VCNET Hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo

Truy cập
Giới thiệu

VCNET là hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo vừa được ra mắt bởi Ban Tuyên Giáo Trung Ương. Ứng dụng VCNET giúp quản lý - điều hành tác nghiệp toàn bộ công tác của ngành tuyên giáo toàn quốc, chuyển từ giấy sang điện tử. Tải VCNET để sở hữu ngay công cụ giao tiếp hiện đại dành riêng cho các lãnh đạo và cán bộ ngành tuyên giáo.

Giao diện mạng xã hội tuyên giáo Vcnet
Giao diện mạng xã hội tuyên giáo Vcnet

Hiện nay mạng xã hội Việt đang dần lên ngôi, sau sự xuất hiện của mạng xã hội Gapo thì rất nhiều cái tên thuần Việt khác cũng ra đời và được đầu tư vô cùng lớn. Các nhà phát triển đều hướng đến thị trường nội địa với mong muốn có một mạng xã hội riêng của người Việt có thể thay thế được Facebook, Twitter, Instagram như Weibo đã làm được ở thị trường Trung Quốc Đại Lục.

Giao diện đăng nhập hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo
Giao diện đăng nhập hệ thống thông tin điện tử tuyên giáo

Với mong muốn tin học hóa hầu hết công việc hằng ngày, ứng dụng chữ ký số, chatbot thông minh (phần mềm máy tính giúp tương tác/nói chuyện tự động), vv. Ban Tuyên Giáo Trung Ương kỳ vọng VCNET sẽ thực sự mang đến hiệu quả cho người dùng. Mọi thông tin tuyên giáo được truyền bá rộng rãi, chính thống. Người dùng có thể chia sẻ cho nhau dễ dàng các tin tức liên quan mà không cần lo lắng về tính xác thực của nguồn tin.

Đăng ký tài khoản Vcnet
Đăng ký tài khoản Vcnet

Thông qua hệ thống VCNET các lãnh đạo và cán bộ ngành tuyên giáo có thể truy cập đến tất cả các ứng dụng, một lần đăng nhập duy nhất cho tất cả các công việc, có khả năng tương tác qua web hoặc smartphone. Hệ thống VCNET được đánh giá sẽ giúp tiết kiệm ít nhất 50% thời gian giải quyết công việc, giảm khoảng 90% thời gian luân chuyển văn bản và chi phí xử lý, lưu trữ văn bản.

Trang cá nhân trên mạng xã hội Vcnet
Trang cá nhân trên mạng xã hội Vcnet

Với mạng xã hội VCNET người dùng có thể đăng tải các bài viết, hình ảnh cá nhân, cũng như kết bạn, trao đổi với những người dùng khác. Cũng giống với các mạng xã hội khác chúng ta có quyền chia sẻ, tạo nhóm công khai - riêng tư dễ dàng. Nhìn chung VCNET vô cùng thích hợp cho các Cán bộ, Đảng viên. Tải VCNET để bắt đầu gia nhập mạng xã hội Việt theo cách riêng của bạn.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: VCNET
0 Bình luận
Sắp xếp theo