Typepad Nền tảng tạo blog tốt nhất hiện nay

Truy cập
3 (1) Typepad Dùng thử 10 Ngày:

Typepad là một trong những nền tảng tạo trang cá nhân được các blogger chuyên nghiệp nhất tin dùng suốt nhiều năm. Typepad hỗ trợ tạo blog ở tất cả các lĩnh vực từ thực phẩm, thời trang tới thủ công mỹ nghệ và nhiều hơn thế nữa.

Typepad - Nền tảng tạo blog tốt nhất hiện nay
Typepad - Nền tảng tạo blog tốt nhất hiện nay

Khi nhắc tới các nền tảng blog mất phí, Typepad là một trong những trang lâu đời nhất mà bất cứ blogger đời đầu nào cũng biết đến. Từ ngày ra mắt lần đầu năm 2003, nó đã luôn là lựa chọn viết blog hàng đầu của người nổi tiếng như Paris Hilton, Will Wheaton... bởi những tính năng tiện dụng tuyệt vời cùng độ bảo mật cao mà tới nay khó có nền tảng nào sánh kịp.

Tính năng nổi bật của nền tảng tạo blog chuyên nghiệp Typepad

Xuất bản dễ dàng

TypePad xuất bản bài viết nhanh chóng và dễ dàng ngay trên máy tính, điện thoại di động, thậm chí qua cả hòm thư điện tử. Hay nó cách khác, bất cứ thiết bị điện tử nào người dùng có thể gõ nội dung và kết nối mạng thì đều lập được blog với Typepad.

Kiếm tiền theo cách của bạn

Bán sản phẩm hoặc dịch vụ, chạy quảng cáo trên blog hoặc không, tham gia các chương trình liên kết hiệu quả.

Theo dõi hoạt động blog

Typepad tích hợp Google Analytics hỗ trợ người dùng theo dõi các bài viết hàng đầu, thống kê lượng truy cập để từ đó có cách SEO blog nhanh lên top trên trang kết quả tìm kiếm.

Một blog được tạo bởi Typepad
Một blog được tạo bởi Typepad

Tùy biến toàn bộ thiết kế blog

Tinh chỉnh giao diện blog với CSS. Sử dụng Theme Builder khi muốn tự thiết kế nền, bố cục trang theo phong cách cá nhân.

Nhận hỗ trợ trực tiếp

Typepad rất dễ dùng nên chắc chắn người dùng không cần phải trợ giúp thường xuyên. Tuy nhiên, trong trường hợp cần thiết, nhà phát hành sẵn sàng xử lý mọi vấn đề của blogger trong nháy mắt.

Đa dạng các mẫu template blog đẹp mắt

Nếu yêu thích thiết kế, muốn blog của mình hấp dẫn hơn trong mắt độc giả thì Typepad là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Các mẫu giao diện blog được chăm chút cẩn thận, bóng bẩy, thanh lịch phù hợp với hầu hết lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu chưa ưng ý phần nào, người dùng có thể sử dụng bộ công cụ thiết kế để sửa lại.

Đáng tin cậy

Hosting luôn là một vấn đề mà các blogger quan tâm. Typepad có hosting ổn định và đáng tin cậy nên người dùng không phải phiền muộn về các vấn đề kỹ thuật.

Thấu hiểu tâm lý blogger

Typepad được sáng tạo bởi đội ngũ lập trình có kiến thức về blog chuyên sâu với một thập kỷ nghiên cứu và phát triển các công cụ để blog người dùng tạo được sự chú ý nhiều nhất có thể. Nền tảng này đã tối ưu hóa blog thân thiện với công cụ tìm kiếm cũng như các trang mạng xã hội. Nhờ đó, người dùng chỉ cần tập trung vào sáng tạo nội dung chất lượng cao để thu hút người đọc.

Nhìn chung, Typepad là công cụ tạo và viết blog khá lý tưởng. Nó có độ tin cậy và khả năng tùy biến cao hơn cả WordPress. Nhược điểm lớn nhất của nó có lẽ là không miễn phí, người dùng phải trả phí dịch vụ gần 200 nghìn/tháng. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tài khoản Typepad và trải nghiệm bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 52
  • Lượt tải: 10
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm