UTILILAB SystemOPTIMIZER 3.5 Tiện ích tối ưu hóa hệ thống

Tải về
1 (1) UTILILAB Dùng thử 46 Dung lượng: 11 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

UTILILAB SystemOPTIMIZER là một công cụ hữu ích giúp người dùng dọn dẹp, tối ưu hóa và giữ cho máy tính hoạt động nhanh chóng với hiệu suất cao.

Qua thời gian, máy tính của bạn thường chạy chậm lại bởi vì có rất nhiều chương trình làm giảm tốc độ của nó. Các tập tin rác, registry, ổ đĩa bị phân mảnh, driver lỗi thời, các mối đe dọa, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại, ứng dụng không mong muốn, không gian ổ đĩa thấp, bộ nhớ thấp, nhiều chương trình khởi động cùng lúc và các nhân tố khác có thể gây ra một loạt vấn đề cho máy tính như: tốc độ chậm, hiệu suất giảm, hư hỏng máy tính và tuổi thọ máy tính không cao.

UTILILAB SystemOPTIMIZER sẽ cung cấp một giải pháp tất cả trong một cho máy tính của bạn. Nó trang bị những tiện ích quan trọng nhất mà cần thiết để bảo vệ, cập nhật và tối ưu hóa máy tính. Bên cạnh đó, nó còn cung cấp một chế độ chăm sóc toàn diện cho máy tính và dịch vụ hỗ trợ khách hàng thân thiện.

UTILILAB SystemOPTIMIZER

Một số tính năng đáng chú ý:

Chăm sóc máy tính

Tính năng Smart PC Care được sử dụng để thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc một cách dễ dàng. Một số tác vụ như: dọn dẹp tập tin rác, dọn dẹp registry, chống phân mảnh ổ cứng, loại bỏ phần mềm gián điệp, vv có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột. Điều này không chỉ góp phần tiết kiệm thời gian quý báu của bạn mà còn giúp tăng tốc độ thực hiện nhiều tác vụ cùng lúc.

Gỡ bỏ tập tin rác

Sau một thời gian dài sử dụng, tập tin tạm, tập tin không cần thiết và những phần dư thừa còn xót lại từ những chương trình được gỡ bỏ cài đặt thường tích tụ trên ổ cứng. Những tập tin này tiêu tốn hàng gigabyte không gian ổ đĩa giá trị và máy tính của bạn sẽ chạy chậm lại. Kết quả, khiến cho hiệu suất bị giảm. Bằng cách sử dụng UTILILAB SystemOPTIMIZER, bạn có thể gỡ bỏ tất cả tập tin rác chỉ với một cú click.

Tối ưu hóa ổ cứng

Disk Optimizer tối ưu hóa ổ cứng và tăng hiệu suất cho máy tính. Nó sắp xếp lại tập tin theo một trình tự nhất định trên ổ cứng - nhờ đó cải thiện đáng kể thời gian truy cập dữ liệu.

Sửa chữa các lỗi trong Windows registry

Registry Cleaner sẽ tìm kiếm và gỡ bỏ những mục không cần thiết hoặc không hợp lệ trong Windows registry. Do đó, làm giảm thời gian phản ứng của hệ thống và giảm thiểu rủi ro gặp phải một số vấn đề khi cài đặt ứng dụng phần mềm mới. Bằng cách đảm bảo rằng registry của bạn chỉ chứa những mục mà cần thiết để hỗ trợ những phần cứng và phần mềm hiện đang được cài đặt. Registry Cleaner sẽ giảm thiểu rủi ro hư hỏng dữ liệu do xảy ra xung đột giữa các mục registry.

Tối ưu hóa registry

Registry Optimizer tạo ra một bản sao chép cho Windows Registry bằng cách sử dụng thông tin chứa trong registry hiện có. Bằng cách làm như vậy, Registry Optimizer sẽ tăng hiệu suất cho hệ thống bằng cách gỡ bỏ những phần bị phân mảnh, lỗ hổng, mục registry bị xóa. Kết quả, bạn sẽ nhận được một registry được sắp xếp hợp lý, chiếm ít không gian ổ cứng hơn và tiêu thụ ít tài nguyên bộ nhớ.

Hiển thị dung lượng của tập tin và thư mục được lưu trữ trong ổ cứng

Disk Explorer sẽ cung cấp cho bạn khả năng sắp xếp dữ liệu và hiển thị dung lượng bị chiếm đóng trong ổ cứng. Nhờ đó, bạn sẽ biết loại tập tin nào đang chiếm nhiều dung lượng nhất.

Gỡ bỏ cài đặt những chương trình không mong muốn

Đôi khi, việc gỡ bỏ cài đặt chương trình mà bạn không sử dụng nữa khỏi hệ thống là một ý tưởng tuyệt vời, giúp giải phóng không gian ổ cứng và lưu trữ những dữ liệu hay ứng dụng quan trọng khác. Uninstaller Manager là cách dễ dàng để xem xét và gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khỏi hệ thống.

Bảo vệ sự riêng tư

Privacy Protector sẽ duy trì sự riêng tư của bạn bằng cách loại bỏ mọi dữ liệu riêng tư và nhạy cảm khỏi máy tính. Nó sẽ dọn dẹp tất cả thông tin bí mật, bao gồm tất cả dấu vết của lịch sử sử dụng máy tính, lịch sử duyệt web trên Internet, tài liệu được mở gần đây, lịch sử các file được truy cập và nhiều hơn nữa. Không chỉ Privacy Protect giảm thiểu nguy cơ bị ăn trộm danh tính mà còn cải thiện hiệu suất máy tính bằng cách loại bỏ những file chiếm nhiều không gian ổ cứng và tiêu thụ đáng kể tài nguyên hệ thống.

Bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại

System Protector sẽ liên tục giám sát mọi tiến trình đang chạy trong máy tính để phát hiện những hành vi đáng ngờ liên quan đến spyware. System Protector có khả năng xác định, phát hiện và dọn dẹp các mối đe dọa độc hại một cách nhanh chóng, hiệu quả trước khi chúng có cơ hội xâm nhập vào máy tính của bạn.

Cập nhật trình điều khiển hệ thống bị lỗi thời

Driver Updater sẽ cập nhật trình điều khiển cho máy tính, nhờ đó đảm bảo hiệu suất tối đa cho phần cứng được cài đặt. Bằng cách quét máy tính, Driver Updater có khả năng tự động tải và cài đặt những bản cập nhật mới nhất cho tất cả trình điều khiển của các thành phần trong máy tính. Nó hiển thị cho bạn một bản tóm tắt về những trình điều khiển đã lỗi thời - do đó, chỉ cần lựa chọn cái mà bạn muốn cập nhật và nhấp chuột.

Giải phóng bộ nhớ

Memory Optimizer sẽ khắc phục và giải quyết mọi nguyên nhân khiến cho hệ thống và ứng dụng bị hư hỏng hoặc đóng băng. Nó liên tục giám sát máy tính của bạn và lấy lại không gian bộ nhớ giá trị để lưu trữ những ứng dụng quan trọng khác.

Xóa tập tin và thư mục một cách an toàn

Secure Delete sẽ duy trì sự riêng tư của bạn và đảm bảo độ bảo mật của hệ thống. Tính năng này đảm bảo rằng không một công cụ nào có thể khôi phục lại tập tin và thư mục bị xóa. Bằng cách sử dụng Secure Delete để gỡ bỏ tập tin nhạy cảm một cách an toàn, các mục bị xóa sẽ được loại bỏ vĩnh viễn khỏi hệ thống.

Bảo vệ dữ liệu bí mật và giá trị

Secure Encryptor bảo vệ dữ liệu bí mật và giá trị bằng cách mã hóa nó trong một định dạng mà không ai có thể đọc được nếu không có mật khẩu giải mã. Với Secure Encryptor, bạn không cần phải lo lắng ngay cả khi ai đó sao chép tập tin quan trọng của bạn thì không thể đọc được nó vì file đã được mã hóa an toàn.

Loại bỏ tất cả tập tin trùng lặp trên máy tính của bạn

Tập tin trùng lặp không chỉ chiếm nhiều không gian ổ cứng mà còn làm giảm thời gian truy cập dữ liệu. Duplicate File Remover sẽ tìm kiếm toàn bộ ổ cứng và loại bỏ file trùng lặp khỏi máy tính. Kết quả, giải phóng không gian ổ đĩa giá trị và tăng hiệu quả cho hệ thống tập tin.

Gỡ bỏ chương trình không cần thiết khỏi tiến trình khởi động hệ thống

Có quá nhiều ứng dụng tự động khởi chạy sẽ khiến cho tốc độ máy tính chậm lại. Do đó, người dùng cần phải quản lý và kiểm soát các mục khởi động. Bằng cách sử dụng Startup Manager, bạn sẽ thấy thật dễ dàng để gỡ bỏ những mục đăng nhập không cần thiết và chỉ giữ lại những cái mà mình thực sự cần, do đó tăng tốc độ khởi động PC.

Sửa chữa các lỗi phát sinh trong ổ đĩa

Disk Tools sẽ thực hiện quá trình chẩn đoán toàn bộ ổ cứng của bạn, thông báo cho bạn biết những sector nào có vấn đề và tìm cách khôi phục lại bất cứ dữ liệu nào mà nó tìm thấy trong bad sector. Với Disk Tools, bạn có thể lấy lại tập tin quan trọng mà mình đã đánh mất.

Chơi game trong một môi trường miễn phí rủi ro

Game Optimizer sẽ cho phép bạn chơi game trong một trường thoải mái. Nó cung cấp một màn hình desktop ảo mà hoàn toàn không gặp phải bất kỳ phiền nhiễu nào - không có âm nhạc, không tin nhắn tức thời và không có ứng dụng khác ngoại trừ trò chơi của bạn. Tính năng này sẽ phân bổ lại bộ nhớ hệ thống, đảm bảo rằng trò chơi của bạn sẽ có thêm nhiều tài nguyên và tốc độ chơi game nhanh chóng.

Khôi phục lại tập tin bị xóa do tình cờ

Undelete sẽ quét toàn bộ máy tính để tìm ra các tập tin và thư mục bị xóa, do đó cung cấp cho bạn cơ hội phục hồi lại chúng. Ổ cứng, phân vùng, thiết bị gắn ngoài, thậm chí cả CD và đĩa DVD cũng được quét để tìm ra file có khả năng phục hồi với Undelete. Ngay khi quá trình quét hoàn tất, Undelete sẽ hiển thị một danh sách các mục được xóa, do đó cho phép bạn xem trước và khôi phục bất cứ mục nào sang thư mục đích mà mình chọn lựa.

Bé Ngoan

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.5
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 82
  • Lượt tải: 46
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm