UpNext 1.2.7 Trình phát nhạc và tạo playlist trên YouTube

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.7
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 107 MB
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 81
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

UpNext là một trình phát nhạc và tạo playlist miễn phí trên trình duyệt Chrome. Trải nghiệm nghe nhạc của bạn sẽ tuyệt vời hơn nhiều với tiện ích hữu dụng này.

Giao diện UpNext
Giao diện chính của trình phát nhạc UpNext

YouTube là dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến trên toàn thế giới. Nhưng những ai đã và đang sử dụng YouTube đều biết rằng vẫn còn những hạn chế mà YouTube chưa khắc phục được để mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất. Một trong những điểm còn thiếu của YouTube là tính năng phát nhạc theo danh sách.

Mọi thiết kế trên YouTube đều chú trọng vào tính năng xem video hơn là phát nhạc, trong khi YouTube lại có hầu như tất cả những bài hát mà bạn muốn nghe. Vậy phải làm sao để sử dụng YouTube như một trình phát nhạc hoàn hảo? Hãy cài đặt tiện ích UpNext vào trình duyệt của bạn.

Tính năng chính của công cụ tạo playlist UpNext

 • Trình phát nhạc YouTube và SoundCloud.
 • Tạo danh sách nhạc trên YouTube và SoundCloud.
 • Tìm kiếm nhanh chóng.
 • Khám phá kho nhạc theo thể loại đa dạng.

Trình phát nhạc

Như một trình phát nhạc truyền thống, UpNext có bốn thẻ Now Playing, Search, PlaylistsCharts. Giao diện màu đen và khá đơn giản với ca khúc đang phát nằm bên trái và danh sách nằm bên phải.

Ca khúc đang phát trong UpNext
Ca khúc đang phát trong mục Now Playing của UpNext

Người dùng không cần phải tiến hành bất kì thao tác đăng nhập nào. Chỉ cần tìm kiếm bài hát mình muốn nghe, thêm vào danh sách bài hát và cuối cùng là thưởng thức chúng với UpNext. Trong quá trình nghe, bạn cũng có thể chọn nghe Shuffle, Repeat hoặc Pause như nhiều trình phát nhạc khác. Khi chuyển bài hát, UpNext cũng sẽ hiển thị thông báo bằng một cửa sổ pop-up nhỏ ở góc phải màn hình máy tính.

Thông báo của UpNext
UpNext hiển thị thông báo khi chuyển bài hát

Tạo playlist

Tạo playlist với UpNext vô cùng đơn giản. Chỉ cần chọn thẻ Playlists, chọn New Playlist và điền tên cho danh sách nhạc mới của mình. Để thêm bài hát vào danh sách nhạc, hãy chọn biểu tượng dấu cộng và chọn playlist trong danh sách hiện ra tiếp theo.

Thêm bài hát vào playlist
Thêm bài hát mới vào playlist đã tạo

Tính năng chính của UpNext là khả năng nhập playlist trên YouTube và SoundCloud vào danh sách nhạc của mình. Đây là cách rất tuyệt vời để chọn playlist mình yêu thích trên YouTube và loại bỏ đi những bài mà bạn không thích trong danh sách đó.

Tạo playlist mới
Tạo playlist mới với UpNext

Trong mục Playlists, hãy click chuột và Import và dán đường dẫn URL của playlist đó vào và chỉnh sửa tiêu đề cho danh sách nhạc mới này. Với tính năng này, người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những ca khúc mà mình yêu thích từ nhiều playlist khác nhau trên YouTube và tạo ra một playlist riêng cho mình.

Nhập playlist từ YouTube và SoundCloud
Nhập playlist từ YouTube hoặc SoundCloud vào UpNext

Tìm kiếm trong danh sách

UpNext có riêng ô Search cho phép người dùng tìm kiếm bài hát rất nhanh chỉ với việc gõ từ khóa. Ngoài ra, UpNext cũng ghi nhớ lịch sử tìm kiếm nên những lần tìm kiếm sau, bạn sẽ không phải gõ hết từ khóa mà UpNext sẽ gợi ý những từ đã được sử dụng. Bạn có thể bỏ chọn SoundCloud hoặc YouTube để chỉ tìm bài hát trên một trong hai kênh đó.

Tìm kiếm bài hát trong UpNext
Tìm kiếm bài hát trong danh sách nhạc của UpNext

Charts

Nếu đã nghe chán những ca khúc cũ và muốn tìm kiếm những bài hát mới, hãy vào mục Charts. Tại đây bạn có thể tìm thấy những ca khúc phổ biến dựa trên thể loại như Alternative Rock, Classical hay Country... hoặc chọn nghe các ca khúc phổ biến mà UpNext gợi ý với mục Popular Music.

Charts trong UpNext
Nghe nhạc theo chủ đề với Charts của UpNext

UpNext chỉ có một điểm trừ nhỏ là không hỗ trợ điều chỉnh âm lượng nên để tăng hay giảm âm lượng, bạn cần điều chỉnh trên loa máy tính.

Với giao diện đẹp mắt, UpNext mang đến cho người dùng hàng triệu bài hát tuyệt vời trên YouTube và SoundCloud. Trong quá trình UpNext phát nhạc, bạn vẫn có thể làm việc trên những trang web khác mà không gây ảnh hưởng gì. Sử dụng UpNext không chỉ mang đến khả năng tạo playlist trên YouTube mà còn đồng nghĩa với việc nghe nhạc trên YouTube mà không cần phải tải về cũng không cần mở YouTube trên trình duyệt, thật quá tiện lợi phải không nào?

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo