USBCrypt 13.11.1 Tiện ích mã hóa dữ liệu mạnh mẽ

Tải về
3 (1) WinAbility Software Dùng thử 98 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

USBCrypt là một tiện ích mã hóa dữ liệu mạnh mẽ, được thiết kế để giúp bạn bảo vệ thông tin nhạy cảm của mình khỏi bị truy cập trái phép. Nó sẽ ngăn chặn những kẻ xâm nhập trái phép cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân, kinh doanh và tài chính cho bạn.

Sử dụng USBCrypt để mã hóa USB và các ổ đĩa di động & cố định khác với những thuật toán mã hóa mạnh mẽ. USBCrypt sử dụng thuật toán mã hóa AES tiêu chuẩn để bảo vệ file.

Không giống như các chương trình mã hóa khác, USBCrypt được tích hợp chặt chẽ với Windows Shell. Điều này giúp cho quá trình làm việc với các ổ đĩa được mã hóa trở nên dễ dàng và trực quan hơn rất nhiều. Các ổ đĩa được mã hóa với USBCrypt có thể được sử dụng bởi những máy tính Windows khác ngay cả khi chúng không cài đặt USBCrypt.

Bạn có thể sử dụng USBCrypt để bảo vệ tập tin cá nhân của mình nếu sử dụng một ổ đĩa rời để chuyển đổi tập tin giữa văn phòng và nhà của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng nếu tập tin công việc của bạn chứa một số thông tin bí mật của công ty hoặc thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng của, nếu chẳng may bạn đánh mất những dữ liệu đó mà không mã hóa chúng có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sự nghiệp và công ty của mình. USBCrypt có thể giúp bảo vệ sự riêng tư cho dữ liệu của bạn.

Nếu bạn sử dụng một ổ đĩa rời để giữ các bản sao lưu tập tin của mình và không muốn nó rơi vào tay kẻ xấu, USBCrypt sẽ cho phép tạo một ổ đĩa ảo để sao lưu file trực tiếp vào khu vực lưu trữ được mã hóa. Nếu một ai đó giữ ổ đĩa gắn ngoài của bạn, họ không thể trích xuất bản sao lưu nếu không có mật khẩu.

Hơn nữa, USBCrypt có thể giữ cho các tập tin cá nhân của bạn được an toàn. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn làm mất ổ đĩa flash với một số bức ảnh mát mẻ được chụp vào kỳ nghỉ? Nếu bạn đã mã hóa chúng bằng USBCrypt, bạn có thể ngủ ngon lành vì biết rằng các file cá nhân của mình sẽ không xuất hiện trên một số trang web khiêu dâm.

USBCrypt

Tại sao nên lựa chọn USBCrypt?

USBCrypt giữ cho tập tin nhạy cảm của bạn được an toàn

USBCrypt sử dụng thuật toán mã hóa AES, điều này giúp cho tập tin của bạn không thể bị truy cập bởi bất cứ ai nếu họ không biết mật khẩu chính xác. Thêm vào đó, hiện nay chưa có loại công nghệ nào có thể giải mã thuật toán mã hóa AES. Do vậy, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó.

USBCrypt làm việc với bất kỳ loại ổ đĩa nào

Các ổ đĩa USB, ổ đĩa flash, ổ cứng di động & ổ cứng cục bộ đều được hỗ trợ. Nếu máy tính của bạn có thể nhận diện các loại ổ đĩa này thì USBCrypt có thể mã hóa chúng.

USBCrypt hỗ trợ bất cứ định dạng ổ đĩa nào

Bạn không cần biết máy tính của bạn có ổ đĩa NTFS/FAT/FAT33 hay không bởi vì USBCrypt có thể xử lý chúng một cách tự động. Nó có thể tạo ổ đĩa ảo có định dạng NTFS trên ổ đĩa được định dạng FAT và ngược lại. Một lần nữa, nếu máy tính có thể xử lý nó, USBCrypt cũng có thể hoạt động với nó.

USBCrypt có thể xử lý các ổ đĩa có kích thước bất kỳ

Từ 1MB cho tới 2TB (đây là giới hạn hiện tại của Windows), USBCrypt có thể mã hóa các ổ đĩa có kích thước bất kỳ. Sau khi hoàn thành quá trình mã hóa ban đầu, các ổ đĩa có dung lượng lớn sẽ làm việc nhanh như những ổ đĩa có dung lượng nhỏ hơn.

USBCrypt chạy trên bất kỳ máy tính Windows nào

Bạn có thể cài đặt USBCrypt trên bất cứ máy tính nào mà chạy một trong số những phiên bản được hỗ trợ của Windows như: máy tính xách tay, máy tính để bàn, netbook, máy tính bảng, máy trạm hoặc máy chủ. Nếu các máy tính có thể chạy trên Windows, chúng cũng có khả năng khởi chạy USBCrypt.

USBCrypt rất dễ sử dụng

Cho dù bạn là một người dùng máy tính chuyên nghiệp hoặc một người dùng nghiệp dư, bạn sẽ đánh giá cao tính đơn giản trong giao diện của USBCrypt. Khi bạn gắn một ổ đĩa được mã hóa vào máy tính, USBCrypt sẽ thiết lập một biểu tượng trên thanh taskbar, do đó cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để kiểm soát ổ đĩa được mã hóa. Khi bạn nhập mật khẩu, màu sắc của biểu tượng sẽ thay đổi để chỉ ra rằng bạn có thể truy cập ổ đĩa được mã hóa bây giờ.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 13.11.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 4,6 MB
  • Lượt xem: 123
  • Lượt tải: 98
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm