VocaTalk 1.1.1 Công cụ xử lý file nhạc

Tải về

5 (1) Ilkay Benian Miễn phí 1.282 Dung lượng: 7,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

VocaTalk là một ứng dụng rất dễ sử dụng, giúp mọi người có thể tạo những podcast cùng với các hiệu ứng âm thanh và âm nhạc trong nền. Bạn có thể copy và dán bất kì một nội dung nào, chọn nhạc và hiệu ứng, và tải chúng xuống iPod, Zune hoặc máy chơi nhạc mp3 của bạn.

Nếu nội dung của Podcast quá lớn, chương trình sẽ tự động chia nhỏ thành các đoạn từ 50 – 60 phút. VocaTalk sử dụng công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số để “làm mượt” những tiếng nói được tạo. Nghe các bản được tạo ra từ VocaTalk khiến mọi người thoải mái và vui nhộn hơn nhiều so với công nghệ TTS (text-to-speech – chuyển văn bản thành tiếng nói). Chương trình này cũng có khả năng tiếp hợp trực tiếp iTunes và Zune với công nghệ Podcast.

VocaTalk tạo các file mp3 có chất lượng của đĩa CD (44.1 KHz, stereo). Chương trình này được thiết kế để mang lại những trải nghiệm đọc và học hiệu quả và dễ dàng hơn với những người có thói quen đọc và học nhiều, hoặc với những ai muốn nhưng không có thời gian nhiều. Sinh viên, kỹ sư, giáo viên, bác sỹ hoặc bất kì ai muốn cập nhật thông tin theo cách vui vẻ có thể sử dụng VocaTalk.

Một episode của VocaTalk được hình thành theo bất kì ý thích của bạn. Bạn chỉ cần đưa nội dung cho VocaTalk và chọn nhạc, ứng dụng. Chương trình này sẽ đọc đoạn dữ liệu, cũng như chạy file nhạc trong nền. VocaTalk sẽ sử dụng tất cả những giọng nói được cài đặt sẵn trong hệ thống của bạn để bạn không phải nhàm chán khi phải nghe một giọng nói trong suốt quá trình nghe episode.

Chương trình này giống như một audio tư liệu, được thuật lại bởi nhiều người nói khác nhau. VocaTalk sẽ tạo khoảng thời gian im lặng khi chuyển các đoạn văn khác nhau để biến trải nghiệm nghe giống với tư liệu hơn. Ngoài ra, có rất nhiều hiệu ứng khác nhau để bạn lựa chọn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,1 MB
  • Lượt xem: 1.294
  • Lượt tải: 1.282
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm