lại cấu trúc thư mục và nhiều hơn nữa.

Xem trước tập tin lưu trữ

Bạn có thể duyệt hình ảnh trước khi giải nén nhờ chế độ xem hình thu nhỏ của TurboZIP. Bên cạnh đó, nhiều tùy chọn hiệu suất cũng được thêm vào để tăng tốc độ nén và giải nén. Phần mềm này hỗ trợ hơn 200 định dạng file khác nhau, bao gồm: Adobe Acrobat PDF, Microsoft Office, CAD, HTML.

Ưu điểm nổi bật của TurboZIP:

Dễ dàng và nhanh chóng

TurboZIP là một công cụ quản lý file lưu trữ hữu ích với một giao diện dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc nhờ áp dụng chế độ đa luồng.

Tự động quét tất cả file lưu trữ

Bạn có thể sử dụng TurboZIP để lưu lại các file lưu trữ ở bất cứ đâu mình muốn. Hãy sử dụng tính năng quét tự động để phân loại và sắp xếp tập tin lưu trữ từ ổ cứng của bạn, ổ đĩa Flash USB, CD/DVD, ổ cứng gắn ngoài hoặc trên mạng. Việc lưu trữ các file theo danh mục sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm file thay vì phải xem xét cả tập đĩa CD, DVD, thẻ nhớ, vv.

Giao diện thân thiện với người dùng

Bạn có thể mở nhiều tập tin lưu trữ hơn so với các chương trình cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, nó hỗ trợ xem trước hơn 200 loại tập tin khác như, bao gồm cả PDF và tài liệu Office. Hơn nữa, phần mềm này cũng giúp người dùng quản lý file lưu trữ đơn giản, hiển thị cấu trúc thư mục và hình thu nhỏ của danh sách tập tin ảnh.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.5
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,6 MB
 • Lượt xem: 395
 • Lượt tải: 383
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • CAM UnZip 🖼️ 755 Nén và giải nén file Zip nhanh chóng
 • Bandizip 🖼️ 7.503 Phần mềm giải nén đa tiện ích
 • Easy 7-Zip 🖼️ 2.040 Tiện ích nén và giải nén tệp tin miễn phí

Có thể bạn quan tâm